Cách huỷ theo dõi trên fb

Bạn có hàng ngàn bạn bè trên Facebook, với 90% chưa từng chạm chán mặt? các bạn chót follow hàng trăm nhóm xuất xắc thích hàng trăm ngàn trang, nhằm rồi News Feed của người sử dụng quá tải? Bạn không thích tay mỏi nhừ với hàng vạn cú chạm rất có thể làm nát màn cảm hình xúc cảm smartphone, hay hàng chục ngàn cú click làm hỏng chuột? các bạn tìm đúng hòm kho tàng rồi, blog này đã hướng dẫn bạn cách vứt theo dõi toàn bộ trên Facebook vào 3 nốt nhạc.

Bạn đang xem: Cách huỷ theo dõi trên fb

*

Cách quăng quật theo dõi toàn bộ trên Facebook là gì và công dụng của nó?

Trước khi chia sẻ cách quăng quật theo dõi tất cả trên Facebook (còn call là unfollow) cơ mà tôi mới tìm ra cách đây mấy hôm, bạn nên biết một điều cơ bản. Đó là Facebook khôn cùng tinh khôn, nhằm ngày càng tăng tính kết nối, và đổ thêm tin tức vào News Feed của bạn, thì ngay khi chúng ta kết bạn, dự vào nhóm, hay like một trang nào đó, thì mang định Facebook sẽ cho chính mình theo dõi (Following) người đó, team đó, trang đó.

*

Tức là lúc họ đăng tải bất kể thông tin nào kia lên trang đó, team đó, thậm chí một ai đó phản hồi ở đâu đó mà bạn Follow bạn ấy, thì cũng có cơ hội xuất hiện trên News Feed của bạn. Đó là lý do chỉ việc Follow khoảng chừng vài trang, vài ba nhóm, vài chục con người thôi, là bạn sẽ lướt Facebook cả ngày không hết. Không những làm bạn tiêu tốn lãng phí thời gian, mà đôi lúc lại lỡ tin tức từ người bạn thân thiện thật sự.

Tất nhiên, ngay khi kết bạn, dấn mình vào nhóm, phù hợp trang, bạn cũng có thể chọn chế độ nhận tin: Ưu tiên (See first), bình thường (Default), hoặc quăng quật theo dõi ngay để vẫn duy trì kết nối, nhưng sẽ không nhận tin. Tuy vậy không phải ai ai cũng làm điều này, tính đến khi News Feed của mình quá tải, lúc đó thì tìm cách bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook, tiếp nối Follow lại, sẽ nhanh hơn là ngồi quăng quật theo dõi cả ngàn thứ!

Bạn có thể xem clip hướng dẫn hoặc đọc từng bước một chi tiết bên dưới nhé!

Cách bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook – Nốt nhạc số #1

Gần phía trên nhất, có lẽ rằng do người dùng phản hồi về việc quá tải thông tin, Facebook ra lò một tính năng vượt trội giúp bạn cũng có thể quản lý toàn bộ những trang, nhóm, đồng đội mà tôi đã Follow. Trên smartphone, chúng ta cũng có thể tìm thấy kĩ năng này, tuy vậy vào đó, chúng ta vẫn phải bấm bỏ theo dõi mang đến từng món, còn nếu bạn có nhu cầu bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook sản phẩm loạt, thì bạn cần sử dụng trình coi sóc máy tính.

*

Bạn rất có thể dùng Chrome, Safari hay IE, nguyên tắc đều bình thường nhau. Trong lý giải này tôi thực hiện trình để mắt tới Chrome. Đầu tiên bạn để ý mũi tên chỉ xuống dưới ở góc cạnh phải , bấm vào đó, chọn News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin), bạn sẽ thấy những tính năng liên quan tới quản lý bảng tin.

*

Bạn nhấp chuột bỏ quan sát và theo dõi People & Groups v.v… với Facebook vẫn liệt kê tất cả mọi lắp thêm mà bạn đã Follow. Dịp này, bạn có thể lọc ra bạn bè, nhóm, trang và ban đầu bỏ theo dõi thủ công, bởi cách bấm vào bất cứ lắp thêm nào bạn muốn Follow. Khi mục nào hiện chữ bỏ theo dõi, thì thực chất chưa bỏ theo dõi đâu, sau khoản thời gian chọn hết, ở đầu cuối bạn phải bấm Done, thì Facebook mới thực thi.

*

Sẽ đơn giản và dễ dàng nếu các bạn chỉ Follow vài ba chục người, tham gia vài nhóm, đam mê vài trang, dẫu vậy nếu con số đó lên đến mức hàng nghìn thì các bạn sẽ phải siêu mỏi tay. Bởi vì thế, bạn cần phải có mẹo. Hãy mang đến với cách hai của biện pháp bỏ theo dõi tất cả trên Facebook.

