Cách quấn tai nghe iphone vào hộp

     

Sau khi sử dụng bạn cần quấn tai nghe iPhone bỏ vô hộp để đảm bảo sản phẩm không bị đứt hư sau thời gian sử dụng.

Bạn đang xem: Cách quấn tai nghe iphone vào hộp

Tiếp sau đây Remax việt nam sẽ hướng dẫn các bạn cách quấn tai nghe iPhone 5, 6, 7, 8, X,... Mà chúng ta nên tham khảo. Đặc biệt các bạn sẽ được chia sẻ những kỹ năng và kiến thức giúp thay thế tai nghe iPhone bị hỏng mọi lỗi dễ dàng và đơn giản một giải pháp nhanh chóng. 

1.Tại sao phải quấn tai nghe iPhone?

*

Việc quấn tai nghe iPhone ko chỉ đơn giản là giúp bản quản sản phẩm giỏi hơn nhưng mà cong tiện lợi tiện lợi đến việc mang đi trong những chuyến đi xa. Tai nghe iPhone luôn là món đồ cần mang đi trong hồ hết chuyến du lịch vậy làm vậy nào để không biến thành đứt hỏng nhưng mà mất? Hãy cất chúng vào hộp đựng tức thì ngắn! Hoặc đối kháng giản, chúng ta là bạn cẩn thận, mong muốn giữ gìn tai nghe của chính bản thân mình theo cách xuất sắc nhất. Tuyệt là các bạn nghĩ rằng bản thân không cần sử dụng tai nghe một thời hạn Bạn cũng đề xuất cuốn tai nghe iPhone của bản thân vào vỏ hộp nhé.

2. Phía dẫn giải pháp quấn tai nghe iPhone siêu đối kháng giản!

Mỗi chiếc tai nghe iPhone đều có cách quấn tai nghe không giống nhau vì vậy chúng ta nên xem thêm ngay:

Cách quấn tai nghe iPhone 5, 6:

Bước 1: Gài 2 tai nghe mang đến khớp vào phần dành cho chúngBước 2: Gài bên dây tai không có mic vào rãnh thân của hộp trước, sau đó khéo léo với nhẹ nhàng gài mặt dây còn lại vào. Lưu ý, để sở hữu thẩm mỹ và đúng cách. Bạn nên gài làm sao để cho phần nút bấm của nhiều microphone này phía lên nhé.Bước 3: Kéo gọn gàng phần còn lại của phía hai bên dây tai nghe rồi kéo theo vòng xung quanh hộp. Quấn theo chiều kim đồng hồ hay ngược là theo nhu cầu và thuận tay của bạn.Bước 4: Đóng hộp bên cùng vị trí với jack tròn 3.5mm trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Excel Về Máy Tính Win 10, Cách Tải Excel Về Máy Tính Win 10

Điều này giúp cỗ định tai nghe dễ hơn. Tiếp đến đóng lại từ từ, nếu gồm sợi dây nào lỏng vướng chỉ cần dùng tay đẩy vào phía vào là hoàn toàn có thể đóng được hộp.Chú ý: khi quấn dây tương đối kéo tua dây headphone một chút ít để nó ôm vào hộp khít hơn. Đồng thời dây tai nghe cũng biến thành gọn hơn cùng đẹp hơn.

Cách cuốn tai nghe iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X:

Bước 1: giống như như tai nghe jack 3.5. Bạn phải gài 2 tai nghe đến khớp vào phần dành cho chúng. Tuy nhiên cần bắt buộc gài vào phần giữ cố định và thắt chặt 2 tai nghe, chúng ta nên xem clip sẽ nắm rõ hơn là hiểu nhé.Bước 2: giữ lại 2 tua dây của tai nghe rồi bước đầu cuốn tròn theo size của vỏ hộp (vào trong và sau đó sẽ gài phần vỏ hộp giấy lại).Bước 3: để ý khi cuốn kéo mạnh tay một chút, gai dây tai nghe đã ôm gọn gàng hơn. Quấn theo chiều kim đồng hồ hay ngược là theo nguyện vọng và thuận tay của bạn.Bước 4: Luồn jack Lightning connector bên dưới vòng cuốn tai nghe và gài vào điểm thiết kế. Nó nằm ở vị trí chính giữa của hộp.Bước 5: Gài vỏ hộp lại làm việc đầu phía trên. Và các bạn đã xong việc quấn tai nghe.Trên đấy là những lý giải cơ phiên bản của Remax vn về giải pháp quấn tai nghe iPhone mà chúng ta nên xem thêm để rất có thể dễ dàng bảo quản giúp tai nghe không xẩy ra đứt hỏng sau thời hạn sử dụng. Ngoài ra hãy chú ý để rất có thể sử dụng lâu dài bạn nên tham khảo dòng sản phẩm quality với giá hợp lí thay bởi vì những loại tai nghe iPhone giá thấp bán tràn lan trên thị trường. Trong mùa giảm ngay của Remax Việt Nam các bạn sẽ có thời cơ mua hàng giá bán tốt quality với mức giá thành hấp dẫn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có thể tự mình trải nghiệm phần lớn dòng phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất và lựa chọn cho mình thành phầm thích hợp. Còn chần chừ gì nữa mà lại không tham khảo ngay tại: