Cách lên đồ telannas mùa 7

     

Mặc mặc dù Tel"Annas là một vị tướng không có độ cơ hễ cao nhưng lại lại được tương đối nhiều game thủ trong trường đấu Liên Quân Mobile mếm mộ bởi độ thốn của đòn phun thường với tầm xa vượt tầm bắn của trụ. Bên cạnh đó bộ tài năng của Tel"annas rất giản đơn sử dụng, vừa có hiệu ứng khống chế vừa bao gồm lượng cạnh bên thương chí mạng khôn xiết cao. Tel"annas là vị tướng tá "hot pick" trong vô số mùa liên tục mặc dù sẽ trải qua nhiều phiên phiên bản chỉnh sửa không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách lên đồ telannas mùa 7

Hôm nay, mình xin gửi tới các bạn nội dung bài viết hướng dẫn đưa ra tiếtcách lên vật dụng Tel"Annas, bí quyết lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc đến Tel"Annascách nghịch Tel"Annas mùa 20thông qua bài viết:Cách lên đồTel"Annas, bảng ngọc và phù hiệu Tel"Annas mùa 20. Cùng khám phá ngay nào!

*

1.Ưu điểm cùng nhược điểm của Tel"annas

Ưu điểm:

Vớichiêu 1Ưng nhãn, khi kích hoạt Tel’Annas đang sở hữutầm phun cực xa, nhờ kia các bạn có thể chọn vị trí an toàn cách xa các tướng địch để xả sát thương. Cạnh bên đó, Tel"annas còn có thểbật chiêu 1 để phun trụ thoải mái ở ko kể tầm ngay cạnh thương của trụ.Chiêu cuốiHỗn với tiễncó khả nănggây choáng trên một đường thẳngvà góp Tel’Annasmiễn khống chế trong thoáng chốc. Đây vừa là giải pháp vừa tấn công kẻ địch vừa giúp Tel’Annas bay được các hiệu ứng kiềm chế từ team địch.

Nhược điểm:

Tel’Annas cóđộ cơ hễ thấplượng máu cực kì mong manh, vậy nên tiện lợi bị bốc hơi khi đi lẻ hoặc lên rất cao bị trinh sát team địch bắt vào.

2.Bộ kỹ năng của Tel"annas

*

Sao trời

Nội tại:Tăng 8%công đồ dùng lýkhi gồm tướng liên minh xung quanh.

*

Ưng nhãn

Nội tại: các pha ra đòn đánh hay được cường điệu hóa bởi ý thức lực. Khiến cho nạn nhân trúng đòn bị sút 4% tốc chạy trong 2 giây, cùng dồn về tối đa 5 lần.

*

Ám tiễn

Tel’Annas bắn một dịp 3 mũi tên tạo 275/335/395/455/515/575(+60% Công thiết bị lý)sát thương đồ dùng lýlên vớ cả kẻ thù trúng chiêu, đồng thời bớt 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mọi khi mũi tên trúng 1 tướng địch bản thân được tăng 20% tốc chạy trong một giây.

*

Hỗn sở hữu tiễn

Sau loáng chốc niệm chú, Tel’Annas phối kết hợp sức mạnh mẽ sao trời với bóng tối để phun ra một mũi tên lếu mang, gây 200/300/400(+60% Công vật dụng lý)sát thương đồ dùng lý. Kẻ địch cách càng xa chịu choáng càng lâu và càng các sát thương, lên đến mức 400(+100% Công đồ lý) gần kề thường trang bị lý. Nạn nhân đứng trê tuyến phố bay của mũi tên càng xa có khả năng sẽ bị đẩy lùi cùng choáng càng lâu. Đây chính là phát phun đã khử Volkath.

3.Cách tăng điểm năng lực cho Tel"annas

*

4.Phép bổ trợ cho Tel"annas

*
Với địa điểm xạ thủ kém cơ đụng như Tel"annas thì phép bổ trợ Tốc vươn lên là là tương xứng nhất. Kế bên ra chúng ta có thể sự dụng phép hỗ trợ Tốc hành tùy theo lối nghịch của bạn.

5.Bảng ngọc mang lại Tel"annas

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc tiến công / tỷ lệ chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

*

6.Phù hiệu mang đến Tel"annas

Phù hiệu Luyện Kim giúp Tel"annas phát triển sức mạnh hối hả nhờ vào năng lực tích luỹ vàng

*

Tel"Annas gồm độ cơ đụng kém đề xuất thường dễ bị bắt vào, vì vậy phù hiệuChuyển sinhrất tương xứng đẻ rất có thể hồi sinh lại và trở lại giao tranh nhanh chóng.

