Cách làm giàu tại nhà

     

Các ý tưởng kinh doanh này được tấn công là những cách có tác dụng giàu tại nhà hiệu quả tốt khi thực hiện, có nghĩa là nó mang tính thực tế, có thể kiếm được chi phí chứ không trở ngại khi thực hiện.

Bạn đang xem: Cách làm giàu tại nhà

Trong bài viết hôm nay sẽ có được cả những cách có tác dụng giàu đơn giản và dễ dàng từ mua sắm và kinh doanh nhỏ hoặc lớn. Đây là 15 trong các những kim chỉ nan mà Lương tuyển lựa để mọi người tìm hiểu, những bài viết sau mình sẽ viết thêm cho mọi tín đồ cùng học tập hỏi.


Với tế bào hình sale này, người chi tiêu có thể kiếm từ 500.000 VNĐ- 1.500.000 VNĐ

Doanh thu những hay ít còn tùy thuộc vào địa điểm nhà hay cửa hàng của bạn. Rất tốt là chúng ta nên thuê 1 cửa hàng trên mặt mặt đường tại địa chỉ mà có nhiều người qua lại, bạn đừng quên là hoa được cung cấp ở những quanh vùng trị độ dân trí cao hoặc có tương đối nhiều người thanh nhàn như quần thể biệt thự, những tòa nhà, căn hộ chung cư cao cấp.


*
*
*
*

"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

Một cửa hàng hoa đặt gần trường đại học, cơ sở hành thiết yếu nhà nước, ngã 4 đường phố có rất nhiều nhà dân, cửa hàng thường bán chạy hơn, nhưng cũng trở thành có đối phương cũng buôn bán hoa tại đó, bởi vì vậy các bạn sẽ phải phần đông cách ship hàng và bán hàng riêng, ví như không các bạn sẽ gặp nhiều rắc rối đó.

Khảo sát thị trường hoa

Đó là công việc các bạn sẽ phải làm thứ nhất trước khi định bán tại 1 nơi nào đó, đấy là việc đặc trưng nhất trong tất cả các khâu để thành công trong ghê doanh. Để reviews bạn hãy khu vực các làng phường tại 1 quận, thị trấn nào đó, thường thì các xã sẽ không có khách hàng mua do đó chỉ là 1 vùng nông làng mạc hoặc quanh vùng của một thị trấn không vạc triển, nhưng đặt siêu thị tại phường sẽ tiến hành cho là nơi phát triển kinh tế và đời sống ý thức nâng cao.

Khi khu vực được rồi các bạn sẽ phải tấn công giá cụ thể hơn về nút thu nhập, các bước làm nạp năng lượng và thói quen giá thành của họ ra sao? câu hỏi làm này giúp chúng ta biết thị phần đó tất cả tiềm năng hay không, các bạn sẽ kiếm được bao các tiền từ khoanh vùng đó, rồi bạn lại phải khu vực trong phạm vi phường đó, đâu là chỗ có nhu cầu tiêu sử dụng cao nhất, dễ ợt cho việc marketing hoa.

Và sau đó, bạn sẽ phải điều tra đã bao gồm bao nhiêu shop hoa tại đó, nếu khách hàng chen chân vào thì có thể hạ gục các kẻ thù đó xuất xắc không, nếu không hạ gục thì mình hoàn toàn có thể sẽ tìm được bao nhiêu tiền, bài toán này siêu dễ nếu khách hàng làm công tác phân tích thị trường tốt.

Giá bán

Yếu tố này đặc biệt thứ 2 trong gớm doanh, với nó được coi là quan trọng tốt nhất trong phần nhiều các chiến lược kinh doanh cho dù là kinh doanh gì đi nữa thì giá vẫn luôn là quan trọng, tất nhiên là bao hàm chiến lược kinh doanh thì yếu hèn tố quan trọng đặc biệt nhất là cơ chế khách hàng, phân phối, quảng cáo… tuy thế trong nội dung này bản thân xin rước yếu tố giá bán là đặc biệt nhất.

Mặt mặt hàng hoa rất gần gụi với đời sống fan dân, bởi vì nó gần phải việc túi tiền cho nó thông thường cũng những hơn, cơ mà khi vẫn thân cận thì tín đồ ta lại đo lường và thống kê nhiều hơn khi đề nghị chi tiền ra sở hữu nó.