Xem thêm: Phim Cho Một Tình Yêu Tập Cuối, Cho Mot Tinh Yeu

Cách vứt theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #2

Nguyên tắc là bạn muốn bỏ theo dõi cái gì, thì nhấp chuột thứ đó, rồi bấm done. Nếu muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, các bạn cuộn xuống, để cho tất cả hiện tại ra, tiếp đến bấm không còn vào những thứ đó, rồi Done. Mẹo là mang đến lúc này, các bạn hãy… kiếm một ai kia rảnh, làm cầm cho bạn, ha ha….

Tôi đùa đấy!

*

Với thời đại technology hiện nay, chắc chắn chỉ có máy tính là ung dung nhất thôi. Phương pháp để bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook, chính là sau khi bạn đã cuộn xuống để toàn bộ hiện ra, nếu dùng trình xem xét Chrome, bạn nhấp chuột phải vào một trong những vị trí bất kể nào đó, lựa chọn Inspect (kiểm tra phần tử), cùng tìm mục Console. Rồi các bạn copy đoạn mã dưới vào và Enter.

*

Lưu ý: dòng mã này dành cho giao diện Facebook cũ nhé.

var buttons = document.getElementsByClassName("_5u3n");for(var i = 0; i Còn đây là mã dành cho giao diện Facebook new nhất, sau khi tìm được mục Newfeeds Preferences vào Settings, chúng ta làm tựa như trên cùng dùng mẫu mã này. Copy Paste, enter là kết thúc luôn, không nên bấm Done.

var buttons = document.getElementsByClassName("hu5pjgll");for(var i = 0; i Trên đó là một đoạn mã sẽ giúp đỡ bạn tự động bấm con chuột vào toàn bộ các thứ vẫn hiện ra, ở trong phần quản lý follow, bên cạnh đó đếm số lượng đã bấm đến trực quan. Sau đó, khi đang thấy toàn bộ được đánh dấu “bỏ theo dõi” chúng ta chỉ bài toán bấm Done, là xong! Với giải pháp này chúng ta có thể bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook, hàng chục ngàn Friends, hàng trăm ngàn Groups, Pages chỉ trong gồm vài phút. Nếu có tác dụng thành công, các bạn F5 đang thấy Facebook báo không liệu có còn gì khác cả ^^!

*

Lưu ý: vì mã trên vẫn bấm chọn tất cả mọi thiết bị đã chỉ ra trong phần làm chủ theo dõi, nên bạn cần cuộn chuột xuống, nhằm chúng hiện ra hết. Bởi vì facebook khoác định chỉ hiện tại ra đôi mươi thứ các bạn theo dõi, các lần cuộn loài chuột xuống cuối, sẽ hiển thị thêm 20 thứ nữa. Và bạn cũng nên làm cuộn chuột tầm 20-30 lần, tức là mỗi một lần quăng quật theo dõi, nên làm bỏ khoảng 400-500 máy thôi, rồi F5 để làm tiếp, ko là vẫn treo trang bị ^^!

Cách vứt theo dõi toàn bộ trên Facebook – Nốt nhạc số #3

Tất nhiên, sau khi chúng ta làm vậy, Facebook của chúng ta sẽ… trống toang hoác, thậm chí còn không cả bóng hình quảng cáo. Vậy thì vào Facebook để làm gì nhỉ??? thật may mắn, sau khoản thời gian bỏ theo dõi và quan sát tất cả, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn để theo dõi lại đều gì nhưng mình đích thực quan tâm. Tất cả hai phương pháp để làm điều này.

Một là các bạn vào lại phần mình đã dùng để bỏ quan sát và theo dõi tất cả, lưu ý lựa lựa chọn thứ ba: theo dõi lại các thứ tôi đã bỏ theo dõi, cùng vào đó để cuộn và chọn lại, rồi Done.


*

Cách hai, tôi thích biện pháp này hơn. Đó là các bạn vào vào phần Friends, kéo từ bên trên xuống dưới, cùng trỏ chuột vào Avatar của người chúng ta quan tâm, bấm Follow và bạn có thể chọn See First hoặc khoác định, tùy bạn.

*

Hãy nhớ, liên kết với 5 tín đồ thành công, chúng ta có thể sẽ là người thành công xuất sắc thứ 6. Theo dõi và quan sát 5 bạn tích cực, bạn chắc chắn rằng sẽ là người tích cực và lành mạnh thứ 6. Bởi vì đó, hãy luôn luôn kết nối cùng theo giõi những người dân thành công, phần đông người tích cực và lành mạnh bạn nhé!

Nếu có trở ngại gì khi áp dụng cách bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook này, chúng ta hãy bình luận phía bên dưới nhé!