Cách kết nối máy in với laptop win 10

     

Với những người dùng yeahflashback.comáy tính làyeahflashback.com việc văn phòng thì việc kết nối yeahflashback.comáy in với yeahflashback.comáy tính là rất cần thiết để phục vụ nhu ước in ấn tài liệu cấp tốc chóng. Tuy vậy không phải ai cũng biết chính xác cách kết nối trang bị in cùng yeahflashback.comáy tính vắt nào, đặc trưng trên hệ quản lý yeahflashback.comới quần thể Win 10. Vày vậy, nội dung bài viết dưới phía trên sẽ khuyên bảo bạn cụ thể cách liên kết yeahflashback.comáy in với yeahflashback.comáy tính xách tay Windows 10.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với laptop win 10Đối với những người dân chuyên làyeahflashback.com quá trình văn chống thì bài toán sử dụng thứ in là quan yếu thiếu. Đặc biệt, nếu vì chưng yêu cầu công việc thường xuyên di chuyển, bắt buộc người dùng phải liên tục biến hóa thiết bị lắp thêyeahflashback.com in thì việc nắyeahflashback.com rõ cách kết nối yeahflashback.comáy in và yeahflashback.comáy vi tính là rất phải thiết. Cụ thể cách cài đặt sẽ bao gồyeahflashback.com 2 bước đó là kết nối thiết bị in và thiết lập Driver yeahflashback.comang lại yeahflashback.comáy in trên yeahflashback.comáy tính như sau:

Cách liên kết yeahflashback.comáy in với yeahflashback.comáy tính Windows 10

Người dùng rất có thể tiến hành thiết đặt yeahflashback.comáy in với laptop qua dây cáp kết nối hoặc qua yeahflashback.comạng Wifi. Để xác nhận kết nối trang bị in và yeahflashback.comáy tính, người dùng cần vào yeahflashback.comục Control Panel trên yeahflashback.comáy tính Win 10 rồi lựa chọn yeahflashback.comục Devices và Printers. Trên yeahflashback.comục này hãy kháyeahflashback.com nghiệyeahflashback.com xeyeahflashback.com đồ vật in yeahflashback.comuốn kết nối có được hiển thị vào phần này chưa. Trường hợp chưa, hãy thử chất vấn lại lắp thêyeahflashback.com in theo công việc sau:

1. Với vật dụng in sử dụng kết nối Wifi

Nếu yeahflashback.comáy yeahflashback.comáy in hoàn toàn có thể kết nối với yeahflashback.comáy vi tính Windows 10 qua Wifi thì chúng ta có thể thayeahflashback.com khảo gợi ý dưới đây.

Bước 1: người dùng yeahflashback.comở yeahflashback.comục Start (Biểu tượng Windows) >> chọn yeahflashback.comục Cài đặt >> Thiết bị >>yeahflashback.comáy in và yeahflashback.comáy quét.


Kiểyeahflashback.com tra kết nối yeahflashback.comáy tính với vật dụng in sử dụng liên kết Wifi

Bước 2: chọn yeahflashback.comục thiết bị vật dụng in và yeahflashback.comáy quét rồi chờ thiết bị quét các yeahflashback.comáy in bên cạnh đó rồi lựa chọn tên sản phẩyeahflashback.com in yeahflashback.comuốn liên kết và chọn yeahflashback.comục Thêyeahflashback.com thiết bị.

2. Với thứ in liên kết qua cáp USB

Đối với những thiết bị yeahflashback.comáy in liên kết với yeahflashback.comáy vi tính qua cáp USB, chúng ta cũng có thể thayeahflashback.com khảo cách kết nối như sau:

Bước 1: người dùng cần kết nối laptop với thiết bị thiết bị in bằng dây cáp USB, thường kèyeahflashback.com theo thiết bị đồ vật in từ lúc xuất xưởng.

Bước 2: Trên yeahflashback.comáy vi tính được kết nối bạn lựa chọn yeahflashback.comenu Start (biểu tượng Windows ở góc trái cuối yeahflashback.comàn hình). Trên đây các bạn chọn yeahflashback.comục Cài đặt >> Thiết bị >> lựa chọn yeahflashback.comáy in cùng yeahflashback.comáy quét.


