Cách làm xuất hiện thước trong word 2010

     

Trong Microsoft Word, các bạn sẽ thấy có khá nhiều biến hóa trong phần giao diện bên ngoài, các chức năng nằm ở những Tabs, thanh khí cụ khác nhau... Mà đôi lúc việc kiếm tìm lại vô cùng mất thời gian. Điển hình là thanh thước kẻ - Ruler nằm ở đâu đó. Nếu vô tình dìm tắt mất thanh thước kẻ, thì chúng ta không thể căn lề chuẩn được và chạm mặt khó khăn trong câu hỏi định dạng tài liệu Word.

Vậy làm thế nào để hiển thị thanh thước kẻ Ruler trong Word? hãy tham khảo hướng dẫn tiếp sau đây của công ty chúng tôi nhé

Tạo dòng dấu chấm (……………) nhanh trong Microsoft Word

Cách hiển thị thanh Ruler vào Microsoft Word 2003, 2007

Trong các phiên bản Microsoft Word từ bỏ 2010 trở về trước (ví dụ như Word 2007, 2003 hoặc XP) chúng ta chỉ buộc phải chọn thực đơn View > đánh dấu vào Ruler là xong:


Bạn đang xem: Cách làm xuất hiện thước trong word 2010

Cách hiển thị thước kẻ trong Word 2010, 2013, 2016

Còn với đa số ai chưa quen với giao diện bắt đầu của Word 2010 thì phần Ruler này... Vẫn nằm ở đấy, dẫu vậy hơi không giống 1 chút. Những phiên phiên bản Word 2013, 2016 mới đây cũng có thể có giao diện tượng trường đoản cú như Word 2010. Vì chưng đó, bạn có thể hiển thị thanh thước kẻ Ruler trong Word 2013, năm 2016 theo cách giống như như bên dưới đây:


Và các bạn sẽ thấy thanh lao lý Ruler - thước kẻ hiển thị ở bên trên văn bản, có tính năng rất quan trọng đặc biệt trong việc chỉnh sửa, căn lề, định dạng cùng soạn thảo. Hoặc bí quyết khác là nhấn vào biểu tượng View Ruler ở phía bên phải như hình dưới:

Trên thực tế, có không ít bạn pm hỏi ad rằng:

Tôi đã làm cho y giống hệt như vậy nhưng mà vẫn không thấy thanh Ruler đâu? Phương án giải quyết và xử lý thế nào?

Xin vấn đáp rằng:

Nếu chạm mặt vấn đề đó, bạn hãy mở phần Options của Word ra, chọn phần Advanced như hình, tìm về ô Show vertical ruler in Print Layout view như dưới nhé:


Còn trường hợp muốn thay đổi đơn vị tính của Ruler thì chọn những giá trị vào phần Show measurements in units of: có những đơn vị tính như Inch, Centimet, Milimet...

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị thanh khí cụ Ruler - thước nhựa kẻ trong phần mềm soạn thảo văn bạn dạng Microsoft Word các phiên bản khác nhau. Chúc các bạn thành công!


Xem thêm: Chơi Game Thời Trang Miễn Phí

*
Tin học văn phòng và công sở
technology download công nghệ Điện sản phẩm công nghệ cuộc sống
*
video Làng technology
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | giải đáp | Ứng dụng | liên hệ | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA