Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình

     

Dạo cách đây không lâu đang bao gồm “Hot Trend” kiểm soát ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất để truy kiếm tìm người hâm mộ thầm lặng. Nội dung bài viết dưới phía trên Việt Hưng cửa hàng xin share cách đánh giá ai coi facebook của bản thân nhiều nhất nhằm giúp các bạn tìm được “crush” chân bao gồm nhất nhé!

*
Cách chất vấn ai coi Facebook của chính mình nhiều nhất

Thực tế, giải pháp xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất đang được biết đến rất lâu. Chỉ cần search Google cụm từ “Cách bình chọn ai coi Facebook của chính mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận được vô số hiệu quả của Google trong gần đầy 2s như: giải pháp kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, bí quyết xem ai vào facebook của bản thân mình nhiều nhất bằng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng giải pháp nhé!

Cách đánh giá ai coi facebook của bản thân nhiều tốt nhất

Thông thường, bọn họ sẽ xem ai vào tường facebook của bản thân mình nhiều nhất qua nhị cách: bằng laptop hoặc điện thoại. Bọn họ đi tò mò cách trước tiên nhé!

Cách 1: phương pháp kiểm tra ai vào trang cá nhân facebook của chính mình nhiều nhất sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của mình hay còn được gọi là trang profile. Nếu bạn muốn kiểm tra để biết ai vào facebook của bản thân mình bằng máy tính nhiều độc nhất thì việc trước tiên bạn buộc phải làm là vào áp dụng Facebook vào trang cá thể của bao gồm mình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm kiếm. Tiếp sau đó, bạn cần tìm kiếm cái chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi dìm “CTRL + F”, trên đồ họa sẽ xuất hiện một ô để người dùng gõ các từ tìm kiếm kiếm vào. Bạn copy cùng dán cụm từ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.

*
Mở ô search kiếm với thao tác dùng phím Ctrl + FBước 4: xác định những ai tuyệt vào Facebook của doanh nghiệp nhất

Sau khi nhận “Enter” ở cách 3, các bạn sẽ tìm thấy mẫu chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ này vẫn là ID Facebook của không ít người liên tục thăm “nhà” của bạn. Những ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook người liên tiếp vào trang cá thể facebook của bạn

Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi thời điểm đó bạn sẽ có được ID đúng chuẩn của tín đồ thường xuyên lặng lẽ vào “nhà” mình. đã đạt được ID rồi, nhằm tìm Facebook của bạn đó, gõ vào trình duyệt nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đã chấm dứt cách khám nghiệm ai coi Facebook của mình nhiều nhất bằng vật dụng tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp xem ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất bằng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại, chúng ta mở trình chăm nom Google Chorme lên và nhấp vào dấu 3 chấm như nghỉ ngơi hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm để vào menu trình duyệt

Bước 2: chọn vào phần “Trang web cho máy tính” nhằm yêu mong Facebook hiển thị giao diện laptop khi vào bởi trình để mắt tới trên điện thoại.

Chọn sử dụng giao diện vật dụng tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập y như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Card Wars - Giờ Phiêu Lưu: Vị Khách Không Mời

Truy cập vào trang cá thể của bạn

Sau đó click vào như dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Bước 4: chọn vào ô nhập địa chỉ.
*
Chọn vào ô showroom trang nhà

Bước 5: và ở đằng đầu tiên của địa chỉ trang cá thể Facebook của bạn, chúng ta thêm loại “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter. Khi trang web chạy xong, bạn thấy khá hoa mắt dẫu vậy bạn chỉ cần kích vào vệt 3 chấm ở nơi bắt đầu trên bên yêu cầu màn hình.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục tìm kiếm để nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tra cứu kiếm vào trang.

Bước 8: các bạn sẽ thấy loại chữ color vàng. Nếu như thế bạn thấy được mẫu chữ đá quý đó thì các bạn gần thành công xuất sắc rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Công việc sau này giống như như cách kiểm tra trên thứ tính. Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được ID Facebook chính xác của bạn ghé thăm mình thường xuyên.

Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của fan đó, gõ vào trình duyệt các “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đã xong cách khám nghiệm ai xem Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết trên phía trên Việt Hưng Shop đã cung cấp tin về cách bình chọn xem ai vào Facebook của công ty nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho chúng ta trong việc tìm ra ai là người niềm nở bạn tuyệt nhất trên facebook!