Cách tải excel về máy tính

     
Office 2021 Office 2021 for Mac Office 2019 Office 2019 for Mac yeahflashback.com 365 dành mang đến gia đình Office dành đến doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên yeahflashback.com 365 Office 365 do 21Vianet điều hành Office 365 vị 21Vianet điều hành - Admin yeahflashback.com 365 dành đến máy Mac Office 365 Germany - Enterprise Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com coi thêm...Ít hơn

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo PC hoặc sản phẩm Mac của doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu hệ thống.

Bạn đang xem: Cách tải excel về máy tính

Nếu chúng ta đang cài đặt lại Office, chúng ta đã quy thay đổi khóa sản phẩm hoặc chúng ta đang thiết đặt Office tại cơ quan hoặc ngôi trường học cùng biết các bạn có giấy phép, sau đó đi tới phần singin để sở hữu xuống và cài đặt Office.

Tuy nhiên, nếu đấy là lần thứ nhất bạn cài đặt Office, chúng ta có thể có một số trong những bước trước khi thiết lập để triển khai trước tiên. Bung rộng mục mày mò thêm dưới để biết thêm thông tin.


Nếu đây là lần thứ nhất bạn mua đặtOffice, bạn có thể phải kết thúc một tập hợp công việc trước khi setup trước hoặc chúng ta có thể cần làm theo các bước khác với phần đông gì được bao hàm dưới đây. Hầu như điều bạn cần làm nhờ vào vào việc bạn dạng sao Office của doanh nghiệp là Office giành cho gia đình hay sản phẩm Office dành cho bạn và câu hỏi bạn bao gồm khóa sản phẩm cần quy thay đổi hay không, một tài khoản hiện bao gồm được links với Office hay giấy phép được gán sẵn.


Office mang đến gia đình

Nếu chúng ta có khóa sản phẩm Office dành riêng cho gia đình và sản phẩm này đi kèm với khóa sản phẩm*, trước khi setup lần đầu (hoặc share khóa nếu khách hàng có khóa sản phẩm yeahflashback.com 365 Family ), trước tiên, bạn cần quy đổi khóa sản phẩm.

Đi tới office.com/setup cùng đăng nhập bằng tài khoản yeahflashback.comhiện gồm hoặc tài khoản mới* rồi nhập khóa sản phẩm của doanh nghiệp để quy đổi. Câu hỏi quy đổi khóa là hành vi sẽ thêm thông tin tài khoản yeahflashback.com của người sử dụng Office và bạn chỉ phải tiến hành việc này một lần. Nếu như bạn đang gia hạn đăng kýyeahflashback.com 365 cùng với khóa thành phầm mới, hãy thực hiện chính thông tin tài khoản yeahflashback.com mà các bạn đã liên kết trước đó với đăng ký phiên phiên bản đã không còn hạn.


Mẹo: Sau khi thực hiện hoàn thành điều này, bất cứ lúc nào bạn cần thiết đặt hoặc setup lại Office chúng ta có thể chuyển thẳng mang đến mục tiếp theo, Đăng nhập để thiết lập xuống Office và chọn tab sẽ được trợ góp cài bỏ trên PC hoặc trang bị Mac. Hãy đảm bảo an toàn đăng nhập bằng cùng một tài khoản yeahflashback.com mà chúng ta đã thực hiện để quy thay đổi khóa sản phẩm tại office.com/setup.


Office giành cho doanh nghiệp

Nếu gói đk Office dành cho khách hàng của bạn bao gồm phiên bản trên laptop của vận dụng Office, bạn sẽ không nhìn thấy tùy lựa chọn để cài đặt nó, trừ khi ai đó trong tổ chức của doanh nghiệp gán bản thảo cho bạn.

Tìm hiểu phương pháp kiểm tra điều này tại mục Tôi có giấy phép hoặc thành phầm yeahflashback.com 365 nào? hoặc nếu như khách hàng là người quản trịyeahflashback.com 365 chịu trách nhiệm gán bản thảo cho mọi người trong tổ chức của mình, hãy coi mục Gán giấy phép cho tất cả những người dùng.

Sau lúc xác minh chúng ta có giấy phép, bất cứ bao giờ bạn cần thiết đặt hoặc thiết lập lại Office chúng ta cũng có thể chuyển thẳng đến mục bên dưới, Đăng nhập để thiết lập xuống Office và chọn tab để cài để trên PC hoặc vật dụng Mac. Bạn sẽ đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan tiền hoặc trường học của bản thân cho những phiên bạn dạng Office.