*

Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng phù hiệu Thánh Thuẫn để tăng mức độ chống chịu khi bị dồn giáp thương vượt nhanh.

*

7.Cách lên vật Tel"annas

Bộ trang bị bao gồm:Giày du mục,Thánh kiếm,Song đao bão táp,Cung tà ma,Kiếm Muramasa,Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Xem Phim Cẩm Y Vệ Thuyết Minh

*

Đây là cỗ trang bị góp Tel’Annastăng tốc đánhtỷ lệ chí mạng và tiếp giáp thương chí mạng cao, hút lại lượng máu sẽ mất phụ thuộc vào Cung tà ma, gây nên lượng tiếp giáp thương quyết liệt ở thời điểm cuối trận.

8.Cách đùa Tel"annas

Combo giải pháp Tel"Annas

Bạn thực hiện chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của mục tiêu, tiếp đến canh và áp dụng chiêu cuối đúng mực để làm choáng mục tiêu, liên tiếp bật lên chiêu 1 và liên tục bắn hay vào kẻ địch, tình huống cấp bách bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối trước để choáng kẻ địch.

Giai đoạn đầu game:

*

Đầu game nên tăng khả năng 1 Ưng nhãn trước, bởi đó là kỹ năng mang đến cho Tel"annas lượng gần cạnh thương lớn cũng giống như tầm xa khi bắn. Nhờ kia mà bạn có thể dọn dẹp bộ đội nhanh cùng cấu máu đối thủ tốt hơn.

Hạn chế hổ báo ở quy trình đầu trò chơi nếu không bổ ích thế. Tập trung vào câu hỏi farm bộ đội và đẩy đường, hạn chế lên thừa cao còn nếu không có hỗ trợ và khoảng nhìn.

Kiểm rà và ăn uống chim ánh nắng để đem lại tầm quan sát ở khu rừng rậm của team địch, phụ rừng ăn rồng đầu tiên để gia tăng lợi thế.

*

Giai đoạn giữa game:

Bởi độ cơ động kém nên tiến trình này vẫn phải triệu tập vào farm và ép trụ với sải tay dài của mình. Nếu đẩy trụ thành công có thể đảo lane cùng hỗ trợ để tạo áp lực lên lane mid của địch. Chú ý hạn chế đi 1 mình nếu không thâu tóm được tướng tá địch đã ở đâu.

Cố thay farm lên đồ càng nhanh càng tốt. Khi đã có được 3 món trang bị bây giờ tốc đánh cùng chí mạng của Tel"annas đã tăng thêm đáng kể. Tận dụng tối đa tầm xa nhằm xả gần kề thương vào địch càng những càng tốt. Đặc biệt chú ý giữ vị trí trong giao tranh.

*

Giai đoạn cuối game:

Về cuối game luôn dịch chuyển chung cùng đồng đội, nghiền giao tranh làm việc các khoanh vùng trọng điểm như trụ, rồng, tà thần Caesar. Tận dụng tối đa tầm bắn của Ưng nhãn nhằm ép trụ đối phương. Khi giao tranh nổ ra việc đặc biệt quan trọng nhất là tuyển lựa vị trí tương thích để có thể bắn nát chuần đối phương.

9.Lưu ý khi chơi Tel"annas

*

- chăm chú quan sát bạn dạng đồ và coi ngó đến sát thủ của team địch. Khi bị áp sát nỗ lực xử lý chiêu cuối rất kỳ chuẩn chỉnh xác để làm choáng tướng tá địch, tiếp nối dùng chiêu 2 kết hợp với phép bổ trợ Tốc biến chuyển hoặc Tốc hành để gia tăng khoảng biện pháp với địch có thể tẩu thoát hoặc Outplay đối phương.

- sử dụng chiêu 2 để gia công chậm đối thủ sau đó nhảy chiêu 1 để phun thốn hơn.

- triệu tập vào câu hỏi farm là bao gồm tránh hổ báo hay đuôi theo địch một biện pháp không đề xuất thiết.

- chọn vị trí xuất sắc trong giao tranh Tel"annas rất có thể quyết định thắng thảm bại trong ván đấu.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách đùa Tel"annas mùa 20. Hy vọng qua bài viết các các bạn đã phát âm hơn vềcách lên đồ Tel"annas ,bảng ngọc vàphù hiệu cho Tel"annas một cách công dụng nhất.