Cách hạ ios 14 xuống 13

Với phiên phiên bản iOS 14 Beta mới, chắc hẳn rằng sẽ ko tránh khỏi hồ hết lỗi gây ra trong quá trình sử dụng, bởi vì vậy nếu khách hàng đã trải nghiệm xong xuôi phiên bạn dạng này, sau đây Sforum đã hướng dẫn các bạn cách hạ cấp cho iPhone xuống quả táo 13.5.1 để sử dụng bình thường.

Bạn đang xem: Cách hạ ios 14 xuống 13


Như bọn họ đã biết, tại sự khiếu nại WWDC 2020 được tổ chức vào trong ngày 22/6 vừa qua, táo bị cắn dở đã thiết yếu thức trình làng iOS 14 và iPadOS 14 mới dành cho các lắp thêm iPhone, iPad và iPod cảm biến với tương đối nhiều những biến hóa đáng chú ý. Cách update lên phiên bạn dạng iOS 14 mới cũng được Sforum trả lời và các bạn đọc rất có thể tham khảo trên hai nội dung bài viết dưới đây.

Tất nhiên, bởi là phiên bản thử nghiệm thứ nhất được sản xuất và chỉ giành riêng cho lập trình viên và các nhà phạt triển, quả táo 14 Public Beta 1 sẽ không thể kị khỏi những lỗi tạo ra trong quá trình sử dụng. Một số trong những người dùng sau khi cập nhật thiết bị của mình lên ios 14 đã report rất nhiều lỗi như screen chính không phải hồi, sạc tụt nhanh, nhiều áp dụng không hoạt động hay camera gặp mặt vấn đề…

*

Đối với người dùng bình thường thì đây đang là những lỗi rất tức giận và ảnh hưởng không nhỏ dại tới quy trình sử dụng. Do đó nếu khách hàng cảm thấy đã thử nghiệm đủ hệ quản lý điều hành iOS 14 new thì hãy cân nhắc hạ cung cấp xuống game ios 13 (phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị là 13.5.1) để sở hữu được trải nghiệm thực hiện ổn định hơn. Dưới đây Sforum đã hướng dẫn chúng ta cách hạ cung cấp xuống ios 13.5.1 cho cả iPhone, iPad cùng iPod touch bằng máy tính.


Mục lục


Cách hạ game ios 14 xuống 13 không bắt buộc máy tính

Cách hạ tiện ích ios 14 xuống 13 không đề nghị máy tính

Bước 1

Trước tiên, bạn cần tắt nhân tài Find My iPhone trong setup của lắp thêm (Như hình).

*

Bước 2

Tải về bản firmware IPSW dành cho thiết bị iDevices của chúng ta tại băng thông này ipsw.me. Hoặc thiết lập trực tiếp từ con đường dẫn sau đây với phiên bạn dạng phù hợp mang đến máy bạn. Hãy chắc chắn là bạn tải bản firmware đúng chuẩn dành đến iPhone hoặc máy tính bảng ipad mà ai đang sử dụng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Đánh Được Số Trên Bàn Phím Laptop Cực Chuẩn

Bước 3

Kết nối iPhone/iPad/iPod cảm biến với máy tính thông qua ứng dụng iTunes. Nếu máy tính xách tay của bạn chưa xuất hiện iTunes, hãy download phiên bạn dạng mới độc nhất tại đường dẫn sau đây rồi thực hiện cài đặt.

Tải về iTunes cho Windows/macOS

Bước 4

Ở cửa sổ iTunes, lựa chọn vào hình tượng thiết bị (như hình) rồi tiến hành nhấn phím SHIFT (Option bên trên macOS) đồng thời nhấp chuột vào tùy chọn Restore iPhone…, tìm tới phiên bản firmware IPSW đã mua ở trên rồi dấn Open.

*
*

Quá trình hạ cấp iPhone sẽ ra mắt trong khoảng tầm 20 phút. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sao lưu phần đông dữ liệu cần thiết để kị mất mát tài liệu trước khi triển khai hạ cấp. Vào suốt quá trình hạ cấp, không được ngắt kết nối iPhone với laptop và hãy đảm bảo máy của khách hàng có đủ dung tích pin nhằm không gặp bất kể vấn đề gì.

Chúc bạn thành công xuất sắc với thủ thuật cần sử dụng iPhone trên!

Tham khảo những mẫu iPhone chính hãng VN/A đang có mức giá cực kỳ ưu đãi tại chuỗi hệ thống cửa hàng của yeahflashback.com ở đường truyền dưới đây.