Cách kiểm tra bàn phím laptop online

Một lỗi cực kỳ hay chạm mặt của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng máy tính đó là lỗi bàn phím, bàn phím của bạn cũng có thể không sử dụng được một hoặc nhiều nút trên bàn phím.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bàn phím laptop online

Vậy làm gắng nào nhằm biết đúng mực có bắt buộc là lỗi vày bàn phím hay không ? hay là do một vì sao nào khác, ví dụ là do hệ quản lý điều hành bị lỗi chẳng hạn..


Vâng ! và trong bài viết này mình sẽ share với các bạn thủ thuật kiểm tra bàn phím laptop cực cấp tốc và bao gồm xác.

Với thủ pháp này bạn cũng có thể test nhanh bàn phím của người sử dụng có bị lỗi hay không. Đây cũng là 1 kinh nghiệm mà bạn nên biết trước khi ra quyết định mua một chiếc máy vi tính dù new hay cũ.

Nhất là so với máy tính laptop thì bạn càng đề nghị test cẩn trọng hơn, vì ngân sách của bàn phím Laptop giá bán đắt hơn so với máy tính để bàn hơi nhiều.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đánh Đàn Bằng Bàn Phím, Everyone Piano

I. Biện pháp kiểm tra keyboard có bị lỗi giỏi không

Hiện nay có không ít cách giúp cho bạn test keyboard máy tính, phần mềm cũng có mà chạy thử online cũng tương đối nhiều. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này mình sẽ ra mắt với chúng ta những trang web test lỗi bàn phím, những phần mềm test bàn phím chuẩn nhất mà chúng ta nên sử dụng. Okey, bắt đầu nào….

#1. Kiểm tra bàn phím máy tính và PC online

Nếu như máy tính của người sử dụng đã kết nối internet thì chúng ta có thể làm theo phong cách này, bởi vì vì bạn sẽ không buộc phải mất thời gian tải và thiết lập thêm bất kể phần mềm nào vào máy tính xách tay cả.


1.1. Sử dụng website keyboardtester.com

Thực hiện:

+ cách 1: truy cập vào trang web keyboardtester.com => tại giao diện thiết yếu của trang web bạn hãy bấm vào Launch the Tester để bước đầu sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Vâng, bởi thế là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách kiểm tra lỗi keyboard Laptop và bàn phím PC cực kỳ nhanh và đúng mực rồi nhé.

Bạn sẽ sử dụng website hay phần mềm nào để test lỗi keyboard ? hãy chia sẻ kinh nghiệm của người sử dụng cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé. Hi vọng bài viết sẽ có ích với bạn, chúc chúng ta thành công !