Cách tải đế chế về máy

     
Tải Đế Chế 1 – download AOE 1 trò chơi offline (xanh) full phiên bản chuẩn tại đây:Link tải dự phòng game AOE:Hướng dẫn mua về & cài đặt game Đế chế xanh AOE 1.0

AOE – Age of Empires 1.0 trò chơi đế chế offline, giải pháp nổi tiếng nắm giới. Download AOE 1 Full bản chuẩn – sở hữu game đế chế 1 miễn phí, download aoe full, de đậy aoe, aoe download full phiên bản chuẩn Age of Empires, game đế chế AOE, tải về aoe.Bạn đã xem: mua game đế chế trên máy tính, laptop

Giới thiệu về trò chơi AOE 1 – cài đặt Đế chế xanh cổ điển


*

Màn hình game play Đế Chế 1

Phiên bản Game Đế chế Age of Empires cực kì phổ đổi thay của làng game chiến thuật. Download, cài đặt Game đế chế về máy của người tiêu dùng với để thử khám phá với phần đa phiên bạn dạng mới nhất cùng các giải pháp đánh hay độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách tải đế chế về máy

Game đế chế xanh – AOE 1 trong những game chiến thuật hay nhất những thời đại. Hãy trải mình cùng những trận chiến khốc liệt cùng với những binh đoàn của đế chế La Mã hay các dàn thương hiệu như mưa của đế chế Ai Cập cổ đại.

Hãy nhập vai cũng những tiều phu đốn củi, tốt nông dân trồng rau xanh hái rau. Rồi lên ngựa tựa như các chiến binh

Age Of Empire I (aoe 1) là 1 game cổ điển thuộc thể loại chiến thuật của Microsoft tiếp tế năm 1992. Và nhanh chóng được phổ biến khắp cố gắng giới. Được chơi rộng rãi tại vn vào vào đầu thế kỷ trước.

Sau này hãng đã cung ứng thêm 2 phiên phiên bản của Aoe là Aoe II: Age of King với The Conquerors Expansion, và bạn dạng cuối thuộc là Age Of Empire III với hình ảnh 3D.


*

Màn hình trong trò chơi Đế Chế Xanh – “sóc quân” tuy vậy mã.

Tuy đã bao gồm 3 phiên phiên bản với nhiều cách tân về thứ họa cũng tương tự âm thanh nhưng bản bản đế chế nón xanh đế chế I (AOE 1) vẫn được số đông người chơi aoe yêu thích vì tính đơn giản và dễ dàng trong lối chơi của bản 1.0 này.

Tải game đế chế 1 hay còn được gọi là đế chế xanh về máy tính của bạn. Phiên phiên bản AOE 1 bản chuẩn Full các bạn download về chỉ câu hỏi giải nén ra với chơi.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietcombank 2018 Trên Cả Nước, Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietcombank 2018

Tải Đế Chế 1 – download AOE 1 game offline (xanh) full phiên bản chuẩn tại đây:

Link 1: http://4share.vn/f/6754535e5f51565e

Link 2: http://www.fshare.vn/file/T55A1T3SWT/

Link 3: http://tenlua.vn/vforum-vnempirex-12…37e22de8036a0f

Hoặc:

http://4share.vn/f/5261666b6a646166

http://www.mediafire.com/?b6lkl9boscc3f4f

Password: www.vforum.vn

Link tải dự trữ game AOE:Link download Đế Chế xanh – AOE 1 phiên bản chuẩn FULL

Link Mediafire: http://www.mediafire.com/?tp0b641n2qtq4s6

Mật khẩu: wildhorses

Hướng dẫn download về & thiết đặt game Đế chế xanh AOE 1.0

Bước 1: các bạn tải trò chơi đế chế AOE 1 về vật dụng tính.

Bước 2: bung file bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: các bạn chạy file EMPIRESX.exe trong folder vừa bung file để chơi game AOE 1 ngay cơ mà không đề nghị cài đặt.

Tham khảo các mã lệnh AOE cho người mới bước đầu chơi

Tải Đế chế mang đến Android, iOS

Updating…..

Hiện tại ko có bản Đế chế bao gồm thống cho điện thoại thông minh Android xuất xắc iOS. Tuy vậy các chúng ta cũng có thể tham khảo các trò chơi tựa như giống AOE trên mobile vẫn được share trên internet.

chia sẻ kinh nghiệm về AOE – lối chơi game Đế chế

Câu hỏi: khuyên bảo lùa hươu liền kề mép phiên bản đồ ra ngoài?

Trả lời: bí quyết 1: xây 1 công ty dân tiếp giáp mép phiên bản đồ chắn hướng bắt buộc lùa hươu,1 dân đứng im gần kề mép bản đồ + sát nhà dân đó,1 dân không giống lùa hươu chạy qua nhà,hươu vướng dân đứng sẵn sẽ tự động hóa chạy ra.

Cách 2: phức tạp hơn nhưng chỉ việc 1 dân và con hươu buộc phải còn nguyên máu. Cũng xây 1 đơn vị dân như trên, lùa hươu chạy qua bên dân,căn đúng lúc nó dancing lên phi nó 1 phát là nó nhảy thoát khỏi mép phiên bản đồ. —————— Câu hỏi: cho tui hỏi cách tăng cấp cho Phù thủy có ý nghĩa sâu sắc thế nào?

Trả lời: Theo sản phẩm tự từ bỏ trái qua đề nghị : thu phục nhanh, gấp rất nhiều lần máu, gấp rất nhiều lần tốc độ, trị máu nhanh, tăng tầm xa, thu phục nhà, lên bb thần, dân thần, sau khi click hàng phục bất kì quân làm sao rồi trường đoản cú tay del phù thủy thì kẻ thù lập tức thành của mình. —————— Câu hỏi: Anh dino ơi, em thấy những cao thủ xây nhà BA mà biết trước được ô cửa quân con quay ra hướng nào đó.Khi bo nhà có những thời gian muốn góc cửa quân tảo vào trong (hoặc ra ngoài ). Anh có thể giải thích đến em được không?

Trả lời: Quân luôn luôn hiện ra trong tầm từ 3h – 9h —————— Câu hỏi: Solo cung giả dụ lên đời với 120 thực, không còn gì khác hơn, gồm nên nâng chặt mộc không bạn, giả dụ có thì nên xây bao ruộng để kịp lên đời nhằm kịp nâng bánh xe?

Trả lời: công ty nghèo giết thịt thì bắt buộc xây những bs. Trả sử lúc xây bs đầu xong,dân nạp năng lượng đến đủ 120 gỗ mà vẫn chưa tìm thấy giết thì xây luôn bs đồ vật 2. Đến lúc kick lên 3 đề xuất xây được tối thiểu 4 bs so với shang,assy,pho,còn lại 3 bs,mỗi bs 3-4 dân. Kick 3 dứt lập tức đóng góp ruộng,sao cho đến 60% gồm 8 ruộng thì lúc nào cũng đủ thịt

Trả lời: Anh để đạo ruộng số 1,quân nòng cốt 3+4,quân phụ 2,nhà quân chủ lực 5, nhà quân phụ 6+7,bs 8,bc 9,chợ 0 ——————– Câu hỏi: phương pháp xóc quân của Dino như vậy nào? có thể chia sẻ không?

Trả lời: Trước lúc mua quân thì bình chọn tài nguyên và tỷ lệ số quân trong nhà sẽ mua.Đủ tài nguyên + quân đang trong khoảng 90-100% thì mua quân tiếp.Mình xây bao nhiêu cái nhà đề xuất nhớ,khi download đếm từng dòng 1,đơn giản vậy thôi

Theo Dinosaur (GameTV)

Từ khoá tra cứu kiếm trên top google Search:

Download de bịt 1 miễn phí,download aoe 1,tai aoe 1,download de che xanh,tai aoe,download aoe 1 full,download đế chế xanh bản full,tai de bịt 1,đế chế xanh bản chuẩn,download aoe 1 full chuan.