Chỉ cần giá rẻ hơn so với cửa hàng ở bên cạnh 1.000 VNĐ- 5.000 VNĐ thì đã có không ít hơn 5-10 người sử dụng rồi. Nhưng đều tiệm hoa đáng bán ra với giá cao cũng không phải là không có khách hàng, thậm chí còn số lượng người mua của họ còn nhiều hơn những siêu thị hoa có ngân sách chi tiêu thấp, bởi tiệm hoa giá bán cao đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu người mua, việc này xẩy ra ở đều nơi như khu đô thị cao cấp, thành phố sang trọng, người phong lưu họ siêu phóng khoáng khi chi tiền tải những thành phầm tinh thần như thể hoa, chính vì thế việc mua hoa của cửa ngõ tiệm chi phí rẻ hơn giống như 1 sự tằn tiền, “kiệt sỉ”… hoặc là cảm giác khác khiến khách hàng mất đi tính thanh lịch trọng, sĩ diện, sự lịch sự và quý phái của người giàu có…

Muốn khẳng định được giá bạn cũng có thể khảo sát chi phí của kẻ thù xung quanh, hoặc là tự định giá trị sản phẩm hoa theo một cách riêng mà chúng ta có, lấy ví dụ như như, nếu như khách hàng nhập được các loại hoa quý trường đoản cú Mỹ,bạn có thể cho rằng nó chưa lộ diện tại việt nam lần nào, bây giờ chúng ta có thể bán 1 bó hoa đó với giá 2.000.000 VNĐ, nuốm thôi.

Phục vụ khách hàng hàng

Chất lượng giao hàng khách hàng là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt trong sale hoa, nếu chúng ta cũng có thể làm hài lòng quý khách lần 1 , đương nhiên những lần sau họ sẽ tới nếu giá bán cả phù hợp với hy vọng muốn mua sắm chọn lựa của họ.

Chất lượng ship hàng còn miêu tả trong việc giao hàng 1km free , hoặc áp dụng nhân viên ship hàng tận tình, khiến cho khách cấp thiết nào khước từ lời xin chào hàng.

Kinh doanh hoa trên mạng

Việc này chắc rằng sẽ trở ngại và chưa đủ khả năng gia hạn nếu bạn chưa tồn tại doanh thu từ thị trường bán lẻ truyền thống, hoặc chưa xuất hiện 1 khách hàng sắm sửa nào. Tuy vậy bạn trọn vẹn có thể bắt đầu song tuy vậy với sale truyền thống, nhưng sẽ gặp nhiều trở hổ ngươi đó, hầu hết cản trở trong bán sản phẩm qua mạng ra sao thì mình đã nói mang lại mọi bạn trong những bài viết khác cụ thể hơn.

2, ý tưởng marketing tại nhà ít vốn-Đồ vải handmade bán trên mạng

Mỗi thành phầm handmade làm nên khi buôn bán trên mạng được mọi fan rất chào đón, hoàn toàn có thể là cũng chính vì sự new mẻ lạ đời của nó, trong khi thị trường đồ vải đa số được may khâu một phương pháp tràn lan, đại trà, phía trên là cách tạo nên sự tiền nhanh khá thú vị.

Chính vày tính phổ biến của nó mà lại rất nhiều siêu thị bán đồ vải cũng như quần áo bị tiêu diệt ngay tức khắc khi gần đầy 1 tháng. Bản thân viết ý tưởng phát minh này cho mọi người mục tiêu là tạo sự khác biệt, chỉ gồm sự sáng chế và phi thường mới hoàn toàn có thể tồn tại theo một giải pháp riêng.

Nhưng cũng có tương đối nhiều người bán hàng handemade lại không thành công, kia là cũng chính vì họ đo đắn làm kinh doanh, cứ cho rằng tạo thành sản phẩm, đăng tải trên mạng là có thể bán được hàng, những ông chủ, bà chủ thuê về 10 nhân lực và chỉ với sau 1 mon thì giải nghệ.

