Cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ điện thoại

Ví năng lượng điện tử yeahflashback.com là một trong trong các ứng dụng thanh toán thông minh với rất nhiều tiện ích độc đáo, đáp ứng được các yêu cầu giao dịch tài chủ yếu trong cuộc sống cũng tương tự trong gớm doanh. Để thuận tiện thực hiện những dịch vụ và phầm mềm trên ứng dụng, bạn cần nạp chi phí vào ví. Thuộc đọc nội dung bài viết để mày mò các cách thức nạp chi phí vào yeahflashback.com bằng thẻ/tài khoản ngân hàng nhanh lẹ và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ điện thoại


Nạp tiền vào yeahflashback.com có an ninh không?

Nạp chi phí vào yeahflashback.com có an toàn không? Đây là thắc mắc của đa số bạn khi bước đầu sử dụng ví năng lượng điện tử yeahflashback.com. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm nạp tiền vào yeahflashback.com. Bởi tin tức cá nhân, số tài khoản bank và số dư trong ví được bảo mật một giải pháp nghiêm ngặt.

Hệ thống bảo mật của yeahflashback.com đạt theo tiêu chuẩn chỉnh bảo mật PCI-DSS cấp độ 1. Đây là tiêu chuẩn bảo mật tối đa được vận dụng trong ngành tài chính, ngân hàng và thương mại & dịch vụ phát hành thẻ quốc tế.Không chỉ vậy, yeahflashback.com còn dành được tiêu chuẩn chứng dấn ISO 27001 - chứng chỉ an ninh thông tin nước ngoài cấp bởi tổ chức DAS từ quốc gia Anh. Ghi nhận này biểu đạt yeahflashback.com vẫn triển khai hiệu quả hệ thống quản lí lý an ninh thông tin, bảo vệ niềm tin khu vực khách hàng.

Ngoài ra, ví yeahflashback.com còn chế tạo ra lớp bảo mật thông tin kép (OTP với mật khẩu thanh toán), sinh trắc học (vân tay, FaceID) với mã hóa số thẻ Tokenization góp củng cố, đảm bảo an toàn tính an ninh hơn mang lại thông tin cá thể và thanh toán giao dịch trên app.

*

Lợi ích khi thực hiện ví năng lượng điện tử yeahflashback.com

yeahflashback.com là ví năng lượng điện tử được sử dụng rộng thoải mái và nhận được nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ khách hàng hàng. Sát bên việc cung ứng các phầm mềm thông dụng như đưa tiền, nạp tiền điện thoại, đi chợ online..., yeahflashback.com còn tồn tại các đặc điểm nổi trội như:

yeahflashback.com cho phép liên kết trực tiếp và cung cấp nạp tiền cho 42 ngân hàng trong nước và tổ chức thẻ quốc tế.yeahflashback.com phù hợp tác với tương đối nhiều ngân sản phẩm trong nước, có thể chấp nhận được bạn chắt lọc ngân hàng tương xứng để liên kết.Nạp tiền vào ví, rút tiền về tài khoản bank đơn giản, mau lẹ chỉ với vài ba lần lướt chạm trên yeahflashback.com.Ngoài ra, yeahflashback.com còn hỗ trợ tính năng chuyển tiền cho tất cả những người khác qua số smartphone hoặc tài khoản bank với độ bảo mật và bình an cao.
*
Miễn tầm giá khi giao dịch. yeahflashback.com cung ứng miễn phí phần nhiều các thương mại dịch vụ như: gửi tiền, nạp tiền, rút tiền, hấp thụ tiền smartphone và giao dịch thanh toán hóa đơn. ở kề bên đó, có một số trong những dịch vụ được miễn tầm giá 3 lần/tháng và tiếp nối tính phí*.

* Biểu giá tiền khi giao dịch, giao dịch tại yeahflashback.com

Nhận ưu đãi khi liên kết ngân hàng. yeahflashback.com thường xuyên dành cho khách hàng các ưu đãi, chương trình khuyến mãi khi link ví yeahflashback.com.

