Cách phóng to chữ trong google chrome

     

Tăng giảm, chỉnh font text trên website trong trình phê chuẩn Google Chrome góp bạn lướt web lâu không biến thành mỏi mắt, dễ nhìn đọc chữ hơn. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu cách điều chỉnh chữ to, nhỏ dại và chỉnh phông chữ trang web trong Chrome nhé.

Bạn đang xem: Cách phóng to chữ trong google chrome

Bạn vẫn xem: phương pháp phóng khổng lồ chữ vào google chrome


*

Bài viết lí giải trên máy vi tính Dell Inspiron 14 chạy Windows 10 và smartphone Samsung Galaxy, bạn có thể thực hiện giống như cho những dòng năng lượng điện thoạinền tảng iOS, android và máy vi tính nền tảng Windows, macOS khác.

I. Bí quyết phóng to, thu bé dại kích kích cỡ chữ trong Google Chrome

Bạn thuận lợi phóng to, thu nhỏ dại kích thước chữ của trang web khi thực hiện trình chăm chú Google Chrome. Việc kiểm soát và điều chỉnh này góp chữ trên trang web to hơn, dễ dàng đọc, đỡ mỏi mắt khi đọc các trang web có không ít chữ,...Ngoài ra việc thu bé dại kích thước chữ cũng rất có thể hạn chế được người kề bên nhìn thấy nội dung các bạn xem, nếu như bạn không muốn gặp mặt phiền phức.1. Thay đổi kích kích cỡ chữ to bé dại trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào biểu tượng ba chấm > lựa chọn Cài đặt > chọn Hỗ trợ tiếp cận > Điều chỉnh thanh công cụ làm việc mục Chia xác suất văn bản.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở vận dụng Google Chrome lựa chọn biểu tượng 3 chấm.


*

*

*

Bước 4: Điều chỉnh thanh dụng cụ ở mục Chia phần trăm văn bản. Điều chỉnh lịch sự trái để giảm form size chữ, điều chỉnh sang phải để tăng kích thước chữ.

Xem thêm: Top 6 Trang Web Học Trên Mạng Lớp 5, Học Online Các Môn Học Lớp 5


*

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: nhấn vào biểu tượng bố chấm ở góc phải giao diện.

Bước 2: trên mục Thu phóng, bạn hãy dìm dấu + để tăng độ lớn chữ, dấn dấu - để sút cỡ chữ. Bạn cũng có thể bấm tổ hợp phím CTRL + giỏi CTRL - để tăng, giảm cỡ chữ.

II. Biện pháp chỉnh phông chữ trong Google Chrome

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh phông chữ trong Google Chrome để những lần sau không đề nghị chỉnh lại. Ngày tiết kiệm thời hạn hơn.

1. đổi khác Font chữ mang định trong thiết lập đặt

Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào biểu tượng bố chấm > Chọn cài đặt > chọn Hình thức > chọn Tùy chỉnh font chữ > đổi khác phông chữ trong Google Chrome theo ý muốn.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

2. Thực hiện tiện ích đổi Fonts Changer

Hướng dẫn nhanh

Truy cập nhanh tại trên đây > nhận Thêm tiện ích > dấn Thêm tiện ích > Điều chỉnh kích cỡ chữ và phông chữ theo ý muốn.