Cách mở lại các tab vừa đóng

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Thông thường, khi bạn cần tìm kiếm kiếm một tin tức nào kia thì vấn đề bạn mở tương đối nhiều Tab (Thẻ) để tìm kiếm đối chiếu và đối chiếu các thông tin tại các trang Web không giống nhau. Và trong quá trình đó, chúng ta lỡ tay đóng một Tab chứa trang web với tin tức hữu ích mà chúng ta cần, chúng ta đang băn khoăn không biết phải làm sao để khôi phục lại Tab vừa mới đóng hay mở lại website vừa đóng trên trình phê duyệt Chrome, Firefox, Opera,…


Thủ thuật mà bọn chúng tôi share trong nội dung bài viết này sẽ lí giải bạn cụ thể cách thực hiện trên cả laptop sử dụng Windows, macOS và thậm chí là Ubuntu.

Bạn đang xem: Cách mở lại các tab vừa đóng


Mở lại Tabs vừa đóng góp từ History

Khi đang lỡ tay xóa một Tab, mọi người thường tra cứu kiếm vào lịch sử hào hùng duyệt Web nhằm tìm lại các trang nhưng mà mình đã truy vấn và mở ra nó. Với biện pháp này, chúng ta có thể tìm được nhưng các bạn sẽ tốn tương đối nhiều thời gian để tìm ra nếu khách hàng đã truy vấn vào quá nhiều trang Web nhằm tìm kiếm thông tin. Vậy gồm cách nào buổi tối ưu hơn?

Tin vui cho chính mình là , bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khôi phục lại những Tab vừa đóng trên các trình chú ý phổ biển khơi như Google Chrome, Firefox, Opera, Edge bằng cách sử dụng phím tắt từ bỏ bàn phím. Các chúng ta có thể sử dụng một trong những hai cách sau để hoàn toàn có thể mở lại những Tab vừa đóng góp trên trình duyệt.

Xem thêm: "Thế Giới Tình Yêu Con Nít"!, Sự Khác Biệt Giữa Tình Yêu Người Lớn Và Trẻ Con

Sử dụng tổ hợp phím tắt từ bỏ bàn phím

Trên Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10

Khi bạn muốn khôi phục lại một hoặc những Tab vừa đóng, tại bối cảnh duyệt website của trình duyệ, các bạn hãy nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + T. Dấn một lần để mở tab sản phẩm công nghệ nhất, dìm lần 2, để mở Tab vừa đóng trang bị hai và tương tự cho Tab 3, Tab 4,…

Trên macOS

Đối với macOS thì cách áp dụng phím tắt để phục hồi lại những Tabs vừa đóng khá tương tự với tổ hợp phím Ctrl + Shift + T bên trên Windows, chỉ khác là bạn phải thay phím Ctrl thành Command. Nghĩa là bạn cần sử dụng tổng hợp phím Command + Shift + T để khôi phục lại các tab vừa đóng.

*
*
*
*


Tại đồ họa trình chăm bẵm IE hoặc Edge, chúng ta chuột nên vào Tab. Khi đó, di chuyển chuột vào Recently Closed Tabs để mở lại các thẻ vừa đóng mà các bạn muốn.

Lời kết

Như vậy, bạn đã hiểu phương pháp khôi phục lại những Tab vừa mới đóng bên trên trình duyêt Chrome, Firefox, Safari, IE, Edge rồi yêu cầu không? mặc dù trên trình chú tâm đã hổ trợ sẵn tính năng phục hồi lại tab vừa đóng tuy nhiên bạn cần phải thực hiện không hề ít thao tác so với phương pháp sử dụng tổng hợp phím tắt. Lúc này thì bản thân vẫn chọn lựa cách sử phím tắt còn chúng ta thì sao?