Các bước nạp tiền vào yeahflashback.com bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Có 2 giải pháp nạp tiền vào yeahflashback.com bằng thẻ/tài khoản ngân hàng, bao gồm:

Cách 1: hấp thụ tiền vào ví trong vận dụng Zalo.

Bước 1: Tại áp dụng Zalo, lựa chọn "Khám phá" và lựa chọn "Ví yeahflashback.com".Bước 2: chọn "Nạp/Rút".Bước 3: chọn "Nạp tiền".
*
Bước 4: Nhập số tiền yêu cầu nạp và chọn nguồn tiền.Bước 5: Kiểm tra tin tức và xác thực giao dịch.
*

Đối với những giao dịch có số chi phí lớn, bạn cần nhập mã xác thực OTP được gửi đến số điện thoại/phương thức xác thực mà bạn đăng ký với ngân hàng. Mã OTP có thể được gửi tặng số điện thoại/trên vận dụng Banking của ngân hàng.

Cách 2: nạp tiền vào ví bằng thẻ/tài khoản bank trong app yeahflashback.com.

Xem thêm: Phim Thiên Long Bát Bộ 1997 Tập 27, Thiên Long Bát Bộ 1997 Tập 27

Bước 1: tại giao diện bao gồm chọn “Nạp tiền”.Bước 2: Nhập số tiền phải nạp, thừa nhận “Tiếp tục”Bước 3: “Xác dấn giao dịch” nhằm hoàn tất.
*

Lưu ý: bây giờ yeahflashback.com hỗ trợ nạp chi phí từ thẻ ATM/tài khoản của những ngân hàng cung cấp liên kết và một số dòng thẻ quốc tế (Visa/Mastercard/JCB).

Hướng dẫn links thẻ/tài khoản bank với yeahflashback.com

Để hấp thụ tiền vào ví tương tự như thuận tiện rộng khi sử dụng các dịch vụ không giống qua yeahflashback.com, các bạn nên liên kết ví với 1 thẻ/tài khoản ngân hàng. Để thực hiện việc liên kết, bạn tiến hành theo những cách như mặt dưới:

Cách 1: link thẻ/tài khoản ngân hàng ngay tại ứng dụng Zalo.

Bước 1: Vào mục “Khám phá” trên Zalo cùng nhấn chọn biểu tượng “ví yeahflashback.com”.

Bước 2: chọn mục “Liên kết ngân hàng”.

*

Bước 3: dấn “Liên kết ngay”. Sau đó, chọn tên bank mà bạn có nhu cầu liên kết cùng với ví.

Bước 4: Nhập số thẻ bank và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Điền khá đầy đủ thông tin, nhập mã đảm bảo để xong việc liên kết.

*

Cách 2: liên kết thẻ ngân hàng qua vận dụng yeahflashback.com.

Bước 1: tại giao diện bao gồm yeahflashback.com nhận “Liên kết ngân hàng”.

Các bước tiếp theo sau tương từ bỏ như cách liên kết thẻ/tài khoản bank trên Zalo.

Cách 3: liên kết tại quầy của ngân hàng.

Một số ngân hàng hỗ trợ dịch vụ liên kết thẻ ngân hàng với ví yeahflashback.com tại quầy giao dịch của ngân hàng. Quá trình tiến hành bao gồm:

Bước 1: mang theo các sách vở tùy thân như chứng tỏ thư hoặc căn cước công dân đã đk khi mở tài khoản ngân hàng đến những chi nhánh hoặc văn phòng thao tác làm việc của bank đó.Bước 2: những nhân viên để giúp đỡ bạn link tài khoản. Sau khi hoàn thành, các bạn nhấp vào mục “Liên kết ngân hàng” bên trên ví yeahflashback.com để kiểm tra lại các thông tin và xác thực liên kết.