Cách hủy gói mt7 của viettel

     

Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách huỷ gói MT7 Viettel hối hả và bao gồm xác, các bạn hãy cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách hủy gói mt7 của viettel

Là một gói cước ưu đãi theo chu kỳ ngày, MT7 được khôn cùng nhiều người tiêu dùng cua Viettel lựa chọn vì phần nhiều tiện ích đi kèm theo với dung tích data lớn.

Gói cước MT7 gồm tính năng tự động gia hạn mỗi một khi hết chu kỳ, còn nếu không muốn bị trừ tiền bắt buộc người tiêu dùng phải tiến hành hủy khi không mong muốn sử dụng nữa.

Vậy giải pháp huỷ gói MT7 Viettel như vậy nào? Hãy cùng mày mò tại nội dung bài viết dưới phía trên của yeahflashback.com nhé.


Contents

1 Gói MT7 Viettel là gì?

Gói MT7 Viettel là gì?

MT7 là gói cước 4G của Viettel. Khi đăng ký sử dụng gói MT7, khách hãng sẽ sở hữu ngay 1,2G data vận tốc cao áp dụng trong 24h chỉ với 7.000 vnđ. Lúc hết tốc độ cao, phí sử dụng data sẽ được tính theo cước phí tổn thông thường.

Để đăng ký gói MT7 Viettel, người tiêu dùng lựa chọn 1 trong các cách sau:

Cách 1: Đăng ký bằng phương pháp soạn tin nhắn

Cách 2: Đăng ký qua áp dụng My Viettel

Để đăng ký qua áp dụng My Viettel, bạn phải tải với cài để lên điện thoại, sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel.Bước 2: Kéo xuống tìm đến phần tặng cho chúng ta và nhấn chọn MT7.Bước 3: Chọn tải thêm và chứng thực Đồng ý.

Xem thêm: Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tap Sansan Gia, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

*
Đăng ký kết qua ứng dụng My Viettel

Cách huỷ gói MT7 Viettel

Để huỷ gói MT7 của Viettel, bạn phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gởi 191.Bước 2: biên soạn tin xác thực hủy gói MT7 theo cú pháp: Y nhờ cất hộ 191

Khi thanh toán giao dịch được đồng ý hệ thống ѕẽ gửi cho bạn một lời nhắn хác dìm hủу gói cước thành công để bạn cập nhật thông tin.

Tin nhắn bỏ gói cước gửi mang lại 191 trọn vẹn miễn phí, chỉ việc 2 tin nhắn gói cước sẽ được hủy hoàn toàn.

Sau khi hủy bản lĩnh gia hạn của gói cước MT7 Viettel thì thời gian và số dung tích data còn lại của gói cho đến hết chu kỳ vẫn có thể sử dụng được.

Để tránh vấn đề lãng phí, bạn nên kiểm tra lưu lượng còn sót lại của gói cước MT7 bằng phương pháp soạn lời nhắn với cú pháp: KTTK giữ hộ 191.

*
Cách huỷ gói MT7 Viettel hoàn toàn

Có thể thấy, những thao tác để bỏ gói cước MT7 Viettel không còn khó. Tuy nhiên, từ năm 2017, công ty internet Viettel đã loại trừ tính năng auto gia hạn gói cước MT7 nên quý khách không cần được hủy gói MT7 Viettel và hiện nay cũng không tồn tại cú pháp hủy gói cước này nữa.

Khi không còn 24h sau thời điểm đăng ký, bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước MT7 thì hãy tiến hành đăng cam kết như bình thường qua 9123 hoặc ứng dụng My Viettel.