Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên

     

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối thuộc bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc có thể bắt đầu làm cho quen với tài khoản của mình với không thể nhớ được thông tin địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại đăng ký kết mà bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên

Cho cho dù bất kỳ nguyên nhân gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị mod tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang đến bạn gặp khá nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn khi chúng ta có một vài biện pháp thức nhanh chóng lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình lúc bị mất cả thông tin số điện thoại cùng email.


Nội dung chính:


Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và e-mail bằng tên của bạn hoặc tên người dùng (Username)

Một cách khác để bạn bao gồm thể lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và emailđó chính là sử dụng trang Quên mật khẩu Facebook để tìm kiếm tài khoản của bản thân bằng tên của bạn, username, cùng số điện thoại (trình duyệt của bạn bây giờ không được đăng nhập bất kỳ tài khoản Facebook như thế nào nhé).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu vào trường hợp bạn không tồn tại cả thông tin Email với SĐT cũ, thì nên điền địa chỉ mail cùng số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải phù hợp trường hợp của bạn, ngoài ra trong mail bạn cũng cần đề cập rằng bản thân cũng đã gửi xác minh danh tính tới Facebook.

Xem thêm: Tài Liệu Về Chuyện Phòng The Chốn Hậu Cung Triều Nguyễn, Chuyện Phòng The Chốn Hậu Cung Triều Nguyễn

Như vậy là bạn đã trả tất việc xác minh danh tính với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook tất cả thể diễn ra trong vòng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.


Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng thương hiệu thật của bản thân trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook khá là thấp nhé.

Cuối thuộc thì qua bài xích viết này thì mọi người đã biết cách lấy lại mật khẩu facebook lúc mất số điện thoại và emailnhanh giường và thành công xuất sắc 100%. Chúc những bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook của mình.