Cách tag tên trên skype

     

Bài viết này mình vẫn tổng hợp đầy đủ thủ thuật, thiên tài hay duy nhất trên Skype mà bạn nên sử dụng. Giả dụ bạn không biết Skype là gì hoặc chưa thiết đặt Skype thì hoàn toàn có thể tham khảo bài viết này để thấy cách setup và sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách tag tên trên skype

Đề xuất: Download Skype – sở hữu Skype mới nhất + lý giải sử dụng


1. Mở những nick skype trên một máy tính

Theo như khoác định thì mỗi một máy tính chỉ mở và áp dụng được một thông tin tài khoản Skype thôi. Nhưng mà nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Skype bên trên một máy vi tính thì tuân theo hướng dẫn sau đây:

+ Mở hộp thoại Run > tiếp đến nhập vào dòng lệnh sau (bạn hoàn toàn có thể copy và paste cho nhanh).

Trên Windows 32bit : C:Program FilesSkypePhoneSkype.exe /secondary

Trên Windows 64bit : C:Program Files (x86)SkypePhoneSkype.exe /secondary

(Nếu bạn lưỡng lự mình đang thực hiện Win 32bit tuyệt 64bit thì xem bài xích hướng dẫn này)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

11. Sử dụng lệnh chát trên Skype

Sử dụng các lệnh chát trải qua giao thức IRC:

– /add để thêm người dùng vào cuộc hội thoại. – /topic để chọn chủ đề cho phòng chat. – /setpassword để chọn mật khẩu cho phòng chat. – /kick để loại một người dùng ra ngoài phòng chat. – /kickban để loại một người dùng ra khỏi phòng chat và không có thể chấp nhận được họ quay lại phòng chat trong tương lai. – /find để tìm câu chữ của đoạn chat.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại Do Khán Giả Bình Chọn, Top 100 Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đánh giá ứng dụng Skype

Ưu điểm của phần mềm: Đơn giản, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ đa gốc rễ như Mobile, Desktop, Mac….Mặc dù hiện thời có rất nhiều phần mềm, áp dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí như: Viber, Facebook, Yahoo, Zalo…. Nhưng lại Skype vẫn là lựa lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp.Tính năng hay với thiết thực: cai quản nhóm tốt, mang lại phép quản lý lịch sử hào hùng chat (đặc biệt mình khôn xiết thích một thiên tài của Skype đó là khả năng có thể chấp nhận được người sử dụng sửa/xóa ngôn từ đã gửi), gửi nhận file cũng rất tốt (nhanh – vày tính năng tự động hóa nhận diện mạng nội bộ, nếu như bạn gửi file qua Skype từ các máy trong thuộc mạng LAN thì tốc độ không kém gì khi chúng ta copy tệp tin giữa các máy bằng cách thông hay trong Windows Explorer).Nhược điểm: 

Hỗ trợ không giỏi cho tin nhắn Offline: Ví dụ, tín đồ A gửi cho người B một tin nhắn (B vẫn offline), kế tiếp A cũng offline => khi tín đồ B online trở lại sẽ không nhận được tức thì tin nhắn của bạn A mà phải chờ cho đến lúc A cùng B thuộc online bắt đầu nhận được.

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ cũng như trình làng những mẹo nhỏ, hầu hết thủ thuật skype tốt nhất, cơ bản nhất mà bạn nên biết. Nếu bạn biết thêm bất kỳ một mẹo nhỏ nào giỏi khác thì bình luận phía dưới mang đến mọi fan cùng học tập hỏi, trao đổi nhé. Thanks!