Cách giặt quần áo mới không bị phai màu

     

Làm nắm nào để quần áo luôn giữ được màu sắc tươi sáng, đúng chất như lúc mới tậu về? Couple TX mách bạn 7 chú ý để quần áo không biến thành phai màu bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách giặt quần áo mới không bị phai màu

Quần áo mới mua về mặc dù là chất liệu khác nhau với khoảng giá khác biệt nhưng ít nhiều chúng cũng trở thành phai màu. Đặc biệt là cùng với quần jean, vậy gồm cách nào làm cho quần áo không bị ra color không?

1. Không dùng xà phòng trong đợt giặt đầu tiên

Lần giặt thứ nhất bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được giặt bằng xà phòng mà hãy dìm áo vào nước lã khoảng tầm 2 tiếng, bé dại thêm vào giọt dấm white hoặc rắc vài hạt muối tổ hợp vào vào nước. Việc ngâm áo như này giúp áo không bị phai màu lại trông còn như bắt đầu nữa chứ.

*

2. Không sử dụng những nhiều loại xà phòng bao gồm chất tẩy cọ mạnh

Chất tẩy trắng khiến quần áo hèn bền với dễ rách, vì thế bạn có thể thử cho quần áo vào nước sôi và mang lại hai giọt nước chanh

*

3. Ko phơi áo xống dưới nắng gắt, ánh nắng mặt trời cao

Việc phơi xống áo dưới tia nắng là rất tốt bởi phản xạ của phương diện trời sẽ giúp đỡ diệt trừ mộc nhĩ mốc, vi khuẩn, đây đúng là một biện pháp sát khuẩn tốt nhất cho quần áo. Tuy nhiên, không phải loại áo xống nào cũng hoàn toàn có thể mang phơi bên cạnh nắng, đặc biệt là phơi kế bên nắng to

*

Đối với một số trong những loại vải như tơ tằm, lụa... Không có chức năng chịu đựng được ánh nắng mặt trời cao của ánh nắng mặt trời, trường hợp phơi kế bên nắng to lớn sẽ cấp tốc bị bội bạc màu. Vì thế, đừng nghĩ cứ áo xống là với ra nắng nóng phơi, hãy tùy thuộc vào làm từ chất liệu của vải để có cách phơi phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Cổ Trang Phá Án Việt Nam Trần Trung, Phim Cổ Trang Phá Án Việt Nam Trần Trung

4. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, mỗi các loại vải không giống nhau nên áp dụng cách giặt, tẩy phù hợp

*

5. Cần giặt quần jean bằng tay thủ công để không nhiều bị phai màu

*

6. Không giặt bình thường quần áo white color với các loại áo quần màu

Điều này hoàn toàn có thể vô tình khiến cho màu từ áo xống khác vây ra và làm hỏng áo xống trắng của bạn.

*

7. Lộn mặt trái, kéo khóa, đóng góp cúc khi giặt

Trước khi giặt đồ, bạn phải kéo phéc-mơ-tuya lại nhằm không mắc vào và có tác dụng hỏng những quần áo khác và đừng lúc nào quên tháo cúc áo trước khi cho vào sản phẩm giặt, còn nếu như không cúc rất có thể rơi ra với áo giặt cũng không sạch.

*

Trên đấy là 7 để ý để quần áo không trở nên phai màu mà lại Couple TX share cùng bạn, hi vọng để giúp đỡ ích cho mình và mái ấm gia đình để Quần Áo lúc mua về luôn giữ làm nên màu như lúc mới tậu nhé. Click vào ĐÂY để tham khảo thêm các mẫu bắt đầu của Couple TX tức thì nào!!