Cách search trong win 7

     

Cách tìm tệp tin trong máy tính là một công ty đề rất hấp dẫn trong phân mục thủ thuật máy tính. Đây là 1 trong việc hơi thường chạm mặt khi áp dụng máy tính. Do trên thực tế, đôi lúc bạn cần yếu nhớ không còn vị trí của các file/folder trong sản phẩm tính. Đặc biệt giữa những trường đúng theo tại văn phòng, máy tính không phải là của bạn. Lúc đó, các bạn không thể biết được các file hay folder nằm ở đâu.

Bạn đang xem: Cách search trong win 7

Do vậy trong bài viết này, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết với bạn về kiểu cách tìm file trong máy tính Win 10 cũng tương tự các HĐH Windows khác. Riêng biệt trên Win 10, bạn có tương đối nhiều cách thực hiện. Và thời gian tìm kiếm trên Win 10 cấp tốc hơn không ít so với những HĐH Windows cũ.


Video phía dẫn bí quyết tìm tệp tin trong máy tính nhanh và đơn giản

Trong video clip này, Đỗ Bảo nam giới Blog share cách mà bạn cũng có thể sử dụng bình thường cho toàn bộ các HĐH Windows. Kế bên ra, ngơi nghỉ cuối video, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đã đề cập cấp tốc một cách nữa để bạn có thể tìm file tải về trong đồ vật tính cực nhanh. Bí quyết này áp dụng trên Win 10. Mời các bạn đón xem nội dung video dưới đây:


Cách kiếm tìm kiếm file trong vật dụng tính cụ thể qua những bước

Đối với các hệ điều hành quản lý Windows, việc tìm kiếm kiếm một tệp tin nào đó khá đối kháng giản. Đặc biệt trên Win 10, việc đào bới tìm kiếm kiếm sẽ nhanh hơn. Bạn chỉ cần nhớ tương đối tên file/folder bắt buộc tìm. Sau đó, bạn hãy sử dụng nhân tài tìm kiếm file trong Win 10 (hoặc Win 8, Win 7…) nhằm tìm kiếm.

Bước 1: Bạn mở cửa sổ My Computer. Chúng ta cũng có thể đưa My Computer ra desktop để việc mở nó trở buộc phải dễ hơn. Nếu bạn nhớ file/folder cần tìm làm việc ổ nào; hoặc ngơi nghỉ thư mục ví dụ nào, thì bạn cũng có thể mở ổ kia lên để việc tìm và đào bới kiếm cấp tốc hơn. Hành lang cửa số My Computer hay cửa sổ một thư mục rõ ràng nào đó, Đỗ Bảo nam giới Blog gọi tầm thường là tệp tin Explorer.

Bước 2: Từ cửa sổ File Explorer, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, tiếp đến nhập từ bỏ khóa đề xuất tìm vào ô tìm kiếm sinh sống trên bên phải. Sau khi nhập thương hiệu file nên tìm, các bạn nhấn phím Enter nhằm Windows tự tìm kiếm kiếm. Các file hoặc folder có tên phù hợp với tự khóa chúng ta nhập sẽ được hiển thị mặt dưới.


*
Đầu tiên, các bạn mở thư mục/ổ đĩa yêu cầu tìm file. Sau đó, chúng ta nhập từ bỏ khóa vào ô kiếm tìm kiếm và Enter. Lúc đó, các kết quả tìm được sẽ hiển thị ngơi nghỉ phía dưới.

Cách tìm file trong sản phẩm công nghệ tính nâng cấp cực nhanh

Cũng với quá trình tìm tìm như nghỉ ngơi trên. Nhưng nếu như khách hàng phân loại, bạn có thể nhanh chóng tìm ra file cần tìm. Lấy một ví dụ trong hình ảnh ở trên, Đỗ Bảo phái nam Blog chỉ việc tìm ra file mang tên yeahflashback.com.docx. Có nghĩa là mình chỉ cần tìm ra các file document. Thì, công việc bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, trong hành lang cửa số File Explorer, các bạn click vào Search. Sau đó, các bạn bạn lựa chọn 1 kiểu file/tài liệu nên tìm. Lấy ví dụ như Đỗ Bảo nam Blog phải tìm những tài liệu, thì mình có thể chọn Document. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tìm Folder, bạn hãy chọn Folder. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn những kiểu không giống theo ý muốn.

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Sống Hà Tây Thanh Tuấn Chào Xuân 2018 Mới Nhất Vol 2

Sau khi bạn chọn một kiểu file bắt buộc tìm xong, thì công dụng tìm được vẫn chỉ bao gồm loại file/thư mục như bạn đã chọn. Trong ví dụ dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog search kiếm tệp tin document. Vì vậy, vẫn tự khóa yeahflashback.com, nhưng tác dụng trả về lại chỉ với file Word.


*
Để kiếm tìm kiếm cấp tốc hơn, chúng ta có thể chọn loại file cụ thể cần tìm. Ví dụ sinh hoạt đây, Đỗ Bảo phái nam Blog lựa chọn file Document.
*
Và đây là hiệu quả tìm kiếm được.

Cách search file tải về trong máy tính cực nhanh trong Win 10

Riêng bên trên Win 10, kế bên cách tìm file trong máy tính xách tay truyền thống sinh hoạt trên, bạn còn một phương pháp khác cũng tương đối nhanh. Đó là các bạn tìm trực tiếp từ công cụ search trên thanh Taskbar. Bạn chỉ việc click vào biện pháp này, tiếp đến nhập tên file buộc phải tìm cùng Enter. Lúc đó, bạn sẽ thấy đều file có tên tương xứng hiển thị ra. Việc sót lại bạn chỉ cần chọn file cần mở.


*
Bước 1: chúng ta click vào icon kiếm tìm kiếm bên trên thanh taskbar. Bước 2: Nhập tự khóa cần tìm để tìm ra file download trong đồ vật tính.

Như vậy trong ngôn từ ở trên, Đỗ Bảo nam Blog đã chia sẻ khá vừa đủ về bí quyết tìm kiếm tệp tin trong vật dụng tính. Đây là một giải pháp hữu hiệu để bạn lập cập tìm thấy file/folder trong máy vi tính mà bạn lưỡng lự nó nằm ở vị trí đâu. Quanh đó nội dung này, trên kênh Đỗ Bảo phái mạnh Blog còn không hề ít thông tin “hay ho” khác. Mời chúng ta đón đọc! Xin cảm ơn!


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là một trong kênh chia sẻ kiến thức tổng hòa hợp hữu ích chủ yếu ở nghành tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật lắp thêm tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh các được chọn lọc giúp có đến cho chính mình những kiến thức và kỹ năng hay và ngã ích.