*Nếu bạn không có khóa sản phẩm hoặc tài khoản

Một số phiên bản Office như Office Professional Plus 2021, Office Standard 2021hoặc một ứng dụng độc lập như Word 2021 giỏi Project 2021 không được link với tài khoản yeahflashback.com hay tài khoản cơ quan tiền hoặc ngôi trường học.

Các bước setup các phiên bạn dạng này có thể khác nhau tùy ở trong vào vấn đề bạn có Office thông qua trong số những cách sau đây:


yeahflashback.com HUP: Bạn đã sở hữu Office cho mục đích sử dụng cá nhân thông qua chương trình tiện ích công ty và tất cả khóa sản phẩm, xem mục setup Office trải qua HUP.


những phiên bản cấp phép con số lớn: Bộ phận IT có thể sử dụng phương thức khác khi mua Office tín đồ trong tổ chức triển khai của mình. Hãy bàn bạc với phần tử CNTT của công ty để được giúp sức về bài toán cài đặt.


Đăng nhập để tải xuống Office

Sau lúc đăng nhập, hãy làm theo công việc khớp với loại tài khoản bạn đã đăng nhập.


các bạn đã singin bằng thông tin tài khoản yeahflashback.com

Từ trang Office hãy chọn setup Office.

*

Chọn Cài đặt (hoặc Cài để Office > tùy ở trong vào phiên phiên bản của bạn).


Bạn vẫn đăng nhập bằng tài khoản cơ quan lại hoặc trường học

Từ trang chủ, chọn download Office (Nếu bạn đặt một trang bước đầu khác, hãy đi tới aka.ms/office-install.)


*

Chọn Ứng dụng Office 365 để ban đầu cài đặt.


Phiên phiên bản 64 bit được cài đặt theo mang định, trừ khi Office vạc hiện các bạn đã thiết đặt phiên phiên bản Office 32 bit (hoặc một ứng dụng Office hòa bình như Project giỏi Visio ). Trong trường đúng theo này, phiên bản 32 bit của phiên bạn dạng Office đã được thiết đặt thay thế.

Để chuyển đổi từ phiên bản 32 bit thành phiên bản 64 bit hoặc ngược lại, trước tiên bạn phải gỡ thiết đặt Office (bao gồm mọi vận dụng Office chủ quyền mà các bạn có, ví dụ như Project bên trên Visio ). Sau khi hoàn tất quá trình gỡ cài đặt, singin lại vào www.office.com và lựa chọn Tùy chọn setup khác, chọn ngữ điệu và phiên bản bạn có nhu cầu (64 hoặc 32-bit), và tiếp nối chọn Cài đặt. (Hãy coi mục thiết đặt Visio hoặc setup Project nếu khách hàng cần cài đặt lại gần như ứng dụng hòa bình đó.)


Cài đặt Office

Tùy theo trình lưu ý của bạn, hãy chọn Chạy (trong yeahflashback.com Edge hoặc internet Explorer), thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

Nếu các bạn thấy lời kể từ điều hành và kiểm soát Tài khoản người tiêu dùng với văn bản Bạn bao gồm muốn được cho phép ứng dụng này thực hiện biến hóa đối cùng với thiết bị của người tiêu dùng không? lựa chọn .

Cài đặt đã bắt đầu.

*

Cài đặt của công ty hoàn tất khi bạn thấy các từ "Bạn sẽ sẵn sàng! Office giờ sẽ được thiết lập đặt" và một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát nhằm chỉ cho mình vị trí của Office ứng dụng trên máy tính của bạn. Chọn Đóng.

*

Sự cụ về setup hoặc đăng nhập?

Mẹo: Bạn rất có thể tải xuống và cài đặt yeahflashback.com luật pháp Trợ giúp hồi sinh và hỗ trợ để giúp sức về yeahflashback.com 365 cầm cố cài bỏ lên PC. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem trình làng về yeahflashback.com phương pháp Trợ giúp hồi phục và Hỗ trợ.


Nếu các bạn đang gặp mặt phải sự vậy về cài đặt, chẳng hạn như mất Office nhiều thời hạn để cài đặt đặt, hãy thử bạn cần trợ giúp? để hiểu danh sách các sự cụ phổ biến.

