Cách mở khóa sim mobifone bị khóa 2 chiều

     

bạn đau đầu chần chờ phải xử lý ra sao khi sim MobiFone bị khóa 2 chiều? Đừng lo lắng, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự mở khóa sim ngay tại nhà chỉ với một trong những bước cực kì đơn giản. Hãy cùng MobiFone thủ đô hà nội theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây:

*

Những vì sao thuê bao bị khóa 2 chiều

Để đưa ra cách đúng đắn để unlock sim, bạn nên biết tại sao sim của bản thân mình bị khóa? bây giờ có khá nhiều nguyên nhân khác biệt dẫn đến sự việc sim bị khóa, một số tại sao phổ trở thành như:

Nếu bạn dùng mướn bao trả trước, thừa lâu không nạp thẻ hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều.Nếu bạn dùng thuê bao trả sau, quên không giao dịch thanh toán cước cũng trở thành bị khóa sim.Nhà mạng MobiFone sẽ cho chính mình 1 khoảng thời gian để giao dịch cước, hấp thụ thẻ...nếu bạn không kịp tiến hành các thao tác làm việc này, sim có khả năng sẽ bị hệ thống tự động hóa khóa 2 chiều.Nếu hấp thụ thẻ bằng thẻ cào mà các bạn nhập không đúng mã thẻ thừa 5 lần, hệ thống sẽ tự động hóa khóa sim 2d để đảm bảo tài khoản.Khi đăng nhập mã Pin không đúng quá 3 lần, sim cũng sẽ bị khóa 2 chiều.

Bạn đang xem: Cách mở khóa sim mobifone bị khóa 2 chiều

*

Cách mở sim MobiFone bị khóa 2d cực đối kháng giản

Cách mở sim như thế nào sẽ tùy trực thuộc vào tại sao vì sao sim của người tiêu dùng bị khóa. Mỗi nguyên nhân khác biệt sẽ gồm cách mở khác nhau.

Quên hấp thụ thẻ hoặc quên thanh toán cước: Bạn chỉ cần lựa chọn thẻ nạp sinh sống mệnh giá ngẫu nhiên để hấp thụ vào tài khoản với thuê bao trả trước và thanh toán tất cả số nợ cước với thuê bao trả sau thì hệ thống sẽ tự động hóa mở khóa sim mang đến bạn. Thời gian để chúng ta nạp thẻ là 31 ngày tính từ thời khắc bị khóa sim.

Xem thêm: Cách Đo Kích Thước Trong Ai, Đường Gióng Kích Thước Trong Illustrator

Do nhập mã PIN sai quá 2 lần: Mã PUK đang là cứu giúp cánh để bạn cũng có thể mở lại sim vào trường vừa lòng này. Nếu đang quên mã PUK, hãy liên hệ đến tổng đài cung cấp để yêu thương cầu cung ứng lại mã PUK nhé.

Hướng dẫn xử lý khi chúng ta không thể tự mở khóa sim MobiFone

Nếu sim bị khóa 2 chiều và bạn quá lâu không phục hồi, nhập không nên mã PUK quá 10 lần thì sẽ không còn thể tự unlock sim được nữa. Lúc này bạn nên mang minh chứng thư đến shop MobiFone gần nhất để được hỗ trợ.

Lưu ý: giả dụ sim của bạn đã bị thu hồi về kho hoặc đấu nối số thì quan yếu phục hồi, dù trong thời hạn mang lại phép.

Bài viết này đã hướng dẫn chi tiết các cách bẻ khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều chúng ta cũng có thể tham khảo lúc cần. Chúc các bạn thành công!