Khi thiếu hiểu biết gì về khiếp doanh, thì các việc người chi tiêu làm toàn vô nghĩa, mù mịt. Ví như khi ước ao bán 1 đôi giày handmade cho em bé, nếu như không phân tích về thị hiếu tiêu dùng của phụ huynh chúng thì phiên bản thân người làm nghề handmade sẽ không còn biết nên thêm giảm những kiểu thiết kế gì trên đôi giày đó.

Những bạn biết làm marketing và tạo ra sự khác biệt khiến khách hàng hài lòng , từng ngày rất có thể kiếm từ bỏ 400.000 VNĐ- 600.000 VNĐ, hoặc nhiều hơn thế . Bạn có thể định sản phẩm của chính mình là sản phẩm cao cấp để nâng mức chi phí bán, tuy vậy vẫn là hầu hết công nhân làm cho với chi phí không cao hơn là bao.

Thế mới nói “ Phi yêu đương bất phú”, fan ta rất có thể biết những miếng vải rẻ tiền thành những sản phẩm handmade cao cấp, và dĩ nhiên bạn thu tiền cao hơn người khác nguyên nhân là sản phẩm của doanh nghiệp thực sự sáng sủa tạo, khiến ai ai cũng muốn thiết lập những mặt hàng bạn làm.

Đồ Handmade thông thường bán ra cho phái người vợ và một số nhỏ tuổi con trai ở giới hạn tuổi teen, các bạn hãy tập trung vào các đối tượng người sử dụng đó lúc quảng cáo sản phẩm & hàng hóa hoặc tiến hành chiến dịch marketing.

3, biện pháp làm nhiều kiếm tiền tại nhà : kinh doanh nội thất

Từ trước mang lại nay, thiết kế bên trong là món đồ truyền thống, nếu gạn lọc đúng vị trí cửa hàng và nhập được những sản phẩm đặc biệt quan trọng về hóa học lượng, thứ hạng dáng, giá thành thì không tồn tại lý gì người sale lại ko lãi. Mình review đây là một cách làm nhiều từ buôn bán hiệu quả.

Như vẫn nói, lúc đã xác định kinh doanh thiết kế bên trong thì việc lựa chọn vị trí đặt siêu thị hoặc kênh phân phối rất quan tiền trọng, nếu bạn nhìn thấy ở đâu đó có từ 7 cửa ngõ tiệm thiết kế bên trong trở lên thì hãy đặt cửa hàng tại đó, mà lại nếu chỉ chọn vị trí tốt thì không xong.

Cái chính là những cái bàn ghế, những chiếc tủ, những cái bàn trang điểm… bao gồm thực sự thu hút với khiến khách hàng lưu luyến, thậm chí còn là giá bán cao chúng ta cũng mua. Đó là sự lôi kéo của sự khác hoàn toàn trong sản phẩm.

Nếu bạn không tìm kiếm ra được những sản phẩm khác lạ, các bạn sẽ phải chỉ dẫn mức giá thành hợp lý nhất, bên cạnh đó kết phù hợp với kênh trưng bày hoặc giải pháp quảng cáo, tiếp thị. Cộng hưởng các yếu tố kia lại có lẽ rằng sẽ đầy đủ để khách hàng phân vân gồm nên mua sắm hay không.

Hiện nay có nhiều người marketing nội thất, đến nên món đồ này cũng khá kén khách, bạn sẽ phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để sở hữu thể bán sản phẩm và thu lợi nhuận độc nhất vô nhị là vấn đề sản phẩm.

4, sale tại nhà thông minh: Thầy dạy siêng môn

Nếu chúng ta có đủ kiến thức để dạy học, hoặc dạy chăm môn cho tất cả những người học thì có thể thực hiện cách kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà này. Mình nhận xét đây là một cách làm giàu tận nơi khá dễ dàng dàng. Chỉ việc bạn có uy tín, nổi tiếng trong khu vực đó thì hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại & dịch vụ này.

Những môn học hoặc siêng môn rất có thể kể đến như : ngoại ngữ giờ anh, môn toán, mỹ thuật, âm nhạc, dạy múa…Đây là các môn học mang tính chất đặc thù ngành nghề, học hoàn thành có thể đi tìm tiền ngay lập tức, cố gắng nên không hề ít người đổ xô đi học các con kiến thức chuyên môn này.

