Cách nạp thẻ zing bằng điện thoại

     

sở hữu card Zing xu là nhu yếu thiết yếu của những game thủ. Đáp ứng yêu cầu ngày càng tốt của game thủ dịch vụ thương mại nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Vinaphone đã ra đời.


Thẻ game

Nạp Zing xu bởi thẻ Vinaphone

Bước 1: các bạn vào mục ví Zing Me tại đoạn trang cá nhân của Zing Me

*

Giao diện quản lý Ví Zing Me

Bước 2: trên đây sẽ sở hữu phần tuyển lựa 3 nhà mạng cung ứng nạp tiền trên ví Zing: Mobifone, Vinaphone với Viettel. Các bạn chọn thẻ Vinaphone và triển khai đăng nhập mã seri và mã thẻ cào điện thoại thông minh vào phần bắt buộc.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ zing bằng điện thoại

*

ví zingme

Sau khi tiến hành 2 thao tác trên, các bạn đã tiến hành thành công việc nạp chi phí zing xu bởi thẻ cào smartphone Vinaphone một cách rất là đơn giản.

Tuy nhiên hiệ tượng này còn tương đối hạn bị tiêu diệt khi số chi phí quy đổi không đích thực cao. Điều này khiến nhiều người chơi tỏ ra hơi thiệt thòi bởi số tiền quy đổi mắc đỏ, theo đó một game thủ nạp Zing xu bởi thẻ 10 ngàn Vinaphone thì sẽ chỉ thừa nhận lại vỏn vẹn 85 xu, có thể nói mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại nhát xa đối với thẻ Zing chủ yếu thống khi nạp 10 nghìn VNĐ cảm nhận đến 100 xu

Nạp Zing xu bằng thẻ cào gamer bị thiệt thòi?

Hình thức nạp thẻ zing trải qua thẻ điện thoại thông minh Vinaphone vẫn còn không ít điểm hạn chế, lấy ví dụ như như quý khách vẫn phải dịch chuyển một quãng con đường để đến vị trí mua thẻ zing hoặc thẻ năng lượng điện thoại, rồi tiếp nối mới nạp được tiền vào game.

Mua thẻ cào điện thoại thông minh online

*

Bên cạnh đó, mức giá tiền mà người tiêu dùng phải chịu đựng khi nạp bởi thẻ cào smartphone và mua thẻ Zing bằng sms quá mắc đó, để cho các game thủ cảm thấy không dễ chịu với nút quy thay đổi này. Chính vì điều này mà vẻ ngoài nạp thẻ trực tuyến thông qua bên sản phẩm 3 chấp nhận ra đời. Với bề ngoài nạp new này, người chơi rất có thể nhận được mức ưu đãi ưu đãi cao và rất có thể quên hẳn các chiếc thẻ cào trang bị lý dư thừa.

Nạp thẻ Zing xu trải qua yeahflashback.com

Sử dụng bề ngoài nạp trực tuyến, bạn dùng rất có thể thực hiện cục bộ giao dịch của bản thân thông qua chiếc smartphone của mình, một biện pháp nhanh chóng thuận tiện nhất có thể. Đặc biệt khi triển khai các thao tác trên home vô cùng nhanh chóng. Chúng ta hãy xem thêm hướng dẫn cách mua thẻ Zing dưới đây nhé.

*

Hướng dẫn nạp zing xu trực đường tại yeahflashback.com

Để nạp zing xu trực tuyến đường bạn tiến hành theo những bước sau:

- cách 1: tại trang chủ website https://yeahflashback.com/ tìm về mục mua thẻ cào online

- bước 2: Điền khá đầy đủ và đúng mực các thông tin như:

Chọn nhà hỗ trợ (thẻ zing)

Chọn mệnh giá bán thẻ hy vọng mua

Điền con số thẻ đề nghị mua

Điền địa chỉ cửa hàng email thừa nhận thẻ

- bước 3: triển khai thanh toán thanh toán giao dịch nạp zing xu trực con đường tại mua card game online yeahflashback.com, khối hệ thống cung cấp cho mình 2 hiệ tượng thanh toán đó là:

Thanh toán bằng tài khoản thành viên: với bề ngoài này bạn cần đăng kí thông tin tài khoản và nạp tiền vào thông tin tài khoản đó, sau đó bạn có thể thoải mái tải card cùng nhận các ưu đãi từ bỏ hệ thống.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quản Lý Nhà Nghỉ Miễn Phí Đáng Dùng, Dể Sử Dụng Nhất

Thanh toán bởi tài khoản ngân hàng có đk internet banking

* lưu lại ý: khi giao dịch thanh toán bằng thông tin tài khoản ngân hàng bạn sẽ mất thêm chi phí giao dịch phụ thuộc vào từng ngân hàng vì vậy hệ thống khuyên bạn nên thanh toán bằng thông tin tài khoản thành viên vày không mất phí thanh toán mà còn nhận ra mức ưu tiên cao hơn.

Nếu các bạn cần support thêm về việc mua thẻ mã thẻ Zing bằng thẻ Vinaphone hoặc mua thẻ online thì các chúng ta cũng có thể liên hệ tức thì với yeahflashback.com. Tại đây, đội ngũ chuyên viên của shop chúng tôi luôn hoàn toàn có thể tư vấn cho các bạn một cách nhanh nhất có thể có thể. Hình như để buổi tối ưu hóa việc chọn mua thẻ Zing độc nhất thì chúng ta nên tìm hiểu thêm về phương pháp mua thẻ Zing trực tuyến, vì bề ngoài mua thẻ này mang lại sự thuận tiện vượt xa so với những vẻ ngoài mua thẻ khác. Cảm ơn chúng ta đã đon đả tới bài xích viết, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.