Kích hoạt Office

Để mở ứng dụng Office, hãy chọn hình tượng của vận dụng đó trong kết quả tìm kiếm.

Khi ứng dụng Office mở ra, hãy chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Office được kích hoạt và sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.


Lưu ý: Trình gợi ý Kích hoạt vẫn xuất Office gặp gỡ sự gắng khi kích hoạt. Hoàn thành công việc trong trình hướng dẫn để trả tất việc kích Office.


Câu hỏi thường chạm mặt về đăng nhập hoặc cài đặt đặt

Sau đấy là một vài trong số các thắc mắc hoặc sự nắm thường chạm chán hơn khi tìm cách thiết đặt Office.


Mẹo: Bạn ko thấy sự cố của bản thân được liệt kê? Hãy thử hạn chế và khắc phục sự cố thiết đặt Office để hiểu thêm các sự cầm cố và giải pháp khả thi.


Trước khi tất cả thể cài đặt yeahflashback.com 365 hoặcOffice 2021 chúng ta cần liên kết tài khoản kia với tài khoản yeahflashback.com hay thông tin tài khoản cơ quan lại hoặc trường học.

Xem thêm: Rạp Chiếu Phim, Giá Vé, Lịch Chiếu Phim Rạp Tại Bình Dương, Cgv Bình Dương Square

Nếu bạn có Office giành cho gia đình cùng đã download Office tại cửa hàng nhỏ lẻ hoặc shop trực tuyến đường nhưng chưa xuất hiện tài khoản yeahflashback.com thì có thể bạn không quy thay đổi khóa thành phầm (nếu chúng ta có khóa sản phẩm) hoặc chúng ta đã bỏ qua bước links gói mua gần đây của bản thân với tài khoản. Hãy làm cho như sau để link tài khoản với Office.


Với thành phầm Office giành cho gia đình, hãy truy vấn nhập office.com/setup và chế tạo ra một thông tin tài khoản yeahflashback.com new hoặc singin bằng thông tin tài khoản hiện có, rồi có tác dụng theo quá trình còn lại bên trên trang đó, chẳng hạn như nhập khóa sản phẩm của người tiêu dùng (nếu các bạn có khóa sản phẩm). Tài khoản của chúng ta đã được link thành công với Office khi chúng ta nhìn thấy trang đó, thông tin tài khoản Office của Tôi, tiếp theo là địa chỉ cửa hàng email thông tin tài khoản yeahflashback.com của chúng ta và một nút để thiết đặt Office. Chọn tab giành riêng cho PC hoặc máy Mac ở trên sẽ được trợ giúp với phần còn sót lại trong quá trình cài đặt.


*

Nếu tài khoản yeahflashback.com hay thông tin tài khoản cơ quan tiền hoặc trường học tập không hoạt động, hãy xem mục Tôi sẽ quên tên người tiêu dùng hoặc mật khẩu của thông tin tài khoản mà tôi thực hiện với Office.


Tôi ko thấy tùy chọn thiết lập Office sau khoản thời gian đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan hoặc trường học tập của mình

Sau khi singin bằng tài khoản cơ quan liêu hoặc ngôi trường học, chúng ta không thấy tùy chọn cài đặt các ứng dụng trên laptop trên home yeahflashback.com 365, nạm vào kia hãy đi thẳng tới trang ứng dụng yeahflashback.com 365. Chọn ngôn từ và phiên phiên bản bit bạn có nhu cầu (người sử dụng PC hoàn toàn có thể chọn giữa 32 bit và 64 bit), rồi nhấn vào Cài đặt. Xem cách 2 và 3 tại tab dành cho PC hoặc máy Mac sống trên để được trợ góp với phần còn sót lại trong các bước cài đặt.


Nếu bạn vẫn không thấy tùy chọn thiết đặt Office trên trang ứng dụng yeahflashback.com 365, rất có thể người cai quản trị không gán bản thảo cho bạn. Soát sổ xem bạn đã có giấy phép để setup Office chưa.

Nếu bạn là sv hoặc gia sư và tổ chức của người sử dụng không cung cấp cho chính mình giấy phép, hãy tò mò xem chúng ta có đủ đk để Nhận đăng ký yeahflashback.com 365 miễn phíkhông.


Nếu nhiều người đang tìm biện pháp đăng nhập vào www.office.com bằng thông tin tài khoản cơ quan hoặc ngôi trường học của bản thân mình và đăng nhập của khách hàng bị chặn thì có tác dụng người quản ngại trị yeahflashback.com 365 đã tùy chỉnh cấu hình chính sách bảo mật ngăn bạn đăng nhập vào vị trí đó.