Cái chính yếu trong dạy dỗ học chuyên môn là quality dịch vụ, nếu như chúng ta cũng có thể dạy người ta giỏi lên mau lẹ thì chắc chắn rằng sẽ chiếm được lòng tin của không ít người, khét tiếng sẽ nổi lên mọi vùng. Các bạn vừa bao gồm danh vọng, vừa có tiền, nghề dạy học được không ít lợi lộc.

5, Các hình thức kinh doanh tại nhà: Sữa chua sale online

Nếu chúng ta khéo tay biết nấu nạp năng lượng thì rất có thể làm sữa chua tại nhà và bán cho mọi fan trên mạng thôn hội, diễn bầy hoặc Blog, trang web của mình, nếu tập trung làm và mở rộng quy tế bào thành cửa hàng các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Quả Bóng Tròn Tròn Tròn, Lời Bài Hát Quả Bóng

Sữa chua là thức nạp năng lượng mát, tốt cho khung hình và làn domain authority của phụ nữ, vị vậy không ít người thích ăn sữa chua. Vị ngon ngọt cùng chua non cũng khiến nhiều người trai thích nạp năng lượng quà vặt mua, trẻ em cũng là 1 đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng nữa.Tính sơ sơ thì bạn có 3 đối tượng người tiêu dùng mục tiêu rồi.

Nhưng muốn bán được hàng, trước hết bạn phải khởi tạo uy tín mang lại trang cá nhân, Blog của mình, tiếp đến mới tính tới bí quyết làm sữa chua. Nhiều người sale thất bại là bởi vì họ không kiếm được thì trường cơ mà vẫn thao tác và tạo thành ra thành phầm một giải pháp mù quáng, đây là 1 cái tội với khách hàng hàng, một chiếc “ngu” với thiết yếu mình.

6, biện pháp kiếm tiền tại nhà (học sinh cũng rất có thể làm) : bán đồ cũ

Quần áo, đồ dùng cũ có giá trị với 1 số phần tử người trong thôn hội. Tuy vậy bạn cho rằng những mặt hàng đó đã không còn giá trị sử dụng nhưng những người có thu nhập trung bình hơn chúng ta không đủ tài năng để cài đặt thứ new tinh, cho nên vì thế họ tìm thâu tóm về các mặt hàng đó với chi phí thấp hơn trong siêu thị-cửa hàng.

Nếu ngay hiện nay bạn gõ các từ tra cứu kiếm “ Đồ cũ giá rẻ” sẽ có được hàng nghìn, sản phẩm vạn công dụng cho ra những solo vị sale đồ cũ, những cơ sở đó rất có thể kiếm từ 1.000.000 VNĐ-10.000.000 VNĐ mỗi ngày là chuyện dễ hiểu.

Những thành phầm cũ như vợt muỗi, tủ gỗ, tủ sắt, giàn phơi quần áo, bàn ghế cũ, sách cũ, và rất nhiều các món hàng khác được bán trên mạng.

Về vụ việc nguồn hàng, bạn sẽ phải săn nguồn mặt hàng trên các trang rao lặt vặt hoặc những diễn bầy mua bán hàng giá rẻ, hoặc là bạn cũng có thể gọi năng lượng điện trực tiếp cho những người mà bạn dự kiến họ vẫn là người bán hàng cũ.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đàm phán với những nhà sản xuất tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bán buôn để các bạn nhập hàng về ghê doanh, miễn sao lúc bán sản phẩm đi các bạn phải hữu dụng nhuận.

7, kinh doanh nhỏ tại bên hiệu quả: làm cho đại lý kinh doanh cho một sản phẩm

Ví dụ như bạn đăng ký làm đại lý cho 1 công ty sơn, công ty marketing bình lọc nước, công ty sale đồ năng lượng điện dân dụng, cửa hàng đại lý kim khí… Đây không hẳn là một mô hình có tác dụng giàu dễ và đơn giản, do đó bạn đề xuất cẩn thận.

Cụ thể là chúng ta đến doanh nghiệp có số đông sản phẩm cân xứng với cửa hàng nơi mà chúng ta định phân phối hàng, thương thuyết với lãnh đạo công ty về những điều kiện, quy định và nội quy thực hiện. Ví như bạn gật đầu với hầu như yêu cầu của họ và phía công ty cũng gật đầu đồng ý các đề nghị của người tiêu dùng thì triển khai làm những thủ tục còn lại.

