Cách mua xe tăng trong world of tank

     

Nếu có ngẫu nhiên thứ gì mà tín đồ Nga Sô Viết không làm được, tôi xin xác minh và chỉ thẳng vào một trong những thứ duy nhất: Một tựa game/trò đùa ra hồn.

Bạn đang xem: Cách mua xe tăng trong world of tank

Bạn đang xem: biện pháp mua xe pháo tăng vào world of tank

World of Tanks (Viết tắt là WOT) là một tựa trò chơi đã có gần 9 năm tuổi đời kể từ năm 2010. Phạt hành do Wargaming (WG), một “Tổ chức” bao gồm mối contact khá chặt chẽ với quân nhóm Nga từ năm 2014, WOT đã có lần là trong số những tựa game Free2play tuyệt đối nhất bên trên thị trường…cho đến khi lòng tham của bao gồm WG hủy diệt chính thành quả đó của họ.

Vậy WOT là gì? nếu khách hàng có biết đến Warthunder (WT) thì bạn chắc chắn rằng sẽ nghe biết WOT. Nó là 1 tựa game có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển những cỗ xe pháo tăng tới từ nhiều nước nhà trên quả đât như Liên Xô, Phần Lan, Mỹ, Đức,… với vẫn đang cách tân và phát triển nhánh xe mang đến các tổ quốc khác) từ trong thời gian sau nuốm chiến 1 cho đến cuối thời kỳ cuộc chiến tranh lạnh.

Giờ mang lại phần tấn công giá. Phân chia bài reviews ra làm 3 phần: The Good (Cái tốt), The Bad (Cái xấu) cùng “The Ugly” (Cái tệ hại). Tuy nhiên trước tiên tôi xin reviews “Nhân phẩm” để làm bài viết này trước: Tôi đã chơi WOT kể từ lúc VTC mang nó về nước ta từ 8 năm ngoái (2011), đang sống qua những khoảng thời gian ngắn kinh hoàng duy nhất của game thời hạn đầu là tăng 5 gặp tămg 9, pháo 1 hit, địa hình “Broken”, T-50-2 scout thiêu thân,… Tính đến bây giờ tôi đã tất cả tầm 15k trận đấu (5k trận bị thiếu trong hình ảnh là trường đoản cú hồi VTC tuy nhiên tôi không chuyển nick sang hệ thống Nga vì chưng lag quăng quật mẹ). Tuy nhiên 15k trận chẳng ngấm vào đâu cùng với những bô lão chơi WOT tại vn đã 60, 70k cuộc đấu sở hữu tổng thể tăng 10 và tăng VIP tuy nhiên, từ khi được trải nghiệm phần nhiều tựa game của những hãng danh tiếng đầy bản thân trên thị trường như Overwatch, CS:GO, Rainbow 6 Siege, APEX Legend, PUBG,… tôi xin xác minh bằng toàn thể danh dự: Trong toàn bộ các trò nghịch trên, WOT là trò đùa tôi cảm giác mình tốt nhất cùng nó là 1 trong những tựa game rất RÁC RƯỞI!


*

*

*

*

*

2. Lời hứa hẹn hão huyền

Tầm 4 tháng trước một đề bài nổi lên trong xã hội WOT lúc Quickybaby, một YT danh tiếng trong làng trò chơi này có đoạn clip “Có đề xuất WOT đang bị tiêu diệt không”. Từ đó là LuckyLeopard cũng là 1 YT khác siêng về WOT.

Xem thêm: 'Mãi Mãi Là Bao Xa': Phim Chuyển Thể Hay 'Mượn Tên' Nhân Vật Để 'Lấy Tiếng'?

những anh đã cho thấy những sự việc nghiêm trọng với WOT, lý do WOT KHÔNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI CHƠI MỚI và nguyên nhân mà nó vẫn đã mất dần fan chơi.

WG tiếp đến mới nhấn thức được chuyện này (càng cho biết sự gàn dốt của họ) với hứa sẽ bước đầu thay đổi chơi game để giữ tín đồ chơi lại với kéo lại tín đồ chơi cũ với cùng một đống lời hứa như: có tác dụng lại năng lực kíp lái (Đã 7 năm tuổi chưa 1 lần được sở đến), thăng bằng lại các dòng xe pháo tăng (Ở lấy một ví dụ xe Leopard bên trên tôi vừa đề cập, pffff), cân bằng lại đạn quà (Vẫn chưa rõ chúng ta định có tác dụng gì), và một đống anh tài mới….

Và bạn biết họ bước đầu việc đó bởi gì không?

Buff Obj 279, một xe pháo tăng Liên Xô hạng nặng cấp cho 10, một pháo đài trang nghiêm di động, phần thưởng nhiệm vụ ở đầu cuối của game rất là khó mà chắc rằng chỉ 1% bạn chơi tryhard nhất tựa trò chơi này mới rất có thể sở tay vào chúng.

Tôi quay trở lại chơi WOT vị tôi lưu giữ nó và bởi vì tôi vẫn “Lỡ” chi tiêu quá các vào nó. Sau gần 6 tháng nghỉ chơi, khi cơ mà Overwatch ko còn ý nghĩa gì với tôi nữa, Rainbow 6 Siege đang “burnt out”, Division 2 sẽ quằn quại chờ đón content new còn game BR thì bắt buộc chơi cùng chúng ta mới vui. Nhưng mang lại giờ WOT vẫn là 1 trong những nỗi thuyệt vọng khổng lồ, một sự phí phạm tiền bạc và thời hạn của tôi vào trò chơi tử tiệt này. Tôi ước giá như mình không từng nghe biết nó nhằm tôi khỏi phải lâm vào cảnh trạng thái xúc cảm “Vừa yêu vừa ghét cay ghét đắng” nó như hiện nay tại. Nếu khách hàng có ý định kinh nghiệm WOT, xin mời và chúc các bạn “Có vui” lúc chơi. Nếu bạn thực sự có ý định nạp tiền vào game, hãy làm cho chính mình một ân huệ: ĐỪNG, LẬP TỨC XÓA trò chơi NGAY VÀ ĐỪNG BAO GIỜ quay LẠI. 

Nếu có ngẫu nhiên thứ gì mà tín đồ Nga Sô Viết không làm được, tôi xin khẳng định LẠI MỘT LẦN NỮA một thứ duy nhất: Một tựa game/trò nghịch ra hồn