Cách mua xe tăng trong world of tank

     

Nếu có bất kỳ thứ gì mà người Nga Sô Viết không làm được, tôi xin khẳng định và chỉ thẳng vào một thứ duy nhất: Một tựa game/trò chơi ra hồn.

Bạn đang xem: Cách mua xe tăng trong world of tank

Bạn đang xem: Cách mua xe tăng trong world of tank

World of Tanks (Viết tắt là WOT) là một tựa game đã có gần 9 năm tuổi đời kể từ năm 2010. Phát hành bởi Wargaming (WG), một “Tổ chức” có mối liên hệ khá chặt chẽ với quân đội Nga từ năm 2014, WOT đã từng là một trong những tựa game Free2play tuyệt vời nhất trên thị trường…cho đến khi lòng tham của chính WG phá hủy chính thành quả của họ.

Vậy WOT là gì? Nếu bạn có biết đến Warthunder (WT) thì bạn chắc chắn sẽ biết đến WOT. Nó là một tựa game cho phép bạn điều khiển những cỗ xe tăng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Liên Xô, Phần Lan, Mỹ, Đức,… và vẫn đang phát triển nhánh xe cho các quốc gia khác) từ những năm sau Thế chiến 1 cho đến cuối thời kỳ Chiến tranh lạnh.

Giờ đến phần đánh giá. Chia bài đánh giá ra làm 3 phần: The Good (Cái tốt), The Bad (Cái xấu) và “The Ugly” (Cái tệ hại). Nhưng trước tiên tôi xin giới thiệu “Nhân phẩm” để làm bài viết này trước: Tôi đã chơi WOT kể từ khi VTC mang nó về Việt Nam từ 8 năm trước (2011), đã sống qua những giây phút kinh hoàng nhất của game thời gian đầu là tăng 5 gặp tămg 9, pháo 1 hit, địa hình “Broken”, T-50-2 scout thiêu thân,… Tính đến hiện tại tôi đã có tầm 15k trận đánh (5k trận bị thiếu trong ảnh là từ hồi VTC nhưng tôi không chuyển nick sang server Nga vì lag bỏ mẹ). Mặc dù 15k trận chẳng thấm vào đâu với những bô lão chơi WOT tại Việt Nam đã 60, 70k trận đánh sở hữu toàn bộ tăng 10 và tăng VIP nhưng từ khi được trải nghiệm những tựa game của các hãng tên tuổi đầy mình trên thị trường như Overwatch, CS:GO, Rainbow 6 Siege, APEX Legend, PUBG,… tôi xin khẳng định bằng toàn bộ danh dự: Trong tất cả các trò chơi trên, WOT là trò chơi tôi cảm thấy mình giỏi nhất và nó là một tựa game rất RÁC RƯỞI!


*

*

*

*

*

2. Lời hứa hão huyền

Tầm 4 tháng trước một đề tài nổi lên trong cộng đồng WOT khi Quickybaby, một YT nổi tiếng trong làng game này có video “Có phải WOT đang chết không”. Theo đó là LuckyLeopard cũng là một YT khác chuyên về WOT.

Xem thêm: 'Mãi Mãi Là Bao Xa': Phim Chuyển Thể Hay 'Mượn Tên' Nhân Vật Để 'Lấy Tiếng'?

Các anh chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng với WOT, lý do WOT KHÔNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI CHƠI MỚI và lý do mà nó vẫn đang mất dần người chơi.

WG sau đó mới nhận thức được chuyện này (càng cho thấy sự ngu dốt của họ) và hứa sẽ bắt đầu thay đổi gameplay để giữ người chơi lại và kéo lại người chơi cũ với một đống lời hứa như: Làm lại kỹ năng kíp lái (Đã 7 năm tuổi chưa 1 lần được sở đến), cân bằng lại các dòng xe tăng (Ở ví dụ xe Leopard trên tôi vừa đề cập, pffff), cân bằng lại đạn vàng (Vẫn chưa rõ họ định làm gì), và một đống tính năng mới….

Và bạn biết họ bắt đầu việc đó bằng gì không?

Buff Obj 279, một xe tăng Liên Xô hạng nặng cấp 10, một pháo đài di động, phần thưởng nhiệm vụ cuối cùng của game cực kỳ khó mà có lẽ chỉ 1% người chơi tryhard nhất tựa game này mới có thể sở tay vào chúng.

Tôi quay lại chơi WOT vì tôi nhớ nó và vì tôi đã “Lỡ” đầu tư quá nhiều vào nó. Sau gần 6 tháng nghỉ chơi, khi mà Overwatch không còn ý nghĩa gì với tôi nữa, Rainbow 6 Siege đã “burnt out”, Division 2 đang quằn quại chờ đợi content mới còn game BR thì phải chơi cùng bạn mới vui. Nhưng đến giờ WOT vẫn là một nỗi thất vọng khổng lồ, một sự phí phạm tiền của và thời gian của tôi vào trò chơi tử tiệt này. Tôi ước giá như mình chưa từng biết đến nó để tôi khỏi phải rơi vào trạng thái cảm xúc “Vừa yêu vừa ghét cay ghét đắng” nó như hiện tại. Nếu bạn có ý định trải nghiệm WOT, xin mời và chúc bạn “Có vui” khi chơi. Nếu bạn thực sự có ý định nạp tiền vào game, hãy làm cho bạn một ân huệ: ĐỪNG, LẬP TỨC XÓA GAME NGAY VÀ ĐỪNG BAO GIỜ QUAY LẠI. 

Nếu có bất kỳ thứ gì mà người Nga Sô Viết không làm được, tôi xin khẳng định LẠI MỘT LẦN NỮA một thứ duy nhất: Một tựa game/trò chơi ra hồn