Cách in văn bản từ máy tính sang máy in

     
Cách in tài liệu từ máy tính khá solo giản. Chưa đến những thiết lập cấu hình cơ bản bạn sẽ biết cách thực hiện như thế nào.

Bạn đang xem: Cách in văn bản từ máy tính sang máy in

CÁCH IN TÀI LIỆU TỪ MÁY TÍNH bỏ ra TIẾT

Nếu bạn thao tác trong một văn phòng và công sở và máy vi tính kết nối trực tiếp với đồ vật in rồi thì vấn đề in ấn tài liệu tiến hành khá 1-1 giản. Trong trường hợp, trong công sở có không ít máy tính, tuy vậy chỉ gồm vài cái máy in, máy của công ty phải được máy chủ kết nối thẳng với sản phẩm in tiến hành việc share qua hệ thống mạng LAN.Nếu bạn không biết cách chia sẻ máy in trong hệ thống mạng nội bộ ra làm sao thì có thể tham khảo nội dung bài viết này.Còn văn bản xung quanh nội dung bài viết sẽ phía dẫn chúng ta cách in tài liệu trên máy tính xách tay sau lúc cả nhì thiết bị vẫn được kết nối với nhau.Các cách thực hiện:Bước 1: Mở văn bản word xuất xắc hình ảnh mà bạn muốn in ngẫu nhiên lên => tiếp đến hãy sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl+P để rất có thể thực hiện tại các tùy chỉnh cấu hình in ấn.Bước 2: vào giao diện bắt đầu hiển thị bạn phải chọn các thông tin sau nhằm điền vào.
*

Copies: số lượng bạn dạng in. Bạn hãy chọn số lượng theo đúng nhu cầuPrinter Properties: Tùy lựa chọn máy in cho vấn đề in ấn.

Xem thêm: Cách Thụ Thai Nhanh Nhất Cho Mọi Cặp Vợ Chồng Đang Mong Muốn Có Em Bé Nhanh

Print All Pages: vào mục này có thể chọn bao hàm Print All Pages (đồng nghĩa in toàn bộ các trang của văn bản) hoặc Print Curent Page (chọn in chỉ vài trang tùy lựa chọn mà thôi) và lúc ấy dòng Pages ở bên dưới sẽ sử dụng đánh số trang nhằm in như 3-5,...Print One Sided (in 1 mặt) hoặc Print on Both Sides (in 2 phương diện giấy): đây đó là tích phù hợp tùy đồ vật in có tài năng in 2 mặt tốt không.Collated (in theo tập): công dụng này có thể chấp nhận được bạn để đóng sổ luôn 1 tập văn bạn dạng khi mong mỏi in với con số lớn hoặc in theo từng trang.Portrait/ Lanscape Orientation: góp chọn bạn dạng in dọc tốt in ngang theo nhu cầuA4/ Letter: Chọn nhiều loại kích thước phù hợp cho giấy in A4 hoặc A3,...Magins: chắt lọc căn lề cho bản in có không ít định dạng, ví như kiểu Normal cùng với căn lề 4 bên 1" hoặc Narrow căn lề 4 bên 0,5",...Page per sheet: Lựa lựa chọn in gộp các trang in của văn phiên bản lại trong 1 page. Cố thể, chúng ta có thể lựa lựa chọn in 2/4/6 hoặc 8 trang gộp 1Bước 3: sau khoản thời gian chọn tương đối đầy đủ thông tin trên kia => chúng ta hãy nhấn vào nút Print để tiến hành quá trình in.Chúc bạn tiến hành thành công

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY