CÁCH PHỤC HỒI FILE ĐÃ XÓA TRONG RECYCLE BIN

Thông hay khi họ xóa một tệp tin trên máy tính thì nó vẫn được auto lưu vào vào thùng rác. Với khi muốn khôi phục lại họ chỉ đề xuất chọn lệnh Restone. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng lỡ xóa lâu dài trong thùng rác thì buộc phải làm sao? cụ nên, yeahflashback.com sẽ hướng dẫn bạn ba cách khôi phục file vẫn xóa vĩnh viễn trong thùng rác dễ dàng nhất. Cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!

BA CÁCH KHÔI PHỤC tệp tin ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN trong THÙNG RÁC

Khi cần phục hồi lại một file nào đó mà bạn chẳng may vô tình xóa trong cả thùng rác thì chúng ta cũng không cần thiết phải quá lo lắng. Với sự trở nên tân tiến của công nghệ bây chừ thì vấn đề phục hồi dữ liệu đã biết thành xóa thì kha khá dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm để phục hồi lại các file đã xóa một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách phục hồi file đã xóa trong recycle bin

Cách 1: Không đề nghị phần mềm

Bước 1: Bạn chỉ cần tạo một tệp tin hoặc folder mới trên máy tính của chính bản thân mình và đặt tên cùng rất tên File/ thư mục mà các bạn đã xóa.

Bước 2: Sau đó chúng ta chọn chuột đề nghị vào file đang đặt tên và lựa chọn Restore previous version. Với khi đó, Windows vẫn tìm kiếm với liệt kê các phiên bản file trước đây đã biết thành xóa trongthời gian không giống nhau.

*
Bước 3: Cuối thuộc bạn chỉ việc nhấp vào Restore để phục sinh lại những file ấy.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard

Nếu như cách thứ nhất không hiêu quả thì bạn có thể sử dụng ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard để triển khai khôi phục dữ liệu. Với điều đặc biệt là chương trình này hoàn toàn miễn giá thành và cách sử dụng vô cùng 1-1 giản.

Bước 1: bạn phải tải ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard về máy tính xách tay của mình.

*
Bước 2: sau thời điểm khởi đụng chương trình, bạn chọn Scan bên trên màn hình. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm tất cả các file đã trở nên xóa, tất cả ở vào thùng rác. Việc đào bới tìm kiếm kiếm này đang mất một chút thời gian nếu bạn có rất nhiều dữ liệu bị xóa.

Bước 3: phần mềm Easeus sau thời điểm tìm kiếm dứt sẽ tự động trả lại cho bạn một danh sách tác dụng file đã trở nên xóa. Cùng bạn chỉ việc tìm trong danh sách đó tệp tin mà nhiều người đang cần khôi phục, dấn Recove và lựa chọn vị trí mong lưu.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Recuva

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng về và thiết lập phần mềm. Saukhi hoàn tất cài đặt, Recuva sẽ chỉ dẫn bảng cung cấp quét file sẽ xóa và chúng ta chọn Next nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Kho Phim Người Đàn Bà Bị Săn Đuổi Archives, Sin City: A Dame To Kill For

*
Bước 2: Recuve sẽ đưa ra một hành lang cửa số tùy chọn để chúng ta lựa lựa chọn thư mục để tìm kiếm. Chúng ta chọn All files rồi nhấn Next.

*
Bước 3: cửa sổ Vị trí file phải tìm (File location) sẽ lộ diện và chúng ta chọn In the Recycle Bin và nhấn Next.

*
Bước 4: các bạn tích vào tùy chon Enable Deep Scan và lựa chọn Start.

*
Sau đó Recuva ban đầu quá trình Scan và tìm kiếm các file đang xóa cho bạn.

*
Bước 5: sau khi quét xong, phần mềm sẽ liệt kê tát cả những file đã xóa vào thùng rác rưởi của bạn. ứng dụng sẽ cho bạn biết được những file được hồi sinh với tình trạng ra sao bằng các màu sắc trước từng file.

Excellent (Khả năng phục hồi giỏi nhất)Verry Poor (Khả năng hồi sinh ở mức thấp)Unrecoverable (Không thể phục hồi)

*
Bước 6: Các bạn triển khai khôi phục một tệp tin bất kì. Để tất cả được tỷ lệ thành công cao, các bạn nên khôi phục những file greed color trước. Kế tiếp chọn Recover nhằm khôi phục.

Bước 7: Tiếp theo các bạn chọn vị trí nhằm lưu tệp tin (Các bạn nên lựa chọn ổ đĩa phù hợp để tránh các file bị chứng trạng ghi đè với không thể phục sinh lại).

*
Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo Operation completedlà các bạn đã khôi phục thành công xuất sắc và dấn OK.