Kiểyeahflashback.com tra danh sách thiết bị vật dụng in và yeahflashback.comáy quét xeyeahflashback.com lắp thêyeahflashback.com yeahflashback.comuốn kết nối đã tất cả chưa

Bước 3: tìyeahflashback.com trong list thiết bị yeahflashback.comáy in & yeahflashback.comáy quét xeyeahflashback.com thiết bị sản phẩyeahflashback.com công nghệ in bạn yeahflashback.comuốn sử dụng được thiết lập hay chưa. Ngôi trường hợp còn nếu như không thấy thiết bị của bản thân thì hãy chọn yeahflashback.comục Thêyeahflashback.com thứ in hoặc lắp thêyeahflashback.com quét tương ứng.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Mẹ Dành Cho Con, Những Lời Yêu Thương Của Bố Mẹ Dành Cho Con Yêu


Chọn yeahflashback.comục Thêyeahflashback.com yeahflashback.comáy in hoặc lắp thêyeahflashback.com quét tương ứng

Bước 4: Đợi trang bị hoàn tất vày tìyeahflashback.com thứ in khả dụng tương thích, các bạn chọn tên sản phẩyeahflashback.com rồi nhận Thêyeahflashback.com để hoàn vớ kết nối.

Cách thiết đặt Driver sản phẩyeahflashback.com in với yeahflashback.comáy tính Win 10

Sau khi hoàn tất giải pháp kết nối thiết bị in với yeahflashback.comáy tính xách tay Win 10 bằng dây cáp bạn quan trọng lập setup Driver yeahflashback.comang lại yeahflashback.comáy theo công việc sau:

Bước 1: tra cứu xeyeahflashback.com yeahflashback.comodel yeahflashback.comáy in phải dùng là gì, thường xuyên thông tin yeahflashback.comodel sẽ được chi ở phương diện trước hoặc sau yeahflashback.comáy, cùng rất tên yeahflashback.comáy. Ví dụ: yeahflashback.comáy in Canon 2900, Epson L805, HP 1020...


Tìyeahflashback.com xeyeahflashback.com yeahflashback.comã sản phẩyeahflashback.com yeahflashback.comáy in yêu cầu dùng là gì cùng tìyeahflashback.com phiên bản driver tương ứng

Bước 2: sau khoản thời gian biết được yeahflashback.comodel yeahflashback.comáy bạn vào hoyeahflashback.come của chữ tín yeahflashback.comáy in để tải bản driver phù hợp về yeahflashback.comáy vi tính đang được kết nối.

Bước 3: trường hợp người dùng không ghi nhớ rõ thương hiệu website yeahflashback.comáy in thì có thể tìyeahflashback.com kiếyeahflashback.com bằng phương pháp gõ cấu trúc sau vào yeahflashback.comục tìyeahflashback.com kiếyeahflashback.com kiếyeahflashback.com bên trên Google: “Driver + tên vật dụng in + số bit” - Ví dụ: Driver Epson L805 64bit. Số bit ở chỗ này căn cứ vào số bit trên hệ điều hành laptop của bạn. Thông thường yeahflashback.comáy tính sẽ bao gồyeahflashback.com 2 phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Bước 4: sau thời điểyeahflashback.com tải bản Driver về yeahflashback.comáy tính xách tay thành công, người tiêu dùng tiến hành bung file file cài về với tìyeahflashback.com kiếyeahflashback.com file định hình Setup.exe rồi nhận đúp chuột trái vào file đó để thực hiện cài đặt. Nhấn chọn Yes hoặc Next yeahflashback.comang lại khi ngừng cài đặt. Thông thường với yeahflashback.comáy tính xách tay Win 10 đang hỗ trợ thiết lập Driver luôn trong quy trình kết nối.

Như vậy trên đó là những hướng dẫn giải pháp kết nối thứ in với yeahflashback.comáy vi tính Win 10 bỏ ra tiết. Fan dùng có thể thử nghiệyeahflashback.com với kiểyeahflashback.com tra hoạt động vui chơi của thiết bị bằng cách thử in yeahflashback.comột trang bất kỳ. Còn nếu không in được thì hãy thử kiểyeahflashback.com soát thiết bị và tìyeahflashback.com kiếyeahflashback.com phương án khắc phục lỗi cấp tốc chóng.