Cách làm con dấu đơn giản

     

Để tạo ra con vệt thì có rất nhiều cách để thiết kế, bạn có thể sử dụng phần lớn mềm không giống nhau để tạo nên chúng. Diễn lũ goccay.vn trả lời bạn tạo thành con dấu vui bằng ứng dụng photoshop. Tuy quan sát không bài bản bằng CorelDraw cơ mà nếu bạn làm theo hướng dẫn này chưa kiên cố ai biết bạn đã sử dụng photoshop để xây cất đâu đấy.

Bạn đang xem: Cách làm con dấu đơn giản

Bước 1:Tạo 1 file mới với size và nền white hoặc trong veo tùy ý bạn. Ở đây mình chọn chiều rộng: 250 pixel, chiều cao: 250 pixel và nền vào suốt.

*

Bước 2:Dùng cơ chế Elliptical Marquee Tool (M) vẽ một vòng tròn. Xem xét bạn phải nhấn Shift lúc vẽ để có một hình tròn như ý.

*

Bước 3:Bạn nhấp chuột phải vào tức thì trên cung tròn, chọn Stroke. Vào của sổ Stroke chúng ta chọn width: 5px (nét lớn hay nhỏ dại tùy ý), color: chọn màu đỏ => ok => Ctrl + D để vứt vùng chọn.

*
*

Bước 4:Bây giờ bạn tạo thêm một hình tròn bé dại hơn hình trụ trước kia một chút. Chúng ta click bắt buộc vào layer 1 => duplicate layer => ok các bạn được một Layer 1 copy.

*

Tiếp đó trên Layer 1 copy bạn nhấn ctrl +T tiếp đến nhấn tiếp Shift +Alt cùng kết phù hợp với chuột để điều chỉnh cho hình tròn nhỏ lại.

*
*

Bước 5:Tương từ bỏ như bước 4 bạn tạo ra một Layer 1 copy 2 bên trong cùng.

*

Bước 6:Tiếp theo chúng ta tạo chữ bảo phủ vòng tròn trong cùng. Chúng ta nhấn Shift + Ctrl + N để tạo thêm 1 layer mới, kế tiếp dùng dụng cụ Elipse tool vẽ 1 hình tròn sao cho to hơn hình trụ trong cùng một chút.

Xem thêm: Danh Sách Nhân Vật Trong Doraemon, Phim Hoạt Hình Doremon Tiếng Việt Tập 2


*

sau đó click buộc phải chuột chọn không tính phí tranform path =>

*

Bây giờ các bạn dùng công text đưa chuột lên hình tròn và ban đầu viết chữ bảo phủ hình tròn nhỏ tuổi => click bắt buộc chọn delete nhằm xóa hình trụ màu đỏ mặt trong.

*

Tiếp theo chúng ta dùng vẻ ngoài text để viết nội dung bên phía trong hình tròn nhỏ.

*

Đến đây chúng ta có thể sử dụng nhằm đóng dấu rồi đó. Mặc dù nhiên để làm con dấu giống thật bạn phải làm thêm vài bước nữa.Bước 7:Bạn tạo thêm 1 lớp layer nền trắng tiếp nối chọn toàn bộ các layer với nhấn Ctrl + E nhằm merge bọn chúng lại.

*

Bước 8:Bạn dùng biện pháp Rectangular Marquee Tool(T) chế tạo ra một layer bắt đầu nằm lên trên.

*

Bạn dùng nguyên lý Filter => Noise => địa chỉ cửa hàng Noise với thông số như hình nghỉ ngơi dưới:

*

Tiếp theo chúng ta dùng chính sách Filter => Render => Fibers.. Với thông số như hình ngơi nghỉ dưới:

*

Trên hành lang cửa số layer bạn chọn lighten


*

Đây là công dụng cuối cùng.

*

Chúc các bạn thành công.

Theo goccay.vn

Để gửi vướng mắc hoặc đóng góp của doanh nghiệp về cho cửa hàng chúng tôi xin vui mừng NHẤP VÀO ĐÂY.