Cách hiện thước trong powerpoint

PowerPoint đến yeahflashback.com 365 PowerPoint cho yeahflashback.com 365 dành đến máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint năm 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint for Mac 2011 xem thêm...Ít hơn

Thước cung cấp dấu hiệu trực quan lại giúp bạn đặt văn bản và đối tượng bản chiếu. Lúc không cần dùng đến thước nữa, bạn có thể ẩn công cụ này.

Có hai thước vào PowerPoint: một hiển thị theo hướng ngang ở bên trên cùng của trang chiếu hiện hoạt và những hiển thị khác dọc từ cạnh trái của trang chiếu (Hiển thị bên dưới).

Bạn đang xem: Cách hiện thước trong powerpoint

*


Để hiển thị thước, bấm Xem, rồi trong nhóm Hiển thị, lựa chọn Thước.

*

Để ẩn thước, hãy bấm xemvà trong nhóm hiện , xóa vỏ hộp thước .

*

Để ẩn dài lâu thước theo hướng dọc, hãy nhấn vào > tùy chọntệp > nâng cao, cuộn xuống mang đến phần Hiển thị với xóa vỏ hộp Hiển thị thước dọc .

*


Mẹo: Thước ko sẵn dùng trong đa số dạng xem, ví dụ như dạng xem Bộ thu xếp Trang chiếu. Nếu hộp Thước bị mờ, hãy thử gửi sang dạng xem Thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2010, 2007, 2003, Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2016


Thước không sẵn sử dụng trong gần như dạng xem, chẳng hạn như dạng coi Bộ sắp xếp Trang chiếu. Nếu hộp Thước bị mờ, hãy thử gửi sang dạng coi Thông thường.

Để hiện tại thước, bên trên tab dạng xem , nên lựa chọn hộp thước . Để ẩn thước, hãy xóa hộp thước .

*

Nếu bạn chọn vỏ hộp thước đo với vẫn bắt gặp Don là thước dọc, bạn cũng có thể cần nhảy thước. Trên thực đơn PowerPoint , nhấp chuột tùy chọn > dạng xem (bên bên dưới công cụtác giả và kiểm lỗi). Sau đó, trong hộp dạng xem , nên lựa chọn hộp Hiển thị thước dọc .

*

Thay đổi đơn vị chức năng đo của thước

Xem mục chuyển đổi đơn vị đo lường và thống kê từ in-xơ lịch sự xentimét.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)