Cách may máy may mini

     

Máy may rất cần phải xỏ chỉ trước khi chúng ta thực hiện may vá. Vậy xỏ chỉ trang bị may mini bao gồm khó không? Cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn xỏ chỉ máy may mini cho người mới học may chi tiết đúng chuyên môn mà chúng tôi share sau phía trên nhé!


*

Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ

Chỉ: 1 cuộnSuốt chỉ đến máy may mini: 1 cáiMáy may miniKim sử dụng cho trang bị may

Hướng dẫn xỏ chỉ mang đến máy may mini chi tiết nhất

Bước 1: Đánh chỉ vào suốt

Đầu tiên, chúng ta cắm ống chỉ to lớn vào trục kim loại trên vật dụng để cố định cuộn chỉ khi tiến công suốt cũng giống như khi may


*

Tiếp theo, bạn mắc chỉ qua đĩa kim loại ở phía đầu bên trái của máy để chỉ luôn luôn được duy trì căng.

Bạn đang xem: Cách may máy may mini

Cắm xuyên suốt vào thanh kim loại ngắn để gần thanh lâu năm để bắt đầu đánh suốt. Trước lúc đánh, chúng ta cuốn một vài ba vòng chỉ vào suốt theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Sau lúc đẩy xuyên suốt chỉ về bên phải, tiếp giáp với cố gắng nhựa. Bạn ấn nút chạy máy may hoặc sút bàn ga để máy chạy. Lúc ấy thanh sắt kẽm kim loại sẽ quay và chỉ sẽ được cuộn vào trong cả chỉ


*

Suốt chỉ đã quay cho đến khi chỉ được cuộn kín, gặp núm vật liệu bằng nhựa cản và dừng lại. Khi đó, chúng ta dừng chạy vật dụng (bằng cách ấn nút chạy máy hoặc xong xuôi nhấn bàn ga). Và gạt trục sắt kẽm kim loại sang trái, rước suốt chỉ ra.

Xem thêm: Sửa Chữa Hay Sữa Chữa Hay Sửa Chữa Hay Sữa Chữa Mới Đúng Chính Tả?


*

Bước 2: đính thêm suốt chỉ vào vỏ hộp đựng suốt

Lấy vỏ hộp đựng xuyên suốt ra bằng phương pháp nhấc và kéo lẫy sắt kẽm kim loại trên hộp


*

Trước lúc đặt suốt với hộp, các bạn kéo một đoạn chỉ ra. Lúc để được suốt, bạn kéo đầu chỉ qua khe nhỏ trên hộp cho đến khi đầu chỉ va vào đoạn móc. Để kiểm ra xem tôi đã lắp trong cả chỉ đúng chiều tốt chưa, các bạn kéo đầu chỉ. Giả dụ suốt chỉ xoay theo chiều kim đồng hồ thời trang nghĩa là bạn đã làm đúng.


Cuối cùng, chúng ta đặt lại vỏ hộp đựng xuyên suốt vào ổ máy. Ghi nhớ khớp phần chìa ra của hộp với ổ máy, với ấn đến lúc nghe tới tiếng ‘cạch’ là hộp đựng trong cả đã hoàn toàn khớp vào máy.


Bước 3: Mắc chỉ trên

Hầu hết toàn bộ các máy may mini đều sở hữu cách mắc đường chỉ như sau:

Đầu tiên, mắc chỉ qua đĩa lò xo. Ở một số trong những máy khác nó tất cả miếng vật liệu bằng nhựa che mặt trên, tuy nhiên chúng mình hoàn toàn có thể biết chỉ đã có mắc vào không qua tiếng ‘pực’ nhỏ

Sau đó, luồn chỉ xuống dưới, ngoặc qua thanh kim loại, cùng kéo chỉ lên trên. Mắc vào móc sắt kẽm kim loại qua một chiếc khe nhỏ.