Một vấn đề quan trọng trong hợp tác ký kết làm cửa hàng đại lý đó là bảo đảm an toàn doanh thu theo tiêu chí hàng tháng, còn nếu không phía doanh nghiệp sẽ cắt xuất đại lý của chúng ta hoặc các bạn sẽ phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu khác của họ.

Nếu ý muốn giành nhiều ưu đãi hơn về phần mình, bạn sẽ phải lập mưu hoạch thật tốt, trong số đó nhất định bắt buộc thể hiện được nguyên tố tiêu dùng, thị hiếu, thu nhập, độ rộng của thị trường. Giả dụ lập luận chặt chẽ, các bạn sẽ có nhiều cơ sở lý luận và thực tiễn để giành ưu tiên về phía mình ví như giảm chỉ tiêu doanh thu, nhận được rất nhiều hoa hồng hơn.

Làm đại lý marketing sẽ tiết kiếm được phần như thế nào tiền hàng, các bạn được ưu đãi các chính sách đại lý tốt nhất, nếu như khách hàng khó khăn về tài chính, họ cũng trở nên hỗ trợ cho cửa hàng đại lý của mình. Nếu khách hàng là cửa hàng đại lý cấp 1, chúng ta có thể cho bạn khác làm đại lý phân phối cấp 2 để cải thiện tình hình ghê doanh.

8, kinh doanh gì tận nhà : thương mại dịch vụ viết

Có các doanh nghiệp thuê tín đồ chuyên làm câu chữ Pr, quảng cáo, bán sản phẩm cho doanh nghiệp họ. Để không hẳn thuê nhân viên cấp dưới làm toàn thời gian, họ thuê các cộng tác viên hoặc công ty dịch vụ viết bài cho họ, tiền thanh toán giao dịch sẽ được gửi khoản ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tại doanh nghiệp của họ.

Xưa ni nghề viết Pr, viết báo vẫn có lại một trong những phần thu nhập cho những người làm thêm. Cũng đều có những người nghỉ thao tác tại doanh nghiệp và chuyên tâm làm cộng tác viên.

Công việc của rất nhiều nhà chi tiêu như họ là thuê các cộng tác viên khiến cho bạn viết bài, nhưng trước lúc giao trọng trách cho cộng tác viên các bạn phải gồm những dự án công trình làm nội dung, mà muốn dành được dự án bạn sẽ cần đến những công thay như SEO website, quảng cáo, marketing nhằm tiếp cận và thuyết phục người tiêu dùng sử dụng thương mại & dịch vụ viết bài.

Giá của mỗi bài viết Pr hoàn toàn có thể cao cho tới 2 triệu, 5 triệu nhưng cũng có thể chỉ tốt 500.000 VNĐ, quan trọng nội dung và mục đích đối tác doanh nghiệp muốn diễn tả là gì. Phương châm của bài viết Pr đơn giản thì giá bài viết Pr vẫn nhỏ, tuy vậy mục tiêu nội dung bài viết phức tạp, đa dạng đương nhiên giá sẽ cao hơn.

9, xây dựng và tư vấn phong thủy- kinh doanh làm giàu bằng phương pháp nào công dụng đơn giản

Khi fan ta xây nhà ở phải xây cất không gian, bắt buộc chú trọng tới những yếu tố vai trung phong linh có ích cho gia chủ, đây hotline là phong thủy.

Nếu bạn là một trong người có tác dụng thiết kế và tiếp liền phong thủy, bạn hoàn toàn rất có thể nhận những dự án thi công và bốn vấn tử vi phong thủy cho khách hàng. Làm cho càng lâu và chất lượng thì uy tín các bạn càng vang xa, khách hang sẽ tìm tới bạn những hơn, tiền sẽ càng nhiều.

Đây không hẳn một cách làm cho giàu đối chọi giản, nó đòi hỏi người làm nên có kỹ năng về công trình, khả năng giám sát và đo lường giúp cho nơi ở đẹp một phương pháp hoàn hảo. Nếu khách hàng tính không đúng một vài centimet thôi thì ngôi nhà rất có thể sẽ đổ vỡ ngay sau thời điểm hoàn thành.