Để cài đặt Office, nỗ lực vào đó hãy thử singin trực tiếp yeahflashback.com 365 Phần mềm. Chọn ngôn ngữ và phiên phiên bản bit bạn muốn (người cần sử dụng PC rất có thể chọn giữa 32 bit với 64 bit), rồi nhấn vào Cài đặt. Xem cách 2 và 3 trên tab dành riêng cho PC hoặc máy Mac sinh hoạt trên sẽ được trợ giúp với phần sót lại trong các bước cài đặt.


Không phải toàn bộ các phiên bạn dạng Office đều bao gồm mã bản quyền, nhưng lại nếu phiên phiên bản của các bạn có, bạn cần quy thay đổi mã bản quyền sản phẩm trước khi setup Office. Truy hỏi nhập office.com/setup và đăng nhập bằng tài khoản yeahflashback.com hiện tất cả hoặc tạo nên một tài khoản mới, rồi nhập mã bạn dạng quyền thành phầm của bạn. Hãy tuân theo những lời nhắc còn lại để hoàn chỉnh việc links tài khoản yeahflashback.com của chúng ta với phiên bản Office.

Bạn không có mã bạn dạng quyền sản phẩm hoặc không chắn chắn mình bao gồm cần mã bản quyền sản phẩm? xem mục thực hiện mã phiên bản quyền sản phẩm với Office.


Các cách trong chủ đề này trả định chúng ta đã yeahflashback.com 365 càiOffice 2021 và chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để thiết đặt hoặc cài đặt lại ứng dụng. Bạn chưa xuất hiện phiên phiên bản mới nhất?

*

Tìm gọi thêm về sự khác hoàn toàn giữa phiên yeahflashback.com 365 cùng phiên phiên bản không buộc phải gói đăng ký.


Đối với yeahflashback.com 365 ký khác: bạn cũng có thể cài Office để lên tất cả những thiết bị của bản thân mình và đăng nhập vào năm thiết bị và một lúc. Để tò mò thêm, hãy xem Cách hoạt động của tính năng đăng nhập yeahflashback.com 365.

Nếu bạn đã đăng yeahflashback.com 365 Gia đình, bạn cũng có thể chia sẻ đk yeahflashback.com 365 Family của mình với tối đa 5 thành viên mái ấm gia đình hoặc tín đồ khác. Mỗi người rất có thể cài Office đặt lên trên tất cả các thiết bị của họ và đăng nhập vào thời điểm năm thiết bị cùng một lúc.


Đối với giao dịch mua hàng một Office hạn như Office Home và Student, Office Home & Business, hoặc bất Office Professional: Bạn chỉ bao gồm thể setup các phiên bản không đăng ký Office này bên trên một máy vi tính duy nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể Office đưa sang một máy tính xách tay khác của bản thân nếu bạn gặp gỡ lỗi hartware hoặc bạn oder một máy vi tính mới. Để biết thêm thông tin, xem mục Điều khoản trao giấy phép của yeahflashback.com cho thành phầm của bạn, hoặc xem bài xích đăng blog giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể chuyển giao được Office này.


Khi cài Office bên trên PC, bạn phải là bạn quản trị trên máy tính xách tay PC mà bạn muốn cài để Office. Nếu bạn không chắc, coi mục kiểm tra xem liệu các bạn có quyền cai quản trị toàn bộ để cài đặt Office giỏi không .


Nếu các bạn đã tải phiên bạn dạng độc lập của ứng dụng Office, ví như Visio hoặc Word, trong phần nhiều các trường hợp, thiết lập ứng dụng này y hệt như cách bạn thiết lập bộ thành phầm Office, bằng cách đăng nhập vào www.office.com bằng tài khoản yeahflashback.com hoặc tài khoản công ty hoặc trường học cùng chọn setup cho sản phẩm độc lập của bạn.

Nếu chúng ta đã đk Project Online Professional, Project Online Premiumhoặc Visio Pro for yeahflashback.com 365, hãy xem mục setup Projecthoặc thiết lập Visio để biết công việc cài đặt các ứng dụng thuộc các đăng cam kết đó.


