Cách làm timeline trong powerpoint

     

Nếu bạn là 1 người thường xuyên cần thuyết trình với những bạn dạng trình chiếu, cùng với việc nội dung bên trong hầu hết đựng đựng không ít những thời gian và cột mốc trải lâu năm thì việc sử dụng timeline là vấn đề hết sức đề nghị thiết.

Bạn đang xem: Cách làm timeline trong powerpoint

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính chất năng này, yeahflashback.com đang tổng vừa lòng lại toàn thể kiến thức về đầy đủ cách có tác dụng timeline vào PowerPoint mà chúng ta cũng có thể tham khảo đó. Chần chờ gì mà chưa đọc ngay?

*


Nội Dung bài bác Viết

2 biện pháp làm timeline trong PowerPoint bởi SmartArt3 bí quyết làm timeline vào PowerPoint bằng template bao gồm sẵn

Timeline là gì? Ứng dụng của timeline trong PowerPoint

Trong giờ Việt, timeline có nghĩa là đường thời gian. Rất có thể hiểu đối chọi giản, timeline đó là một cột thời gian, một biểu trang bị thời gian, một niên biểu hoặc một mốc thời gian về một sự hình thành, cải cách và phát triển nào đó. Nó được trình diễn theo dạng đường ngang, với các cột mốc càng ngay gần với bây giờ hơn khi sang bên phải.

Khi sử dụng timeline trong PowerPoint, tín đồ xem sẽ sở hữu cái quan sát khái quát, rõ ràng và công nghệ hơn về từng mốc thời gian của từng sự kiện. Điều này cũng giúp cho bài thuyết trình của người tiêu dùng gây được tuyệt hảo cực lớn về tính khác biệt và siêng nghiệp.

Cách có tác dụng timeline trong PowerPoint bởi SmartArt

Tạo form timeline trong PowerPoint

Bước 1: trên trang slide cần tạo timeline, các bạn vào thẻ Insert, chọn SmartArt.

*

Bước 2: Bảng chọn hiện ra, ngơi nghỉ thanh bên trái, bạn nhấn lựa chọn thẻ Process.

*

Bước 3: có tương đối nhiều mẫu để bạn có thể lựa chọn mang lại timeline của mình. Chúng ta nhấn lựa chọn 1 mẫu bất kể theo sở thích, tiếp đến nhấn OK.

*

Bước 4: bạn nhập phần nhiều cột mốc thời hạn trong ô Type your text here nhằm PowerPoint tự hiện hữu trong timeline của bạn.

*

Thêm ghi chú cho chiếc thời gian

Trong từng timeline, sinh hoạt mỗi cột mốc, nếu khách hàng cần ghi thêm chú thích để fan xem hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn thì chúng ta có thể sử dụng mức sử dụng Add Bullet gồm sẵn trong PowerPoint:

*

Lưu ý là chúng ta cần nhấp vào từng cột mốc mong chú thích thì hào kiệt Add Bullet bắt đầu hiện lên. Sau khi dứt việc chú thích, timeline của các bạn sẽ trông dễ dàng nắm bắt và cụ thể hơn hết sức nhiều.

*

Khi đó, nếu bạn nhấn lại vào timeline thì size Type your text here sẽ hiện lên như thế này:

*

Thêm tiêu đề cho mẫu thời gian

Công chũm SmartArt của PowerPoint không tồn tại tính năng để chúng ta cũng có thể thêm tiêu đề mang đến timeline của mình. Tuy nhiên bạn trả toàn có thể sử dụng Text Box để tạo nên tiêu đề như ước ao muốn.

*

Thêm biểu lộ cho thanh timeline

Tương từ bỏ như vấn đề tạo tiêu đề, nếu còn muốn timeline của công ty được diễn tả một giải pháp kĩ lưỡng để fan xem hoàn toàn có thể hiểu rõ ràng, bạn hãy áp dụng công cố Text Box để thêm văn phiên bản như ước muốn nhé.

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng 2018 Tập 30 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Lưu ý rằng phần bộc lộ thường nhạt và nhỏ hơn đối với phần tiêu đề trong timeline. địa chỉ thường được đặt là nghỉ ngơi ngay dưới tiêu đề để ngay trong khi nhìn vào người xem hoàn toàn có thể biết được đó là timeline bộc lộ điều gì. Các bạn nên chăm chú những điểm đó để timeline của bản thân thêm phần xuất nhan sắc hơn nhé.

Cách làm cho timeline vào PowerPoint bằng template có sẵn

Tổng hợp chủng loại timeline PowerPoint free

Với rất nhiều cách làm cho timeline vào PowerPoint bên trên, các bạn đã dễ dàng dàng xong được các cột mốc thời hạn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn timeline của bản thân mình thêm phần sinh động với nhiều hình ảnh mới ham mê hơn, bạn cũng có thể sử dụng tương đối nhiều những mẫu timeline gồm sẵn trên những diễn đàn. Các timeline này trọn vẹn miễn phí và đều rất là chuyên nghiệp.

Bên dưới những mẫu đều có những mẫu khác giống như để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Cách sử dụng mẫu timeline PowerPoint

Để sử dụng các mẫu timeline miễn phí trên, chúng ta tham khảo các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào các đường links yeahflashback.com sẽ để mặt trên, chọn cho mình một chủng loại timeline bất kỳ như sở trường và ao ước muốn.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào ô PowerPoint để tải về máy.

*

Bước 3: Mở tệp tin vừa mua về. Lựa chọn 1 slide tất cả phần timeline như bạn ao ước muốn, kế tiếp chỉnh sửa những thông tin theo dữ liệu của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào các thông tin có sẵn cùng sửa lại.

*

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn thành, chúng ta cũng có thể nhấn chuột cần vào slide, lựa chọn Copy, hoặc nhấn tổng hợp phím CTRL + C để coppy toàn bộ slide này.

*

Bước 5: dịch chuyển đến bài xích thuyết trình của bạn, nhấp vào slide trước slide bạn cần thêm timeline, nhấn loài chuột phải, bảng chọn hiện ra, vào mục Paste Options chúng ta chọn biểu tượng thứ 2Keep Source Formatting.

*

Kết quả:

*

Không chỉ phía dẫn bạn cách có tác dụng timeline, yeahflashback.com đã và đang gửi mang lại bạn tương đối nhiều mẹo tốt trong PowerPoint:

Những phương pháp làm timeline trong PowerPoint mà yeahflashback.com giới thiệu đều vô cùng dễ ợt thực hiện nay đúng không? Đảm bảo bài bác trình chiếu của bạn sẽ trở bắt buộc hấp dẫn, thu hút hơn lúc nào hết! Đừng quên Like, Share nội dung bài viết cũng như ghé thăm yeahflashback.com liên tục hơn để hiểu biết thêm nhiều thủ thuật tuyệt ho nhé.