Cách phát trực tiếp trên facebook đẹp

     

Ứng dụng làm đẹp khi Livestream bên trên Facebook là công cụ luôn luôn phải có với bất kỳ ai. Dù cho là live trực tiếp bạn vẫn rất có thể “ảo” đến không tin được. Cập nhật ngay những app đã hot và áp dụng ngay cho livestream của chính bản thân mình nhé!

 

 

*

 

Top 1 áp dụng làm đẹp nhất khi Livestream trên Facebook

1. Ứng dụng Prisma

Prisma từ khóa lâu đã được xem là một ứng dụng làm đẹp tuyệt vời vời bên trên di động. Hầu hết bức ảnh được chỉnh sửa từ Prisma khiến bạn nhận định mình như 1 nhiếp hình ảnh gia thực sự. Bí quyết sử dụng đối chọi giản, những hiệu ứng tò mò và đặc biệt quan trọng hơn nó còn cung ứng làm đẹp mang lại Livestream Facebook

Cách sử dụng:

Bước 3: các bộ lọc của Prisma mở ra trên màn hình, các bạn chọn sửa đổi theo ý muốn của bản thân >> Chọn bật để bắt đầu Live

 

*
Chọn những hiệu ứng

 

 

Lưu ý ứng dụng làm đẹp khi live stream Facebook chỉ hỗ trợ cho các dòng smartphone có thông số kỹ thuật mạnh. Hiện đang rất được dùng cho những iOS mới, các dòng iPhone 6 trở lên.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên facebook đẹp

2. Ứng dụng BeautyLive

Beauty Live là vận dụng làm rất đẹp khi Live Stream Facebook được không ít người nhận xét cao. Không chỉ sắc nét ngoài ra nhiều cơ chế chỉnh đẹp cho chính mình theo ý thích.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BeautyLive

 

 

*

 

Chỉ với 3 cách trên đây các bạn sẽ được trải nghiệm vận dụng làm đẹp khi Live stream Facebook. Mọi tín đồ sẽ vô cùng bất ngờ về video clip của bạn

Tuy nhiên, ứng dụng Beauty Live hiện nay chỉ vận dụng cho điện thoại cảm ứng Zenfone Live. Của hãng asus mà thôi

Hi vọng phần mượt Live stream Facebook đẹp trên đây sẽ giúp chúng ta cũng có thể có được những video clip trực tiếp thiệt lung linh.

Xem thêm: Phim Truy Tìm Hung Thủ Tập 25, Nhạc Trong Phim Truy Tìm Hung Thủ

 

Truyền Thông dùng Gòn HD giới thiệu dịch vụ livestream, Chúng tôi đưa về một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, với nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, như livestream sự kiện, hội thảo, hội nghị, livestream talkshow, livestream trực tiếp, ước truyền hình, livestream đại hội cổ đông...vv..

 

Tất cả số đông gì bạn CẦN chúng tôi 

Chúng tôi thao tác dựa bên trên sựTẬN TÂM, UY TÍN cống hiếnhết mình bởi vì sự thành công của khách hàng hàng

 

*

 

Truyền Thông sài thành HD là đơn vị chức năng có đủ kỹ năng xây dựng chiến dịch toàn diện và tổng thể về dịch vụ thương mại liveStream, bao gồm:

Lên kim chỉ nan sáng sản xuất kịch phiên bản truyền thông,…

 

Kinh nghiệm trên 13 năm trong ngành Dịch vụ liveStream

Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc liveStream cho các sự khiếu nại lớn nhỏ tuổi tại Việt Nam.