Cách lấy link bài viết trên facebook

     

Lúc áp dụng facebook nhiều lúc ta đề nghị đem liên kết của một nội dung bài viết, hình hình ảnh giỏi đoạn Clip bên trên facebook nhưng lưỡng lự phải làm thế nào ? mời các bạn cùng xem thêm nội dung bài viết sau của Gà Công Nghệ nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy link bài viết trên facebook

*
*
Cách rước link bài viết hình hình họa đoạn Clip bên trên facebook

Tại sao buộc phải lấy liên kết của bài viết hình hình ảnh video clip bên trên facebook ?

Link hay có cách gọi khác là đường dẫn là 1 trong chuỗi những cam kết trường đoản cú nhưng mà Khi bỏ vô thanh hao can hệ của trình lưu ý để giúp mang đến ta truy vấn vào câu chữ cất vào links kia. Lúc mong trích dẫn một bài viết, hình hình ảnh hay video trên facebook ta thường trù trừ làm thế nào để đưa liên kết bởi vì links hiện giờ bên trên trang facebook là facebook.com. Chính vị vậy các bạn bắt buộc tìm hiểu thêm một số trong những giải pháp mang links nhỏng sau.

Hướng dẫn rước links của nội dung bài viết post trên facebook

Để lấy liên kết tuyệt nói một cách khác là đường dẫn của một nội dung bài viết post ngẫu nhiên trên facebook khôn xiết đơn giản, lúc lướt web đọc báo bên trên trình chăm chú bạn click chuột đề nghị vào thời hạn của nội dung bài viết, kế tiếp copy tác động hiển thị bên trên của trình để ý là dứt. khi truy vấn facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta bấm vào vệt 3 chấm và lựa chọn “Sao chxay liên kết” là được.

Xem thêm:

Hướng dẫn rước link của hình hình họa trên facebook

Đối với Việc lấy link của một hình ảnh trên laptop thì những bạn cũng có thể làm cho nhỏng giải pháp rước liên kết của nội dung bài viết hoặc trên trình xem xét chrome thì chúng ta click chuột phải vào hình ảnh với chọn “Copy image address” cũng trở nên rước được links của hình hình họa.

Lấy links của đoạn phim trên facebook

khi coi video facebook bên trên trình coi sóc của máy tính thì các bạn bấm vào đề nghị vào video clip cùng lựa chọn “Hiển thị URL video” tiếp đến copy đường truyền này là được hoặc làm cho tương tự nlỗi cách lấy liên kết nội dung bài viết. Trên điện thoại cảm ứng thông minh thì chúng ta click chuột vết 3 chnóng khi chứng kiến tận mắt video clip tiếp nối chọn “Sao chxay liên kết”.

Như vậy là mình đã chỉ dẫn đến chúng ta bí quyết mang liên kết của nội dung bài viết video clip hình hình ảnh trên facebook, nếu như phải thêm trợ giúp vui vẻ chia sẻ ở đoạn phản hồi nhé.

Để đóng góp thêm phần duy trì hoạt động yeahflashback.com, ý muốn các bạn cỗ vũ bằng phương pháp sau Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá thể cùng các hội, team, group online, gửi links nội dung bài viết này cho đồng đội, người thân cùng xem thêm nếu bạn Cảm Xúc nó hữu ích. Gửi thắc mắc, chủ ý sống đây: