CÁCH IN FILE PDF 2 MẶT

Nếu bạn là 1 nhân viên văn phòng thì việc in ấn các file tư liệu là các bước hằng ngày cùng rất quen thuộc với chúng ta rồi đúng không ạ ?

Và cụ thể hơn là việc in file PDF hay bất cứ một file tài liệu nào bởi một mặt giấy là rất dễ dàng và đơn giản phải ko nào, cùng thường thì họ cũng chỉ in như vậy. Tuy nhiên, trong số những trường hợp bạn phải in ấn những file PDF trên hai mặt giấy thì sao trên đây ?

Đôi lúc ngay cả các nhân viên văn phòng bài bản cũng cảm thấy khiếp sợ trong vấn đề này đó. Vâng, cùng trong chăm đề ngày hôm nay, mình xin được chia sẽ tới chúng ta một thủ thuật nhỏ trong việc xử lý và in file PDF trên cả 2 mặt giấy.

Bạn đang xem: Cách in file pdf 2 mặt

Cách thiết đặt để in 2 khía cạnh giấy trong Excel, Word 2007, 2016.. đơn giảnCách thiết lập máy in lên trên Windows 7/ 8/ 10 với qua mạng Lan (đơn giản)

Ok, vậy bọn họ sẽ cùng bước đầu luôn nhé !

Cách in file PDF trên nhị mặt giấyTrước tiên, bạn phải chắn chắn với bản thân một điều là thứ tính của người tiêu dùng đã thiết đặt phần mềm gọi file PDF rồi sẽ nhé. Ví như như chưa sở hữu thì bạn có thể cài đặt phần mềmFoxit Reader để đọc file PDF trước nhé.

+ bước 1: các bạn mở tệp tin PDF buộc phải in nhị mặt giấy lên => tiếp đến click vào biểu tượng máy in như hình, hoặc bạn cũng có thể sử dụng cấp tốc nhấn tổng hợp phím Ctrl + P.

Lúc này, các bạn hãy chắc chắn là là sản phẩm in của bạn đã được bật và nó vẫn vận động tốt.


*

+ cách 2: kế tiếp tại hộp thoại Print. Trong phần:

Name: bạn chọn đồ vật in mà bạn muốn sử dụng.

Sau kia có những lựa chọn sau:

All: In tất cả các trang.Page from: bạn có thể chọn in trường đoản cú trang từng nào đến trang bao nhiêuCurrent page: In trang hiện tại tại.Pages: Nhập số trang đề xuất in.

Trong trường thích hợp này mình đang tích vào mục Pages (2) và cấu hình thiết lập trang in là 1-61 như hình mặt dưới. Tiếp theo, chúng ta click vào hình tam giác (3) vào phần Subset, tại đây bọn họ sẽ bao gồm 3 tuyển lựa như sau:

All pages in range (in tất cả các trangtheo hướng dẫn và chỉ định in ấn)Odd pages only (in những trang lẻ).

Xem thêm: Platinum Royal Lịch Chiếu Phim Rạp Platinum Royal City, Lịch Chiếu Phim Cgv Vincom Royal City

Even pages only (in các trang chẵn).

Bạn có thể click vào mũi thương hiệu Next (4) như hình để chất vấn trang trước lúc in.

*

1. In những trang lẻ

Sau khi chọn máy in và chọn số trang buộc phải in => bạn click chọn Odd pages only => rồi dìm OK để tiến hành in những trang lẻ.

*

2. In những trang chẵn

Nếu bạn đã từng in nhị mặt giấy trên Word hoặc Excel thì kiên cố cũng cố gắng được quy tắc hòn đảo ngược trình từ bỏ giấy trước lúc bỏ vào thứ in rồi chứ, mình đã không lý giải thêm nữa.

Note: chúng ta có thể in thử một vài tờ để xác định chiều của trang giấy nhằm in cho đúng mực nếu các bạn chưa biết.

Bạn chọn lựa kiểu Even pages only => rồi dìm Ok để máy in hoạt động tiếp nhé.

*

Do bạn dạng in của bản thân có 61 trang phải số trang lẻ đang là 31, cùng trang chẵn là 30 nhé.

Lời kết

Ok, vậy là mình vừa reviews cho chúng ta một mẹo nhỏ về biện pháp in ấn, thực hiện in file PDF trên nhì mặt giấy rồi nhé. Bài bác hướng dẫn rất cụ thể nên bản thân nghĩ bạn sẽ thực hiện được một cách thuận lợi và hối hả thôi.