Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm vietcombank

     

Có thể nói vào thời đại 4.0 này toàn bộ mọi câu hỏi đều có thể giải quyết tức thì tại chỗ. Bạn muốn uống nước, ý muốn mua quần áo hay là muốn ăn những món ngon,…chỉ đề xuất nhấc trang bị lên và gọi là chúng ta sẽ ship hàng tận nơi. Tương tự như nạp tiền điện thoại thông minh qua Vietcombank cũng tương đối được ưa chuộng.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm vietcombank

Nếu chúng ta nào không biết nạp tiền điện thoại Vietcombank thì hãy tham khảo một số cách sau :

Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Vietcombank qua ngân hàng ngoại thương vcb SMS – B
nkingNạp tiền điện thoại thông minh Vietcombank qua ATMNạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua các ứng dụng Ví điện tử có liên kết với bank Vietcombank
*
Cách hấp thụ tiền điện thoại Vietcombank

Tìm hiểu quên tên đăng nhập Vietcombank mạng internet Banking có làm sao không?

Ưu điểm khi nạp tiền điện thoại thông minh qua Vietcombank là gì?


Mục lục

2 3+ Cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng Vietcombank cấp tốc nhất2.1 hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng Vietcombank qua vietcombank SMS – B

So với các vẻ ngoài nạp tiền điện thoại cảm ứng truyền thống như sở hữu thẻ cao, ra chi nhánh thu hộ, shop tiện lợi thì cách nạp tiền điện thoại thông minh qua Vietcombank có ưu thế gì?

Chỉ cần có mạng Internet, chúng ta cũng có thể nạp hồ hết lúc, mọi nơiHoàn thành giao dịch thanh toán nhanh chóng, chỉ mất 2 phút nhằm thực hiệnĐược hưởng khuyến mãi từ Vietcombank và công ty internet di độngHạn chế rủi ro như rớt mất thẻ cào, cào mất số thẻ…Được hưởng những chương trình ưu đãi.Nhanh gọn, tiện dụng

Tìm hiểu Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

3+ Cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng Vietcombank cấp tốc nhất

Nạp tiền điện thoại cảm ứng Vietcombank qua vietcombank SMS – B
nking

Điều kiện

Để thực hiện cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua SMS Banking Vietcombank khách hàng cần đáp ứng một số đk cơ bản dưới đây:

Đã đăng ký và sử dụng thương mại dịch vụ VCB SMS-B
nkingLà nhà thuê bao của những nhà cung ứng dịch vụ bắt tay hợp tác với Vietcombank, bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone.

2 cách đăng ký SMS-B
nking​:

Mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu ra phòng giao dịch Vietcombank sớm nhất để được giải đáp đăng ký.Soạn tin nhắn VCB CD gửi 6167 (miễn phí).Cách nạp

Cách nạp tiền điện thoại thông minh Vietcombank bởi vietcombank SMS – B
nking giúp bạn tiện lợi nạp thẻ trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn dùng dịch vụ thương mại VCB SMS. Kế tiếp tiến hành công việc sau là có thể nạp tiền điện thoại thông minh qua vietcombank.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Root Điện Thoại Samsung, Hướng Dẫn Root Android Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Bước 1: người sử dụng nạp chi phí cho chính số điện thoại của chính mình thì soạn theo cú pháp: (dấu cách) (dấu cách) N.

Ví dụ: hấp thụ 50.000 VNĐ vào số điện thoại của mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: ngân hàng ngoại thương vietcombank NAP 50N.

Bước 2: nhắn tin nhắn yêu mong nạp tiền

Sau khi chúng ta đã soạn dứt tin nhắn với cú pháp hoàn chỉnh thì bước tiếp sau là nhắn tin nhắn cho tổng đài 8170. Phương pháp nạp tiền smartphone này rất dễ dàng và dễ thực hiện. Vì chưng vậy bạn cũng có thể ứng dụng thường xuyên với số đông các nhà thương mại dịch vụ khác không riêng gì Vietcombank.