Ứng Office sẵn dùng để làm cài đặt lên trên điện thoại với iPhone, iPad, máy chạy app android hoặc điện Windows laptop bảng của bạn. Xem thiết lập cấu hình các ứng dụng Office và e-mail trên thứ di động.


Nếu tất cả Office hình như mất không ít thời gian để cài đặt, điều này hoàn toàn có thể là do các vấn đề với liên kết internet, tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút của bạn. Để biết các giải pháp khả thi, hãy xem mục mất không ít thời gian để thiết đặt Office.

Office hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn để thiết đặt do liên kết internet chậm trễ (chẳng hạn như kết nối quay số). Nếu bạn không có kết nối tốt, hãy thiết lập Office cách dùng chương trình cài Office tuyến.


Office cài đặt: máy tính của chúng ta phải đang làm việc hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ để thiết lập Office. Chúng ta cũng có thể tìm thấy danh sách các hệ thống được cung cấp trên trang yêu ước hệ thống. Ví dụ: các bạn sẽ không thiết đặt thành công ví như tìm cách thiết lập Office trên máy tính chạy hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows XP khác. Nếu máy tính của doanh nghiệp không thể thiết lập phiên bản trên thứ tính không thiếu của Office, hãy thử sử dụng ứng dụng Office Online miễn phí bằng phương pháp sử dụng trình chăm sóc trên máy tính xách tay của bạn.

Tôi thừa nhận được thông báo lỗi: nếu bạn nhận được thông báo lỗi trong lúc tìm cách setup Office và thông tin đó gồm liên kết mày mò Thêm, hãy lựa chọn liên kết đó để xem thông tin về phong thái khắc phục lỗi ví dụ đó. Nếu thông báo không chứa liên kết, xem mục khắc chế sự nạm về cài đặt Office.

Tôi đã nhận được được thông tin hệ điều hành và quản lý không được hỗ trợ: Nếu nhấn được thông báo lỗi hệ quản lý không được hỗ trợ, có thể bạn sẽ tìm cách setup Office trên đồ vật không được hỗ trợ, như setup phiên phiên bản máy Mac của Office trên PC hoặc ngược lại hay kiếm tìm cách thiết lập Office trên Chromebook hoặc thiết bị di động khác. Hãy xem mục Lỗi hệ điều hành và quản lý không được cung cấp khi setup Office hoặc tùy chỉnh cấu hình các áp dụng Office và e-mail trên thiết bị di động.


Để biết thông tin về kiểu cách tải xuống phiên bạn dạng trên máy tính xách tay của OneNote năm 2016 hãy xem OneNote bị thiếu thốn sau khi thiết đặt Office 2019 hoặc yeahflashback.com 365.


Nếu Office sẽ được thiết đặt nhưng bạn phải trợ giúp với thông tin cơ bản về Office hoặc khám phá cách triển khai một tác vụ ví dụ như in tài liệu, tùy chỉnh tài khoản trong Outlook hoặc áp dụng VLOOKUP vào Excel, hãy tiếp cận đầu trang này và chọn Ứng dụng hoặc khám phá Office.

Bạn cũng rất có thể nhập văn bản mình sẽ tìm kiếm bằng thanh kiếm tìm kiếm ở góc cạnh trên cùng mặt phải.


Tôi là tín đồ quản trị yeahflashback.com 365, làm ráng nào tôi hoàn toàn có thể gán giấy phép cho người dùng vào tổ chức của chính bản thân mình hoặc tải thêm giấy phép?

Nếu bạn là người quản trị yeahflashback.com 365 của gói Office dành cho bạn thì người tiêu dùng trong tổ chức của chúng ta chỉ tất cả thể setup Office bằng quá trình trong chủ đề này, miễn là gói của người sử dụng có đựng phiên bạn dạng Office dành riêng cho máy tính và chúng ta đã gán cho những người dùng bản thảo và cấp cho bọn họ quyền cài đặt Office ( cai quản lý setup tải xuống phần mềmtrong yeahflashback.com 365).

Để biết thông tin về phong thái gán giấy phép, hãy xem mục Gán giấy phép cho những người dùng trong yeahflashback.com 365 giành riêng cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đã mất giấy phép và đề xuất mua thêm, hãy xem mục Mua giấy phép cho đăng ký giành cho yeahflashback.com 365 giành cho doanh nghiệp.


Liên hệ với yeahflashback.com

Nếu các bạn không thể xử lý sự vắt của mình, hãy thử tương tác với bộ phận hỗ trợ của yeahflashback.com.