Mình review đây là phương án không dễ dàng dàng, tất nhiên là chúng ta có thể thuê bạn làm. Mà lại trong quá trình đầu khi bạn chưa đủ tài bao gồm và đáng tin tưởng thu hút người tiêu dùng thì việc trả lương cho nhân viên cấp dưới sẽ là vấn đề khó khăn.

10, giáo viên trông dạy trẻ

Xã hội hiện tại đại, các ông bố bà bầu có khôn cùng ít thời gian quan tâm con mẫu vì bận rộn công việc, quan hệ xã hội. Vì vậy họ đề xuất người sửa chữa thay thế trông và nuôi dạy con mình. Hôm nay xuất hiện tại nghề giáo viên mầm non.

Hầu như những thôn, bản, xã, phương bây giờ đều có 1 cơ sở thiếu nhi công lập. Bạn dân phần nhiều gửi con cái mình vào đó. Nhưng lại bạn hoàn toàn có thể đối đầu bằng việc thành lập và hoạt động cơ sở mầm non tư thục. Nghề này đã là trào lưu hiện giờ vì tính hiệu quả cực tốt của nó.

Tuy nhiên để có thể tuyên chiến và cạnh tranh được với các trường thiếu nhi công lập bạn sẽ phải tạo nên dựng uy tín cá thể lên hàng đầu. Chỉ khi fan dân tin tưởng bạn, bạn ta mới dám giao con cái của họ cho mình.

11, kiếm tiền trên mạng

Có một số mô hình sale làm giàu hiệu quả như là biên dịch tài liệu, xây đắp thời trang, làm bối cảnh Video, set nhạc, làm clip kiếm tiền, kiếm tiền từ quảng cáo Facebook, các mạng tiếp thị liên kết, quảng cáo baner…

Nếu bạn hỏi mình có thể kiếm được từng nào tiền trường đoản cú nghề này thì mình không dám trả lời, chính vì tùy vào tài năng và kiến thức của mọi người thì mức thu nhập khác nhau, có người kiếm 1 triệu/tháng, có bạn kiếm 50 triệu/tháng, có người kiếm vài ngàn đô la từng tháng…

12, mua sắm nhỏ tại nhà tài liệu chăm ngành qua mạng online

Có tín đồ chuyên có tác dụng nghề thiết kế tài liệu ngành nghề buôn bán trên mạng, có bạn viết sách kiếm tiền… Nhưng chung quy lại là bán tài liệu tìm tiền.

Một người giỏi về nghành nghề nào đó, họ trong khi là bậc thầy mang đến nên có thể hướng dẫn những người mới vào nghề bí quyết làm. Vị vậy họ có thể viết ra đều tài liệu của riêng bọn họ và bán cho người khác. Mỗi bản tài liệu siêng sâu có thể bán 100.000 VNĐ, 300.000 VNĐ, 600.000 VNĐ.

13, siêu thị giặt là khô

Ở thành phố, dịch vụ này siêu phát triển. Họ đầu tư chi tiêu máy móc và những dụng cụ cần thiết, tiếp nối làm một đợt quảng bá dịch vụ với làng mạc xã, phường. Nếu khách hàng làm giỏi người ta sẽ luôn ghi nhớ và kẹ thăm nhiều lần sau nữa.

Cửa mặt hàng giặt là khô ở vùng quê nông thông chưa được review cao, chúng ta có thể nghiên cứu giúp phân khúc thị phần này nhằm đầu tư.

14, bán sản phẩm ăn

Đầu tứ vào ẩm thực ăn uống là cách sale truyền thống, có người thành công xuất sắc mà cũng đều có lắm tín đồ thất bại. Không thành công xuất sắc là vị người đầu tư không hiểu gì về khẩu vị, thói quen nhà hàng siêu thị của bạn dân, công thức bào chế món ăn uống không ngon, giá cả đắt đỏ. Đặc biệt là chúng ta chẳng chịu đựng tìm hiểu kẻ địch kinh doanh, cứ làm cho một giải pháp vô tội vạ, sau cùng là thất bại, đa số người áp dụng kinh doanh qua mạng vào siêu thị nhà hàng và cũng thành công.