Cách Nạp Tiền Mạng Viettel

Nạp tiền Viettel là công việc tưởng chừng dễ dàng và đơn giản nhưng với phần lớn ai nạp thẻ lần đầu chắc chắn rằng sẽ tất cả chút lúng túng. Để biết cách nạp tiền điện thoại thông minh Viettel trước trả với trả sau dễ dàng nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền mạng viettel

Viettel được nghe biết là một trong những nhà mạng viễn thông uy tín với lượng người tiêu dùng đông đảo. Bởi vì đó, vấn đề nạp thẻ Viettel để bảo trì dịch vụ cho smartphone di động là điều tất yếu. Bây chừ có không ít cách hấp thụ thẻ điện thoại Viettel dành riêng cho thuê bao trả sau với trả trước. Mặc dù nhiên, giải pháp thực hiện ra làm sao để nạp thẻ nhanh chóng, bình an thì không phải người nào cũng biết.

Trong bài viết này bank Việt vẫn hướng dẫn chúng ta cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel trả trước với trả sau.


Mục lục

1 nạp tiền smartphone trả trước cùng trả sau khác nhau như cố nào?2 bí quyết nạp tiền điện thoại Viettel cho mướn bao trả trước, trả sau 3 biện pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel qua vận dụng và ngân hàng

Nạp tiền smartphone trả trước cùng trả sau khác nhau như núm nào?

Hiện nay, nhà mạng di động Viettel hỗ trợ cả nhị đầu thương mại & dịch vụ trả trước và trả sau cho người dùng cùng để hấp thụ tiền đúng cho từng nhiều loại thuê bao, chúng ta cần minh bạch được mạng trả trước cùng trả sau.

Mạng trả trước

Đúng tên gọi của các gói dịch vụ, mạng trả trước tức là người dùng phải nộp tiền trước rồi mới được sử dụng dịch vụ. Ưu điểm của gói dịch vụ này là dễ làm chủ tài khoản, số dư của sim, dùng đến đâu trừ tổn phí đến đấy. Vị đó, mạng trả trước được không ít người ưu thích hơn.


*
Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh trả trước cùng trả sau khác biệt như vậy nào?

Mạng trả sau

Với gói mạng này, người dùng được phép sử dụng thương mại dịch vụ trước, tiếp nối mới thanh toán giao dịch cước phí mỗi tháng cho công ty mạng. Đây là lựa chọn tối ưu giành cho khách hàng mong muốn gọi điện thoại cảm ứng thông minh thường xuyên. Bởi, dịch vụ theo gói này thường có tương đối nhiều ưu đãi về phút call và tin nhắn.

Cách nạp tiền smartphone Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau 

Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau sẽ có cách nạp thẻ smartphone khác nhau. Sau đây là hướng dẫn biện pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bởi thẻ cào dễ dàng và phổ cập nhất.

Nạp tiền thuê bao trả trước bằng thẻ cào

Đối với đầy đủ thuê bao trả trước, phương thức nạp thẻ bằng thẻ cào khá solo giản. Chúng ta chỉ bắt buộc mua mã thẻ cào có 13 hoặc 15 số. Sau đó, chúng ta chỉ cần thực hiện việc hấp thụ tiền qua cú pháp sau:

*100*Mã số thẻ cào#OK

Ngay sau khi hoàn tất quy trình nạp tiền, đầu số Viettel sẽ gửi tin nhắn nhắn thông tin nạp tiền thành công kèm số dư của sim.

Nạp tiền mướn bao trả sau bằng thẻ cào

Thuê bao trả sau thuộc đội Basic, khách hàng được phép thực hiện trước, trả chi phí sau. Hầu hết các thuê bao Viettel trả sau đầy đủ được hưởng những ưu đãi về phút gọi, data. Cạnh bên đó, phương thức áp dụng của thuê bao trả sau cũng đơn giản hơn hết sức nhiều.

Xem thêm: Choi Game Cuộc Chiến Giữa Các Con Thú, Game 24H, Game Vui, Game Cuộc Chiến Giữa Các Con Thú

Cú pháp hấp thụ tiền bởi thẻ cào dịch vụ cho thuê bao trả sau như sau:

*199*Mã thẻ cào#

Sau khi các bạn thực hiện nay nạp thẻ cào, đầu số Viettel 195 đang gửi tín nhắn thông báo tiền cước vẫn được thanh toán giao dịch thành công.

Nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác

Làm chũm nào nhằm nạp thẻ hộ dịch vụ cho thuê bao khác là vấn đề được rất nhiều người quan tiền tâm. Theo đó, nhà mạng mobile Viettel có được cho phép khách hàng tiến hành nạp thẻ cào dịch vụ thuê mướn bao khác trải qua 2 bí quyết sau:

Cách 1: nhấn theo cú pháp: *136*Số mướn bao dìm tiền*Mã số thẻ cào#OKCách 2: dấn *136#, dấn phím 4 và tuân theo hướng dẫn để tiến hành nạp thẻ cào hộ mang lại số thuê bao khác.

Cách nạp tiền smartphone Viettel qua vận dụng và ngân hàng

Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại thông minh Viettel dịch vụ cho thuê bao trả sau, trả trước bởi thẻ cào. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại thông minh thông qua các ứng dụng hoặc qua thông tin tài khoản ngân hàng.

Với phương pháp này, người dùng rất có thể mua thẻ cào hoặc hấp thụ tiền thẳng ở bất kể đâu, bất kể khi nào. Mọi thao tác đều được tiến hành trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính có liên kết Internet. Chúng ta hãy tham khảo một số trong những cách tiếp sau đây nhé!

Nạp thẻ qua My Viettel

Để hấp thụ tiền cho mướn bao Viettel trả trước cùng trả sau, chúng ta hãy truy vấn vào ứng dụng My Viettel. Sau đó, triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản có sẵn. Trường vừa lòng không tài năng khoản, các chúng ta cũng có thể sử dụng chức năng đăng nhập bởi 3G/4G hồ hết được. Tại screen giao diện, nhấn chọn mục “Nạp tiền”.Chọn hình thức nạp chi phí qua thẻ cào.Nhập thông tin thẻ cào với ấn nạp tiền. Tức thì sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực của đơn vị mạng.

Nạp thẻ qua Viettel Pay

Ứng dụng Viettel Pay mang lại phép các bạn quản lý giá thành cũng như tiến hành nạp theo dịch vụ thuê mướn bao trả sau cùng trả trước. Mọi thanh toán giao dịch trên Viettel Pay đều trọn vẹn miễn phí, thậm chí còn còn thừa hưởng mức chiết khấu lên tới 5% giá trị thẻ nạp. Các bước nạp thẻ Viettel trên ứng dụng này như sau:

Đăng nhập vào vận dụng ViettelPay thông qua tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn cũng có thể thực hiện đk theo hướng dẫn.Trên đồ họa ứng dụng, các bạn hãy nhấn chọn nút nạp ĐT.Tại đây, khối hệ thống sẽ hiển thị số điện thoại và các mệnh giá bán thẻ cào tương ứng. Bạn hãy chọn mệnh giá bán phù hợp, nếu muốn nạp thẻ hộ thì nhập số smartphone của người đó. Nhập mã OTP nhằm hoàn tất thanh toán giao dịch nạp thẻ.

Nạp thẻ Viettel qua Momo

Momo là trong những ví điện tử đang rất được quan tâm nhất hiện tại nay. Thông qua ứng dụng này, các chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện làm việc nạp thẻ điện thoại cho bản thân hoặc tín đồ khác. Công việc nạp tiền smartphone Viettel qua Momo như sau:


*
Nạp thẻ Viettel qua Momo
Đăng nhập vào áp dụng Ví điện tử Momo bằng tài khoản smartphone đã link với thẻ ngân hàng.Trên giao diện, chúng ta nhấn chọn nút nạp tiền điện thoại.Hệ thống đã hiển thị mục Nạp mang đến với số điện thoại cảm ứng thông minh và các mệnh giá bán thẻ cào. Chúng ta nhập và lựa chọn thông tin phù hợp rồi dìm nút hấp thụ ngay.Nhấn vào nút Xác nhận. Hệ thống gửi mã OTP về tin nhắn năng lượng điện thoại. Các bạn hãy nhập mã OTP với mật khẩu nhằm hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Nạp thẻ qua ứng dụng ngân hàng

Ngoài các cách trên, các chúng ta cũng có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau thông qua các áp dụng ngân hàng. Trên các ứng dụng internet Banking của những ngân hàng như Vietcombank, VPBank, BIDV, Agribank… đều có tính năng nạp tiền điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện cài đặt mã thẻ cào với thao tác như sau:

Truy cập vào áp dụng ngân hàng, kế tiếp nhấn chọn Điện thoại/Thẻ cào.Nhấn vào mục Mua mã thẻ cào.Lựa lựa chọn nhà mạng với mệnh giá thẻ cào phù hợp.Nhấn vào nút Thanh toán để hoàn vớ giao dịch.

Trên đây là những cách nạp tiền điện thoại thông minh Viettel thuê mướn bao trả trước với trả sau. Hi vọng đó đã là share hữu ích giúp câu hỏi nạp thẻ điện thoại thông minh diễn ra dễ ợt và gấp rút nhất.