Cách gửi hàng qua bưu điện thu tiền hộ

     

Với xu hướng mua sắm hàng online thì gởi hàng qua bưu điện sẽ là phương án được không ít người lựa chọn. Vậy giữ hộ hàng qua bưu điện ra sao và thu chi phí hộ được tuyệt không? Mọi thắc mắc của các các bạn sẽ được câu trả lời ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách gửi hàng qua bưu điện thu tiền hộ

Table of Contents


1. Ship COD bưu năng lượng điện là gì?

Ship COD bưu năng lượng điện là giải pháp gửi mặt hàng qua bưu điện thu chi phí hộ, tuyệt ship bưu điện người nhận trả tiền. Người mua sắm sẽ nhận sản phẩm và có quyền xem sản phẩm.

Nếu sản phẩm đúng như đơn đặt đơn hàng của người mua thì người mua sẽ thanh toán giao dịch tiền mang đến shipper. Sau đó, người bán hàng sẽ đến bưu điện để thừa nhận tiền ship COD bưu điện.

Ngược lại, nếu sản phẩm & hàng hóa không đúng yêu thương cầu, tín đồ mua trọn vẹn có quyền dùng thử đổi mới hàng cùng người buôn bán sẽ phải chịu cục bộ phí ship COD bưu điện.

Hiện nay, giải pháp ship COD ở bưu năng lượng điện được những cửa hàng mua sắm online và những sàn thương mại điện tử béo như Lazada, Shopee áp dụng rất nhiều.

*

2. Cách gởi hàng qua bưu điện nhanh chóng

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm cùng hàng hóa

Trước khi tìm hiểu phí ship COD bưu năng lượng điện là bao nhiêu, việc trước tiên bạn đề nghị làm trong các bước ship COD bưu điện là chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cần gửi cùng đóng gói hàng hóa. Biện pháp gói hàng gửi bưu năng lượng điện của từng sản phẩm sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng phương diện hàng. Cân nặng của sản phẩm hóa, bưu phẩm, hiệ tượng vận đưa (chuyển phát cấp tốc hay đưa phát thường) là yếu hèn tố ra quyết định đến giá tiền ship gửi hàng bưu điện.

Bước 2: tra cứu kiếm bưu viên gần siêu thị nhất nhằm gửi hàng

Để ngày tiết kiệm thời hạn đi lại, trước khi đi gởi hàng qua bưu điện mang lại khách, chúng ta nên tìm tìm bưu cục gần cửa hàng của chính bản thân mình nhất để mang lại gửi hàng. Bí quyết tìm kiếm địa chỉ bưu năng lượng điện rất đơn giản. Bạn chỉ việc truy cập vào con đường dẫn: http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

Sau đó, các bạn nhập tin tức về tỉnh/thành phố, quận/huyện các bạn đang sale và chọn mô hình dịch vụ mà bạn có nhu cầu là thương mại dịch vụ gửi bưu kiện trong nước, quốc tế hay bưu phẩm đảm bảo,… danh sách các bưu viên ở khu vực bạn chọn lựa sẽ hiện ra.

Bước 3: Làm giấy tờ thủ tục gửi mặt hàng qua bưu điện

*

Đến bưu năng lượng điện gửi hàng như vậy nào?

Khi mang đến gửi đồ qua bưu điện, nhân viên bưu điện vẫn hỏi bạn về kiểu cách ship COD nghỉ ngơi bưu năng lượng điện mà bạn có nhu cầu chọn là chuyển phát nhanh, gửi bưu kiện hay bưu phẩm đảm bảo. Ví như bạn chưa biết cách giao hàng qua bưu điện với nhận tiền như vậy nào, bạn cũng có thể hỏi trực tiếp nhân viên cấp dưới bưu điện sẽ được hướng dẫn phục vụ qua bưu năng lượng điện một bí quyết cụ thể, cụ thể nhất.

Sau đó, nhân viên bưu điện sẽ chất vấn xem hàng nhờ cất hộ bưu điện của khách hàng như vậy nào (khối lượng, kích thước, nhiều loại hàng hóa) với báo mức tầm giá vận chuyển mang đến bạn. Bạn sẽ nhận được 1 phiếu gởi hàng, nhiệm vụ của doanh nghiệp là điền đầy đủ thông tin bạn nhận về chúng ta tên, số điện thoại, showroom nhận hàng,…

Phiếu thông tin này bạn sẽ giữ 1 bạn dạng sao để cho lấy chi phí bưu điện thu hộ và đối chiếu nếu bưu điện làm mất hàng hoặc tất cả sự ráng phát sinh trong quy trình gửi mặt hàng qua bưu điện.

Xem thêm: Vậy Thì Anh Đi Đi Về Với Ai Kia Đi, In Bài Hát Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa

Nhận tiền khi giao hàng qua bưu điện như thế nào?

Bạn đang phải thanh toán giao dịch tiền gởi hàng qua bưu điện ở bên trên hóa 1-1 trước và sẽ nhấn tiền bưu năng lượng điện thu hộ sau. Trên hóa đối kháng gửi sản phẩm của các bạn sẽ có mã chuyển động của mặt hàng hóa. Chúng ta cũng có thể tra cứu xem bưu phẩm, sản phẩm hóa của chính bản thân mình đang được vận chuyển mang đến đâu thông qua mã bưu phẩm trên hóa đơn.

Bạn cần được giữ lại hóa đối chọi này để so sánh khi bao gồm sự thế xảy ra. Đặc biệt, đối với cách ship bưu điện người nhận trả tiền, bạn phải giữ hóa đơn để sau khi hàng đã có giao cho khách, các bạn sẽ mang hóa đơn đến bưu điện để dìm tiền.

3. Một số lưu ý khi gửi hàng bưu điện

Thời gian bưu điện làm cho việc

Bạn đề nghị nắm được thời hạn bưu điện thao tác làm việc để hoàn toàn có thể chủ động trong vấn đề sắp xếp thời gian qua bưu điện gửi hàng, tránh sự cố đến địa điểm không giữ hộ được hàng vày bưu năng lượng điện đóng cửa.

Thời gian bưu điện làm việc cụ thể như sau:

Sáng: trường đoản cú 7h30 – 12h00.

Chiều: tự 13h00 – 19h00

Hầu hết các bưu điện đều thao tác từ thứ hai đến không còn sáng sản phẩm công nghệ 7, còn chiều lắp thêm 7 và công ty nhật bưu điện sẽ không làm việc. Mặc dù nhiên, thời gian thao tác làm việc của bưu điện có thể khác nhau. Ở phần nhiều điểm giao dịch lớn, bưu điện hoàn toàn có thể làm bài toán từ 6h30, ngừng hoạt động lúc 20h00 và có thể làm việc một ngày dài chủ nhật, ngày lễ, tết. Bạn nên biết rõ thời gian thao tác làm việc của bưu năng lượng điện mình thường xuyên giao dịch.

*

Cách giải pháp xử lý sự cố bất ngờ trong khi gửi hàng qua bưu điện

Trong quy trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến khách hàng hàng, gồm thể bạn sẽ gặp các sự thế như nhờ cất hộ hàng bưu năng lượng điện bị mất hàng, mặt hàng bị chuyển hoàn, bị vỡ trong quá trình vận đưa hoặc thời giao hàng lâu hơn so cùng với dự kiến,… Khi chạm mặt những sự cố này, bạn hãy contact với bưu điện và liên hệ với quý khách để được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, phương pháp gửi hàng qua bưu năng lượng điện thu chi phí hộ hay nói một cách khác là ship COD bưu điện, tất cả tiềm ẩn khủng hoảng rủi ro là người tiêu dùng đổi ý không muốn mua sắm nên cầm tình không sở hữu và nhận hoặc đối thủ cạnh tranh cố tình mua hàng nhưng không nhận để các bạn bị hoàn hàng nhiều.

Vậy làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khủng hoảng của bí quyết gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện thu tiền hộ? Hãy lên 1 list những khách hàng không nhận hàng (blacklist) nhằm nếu những quý khách đó đặt hàng lại bạn hãy yêu cầu khách đặt cọc trước để không phải lo lắng về giá thành gửi mặt hàng bưu năng lượng điện khi khách trả hàng.

Như vậy, chỉ có nhu cầu các bước đối chọi giản, các chúng ta cũng có thể gửi hàng qua bưu điện với thu tiền hộ cấp tốc chóng. Hãy tìm hiểu và áp dụng ngay để việc kinh doanh online trở nên đơn giản dễ dàng nhé!