Cách ghép lời bài hát vào ảnh

     

Một chút nhạc kèm lyrics sẽ khiến cho cho clip của các bạn trở nên bao gồm hồn hơn lúc nào hết. đông đảo người hoàn toàn có thể chèn nhạc với lời bài hát trực tiếp qua phần Story của Instagram. Cơ mà các bạn sẽ bị giới hạn về thời gian tương tự như phần video clip mà bạn thích lồng nhạc.Bạn vẫn xem: biện pháp ghép lời bài xích hát vào ảnh


*

Hiểu được trọng điểm trạng đó, Công Thức Màu xin được ra mắt với các bạn cách chèn lyrics Mp3 vào clip đơn giản không kém, tự khắc phục hồ hết nhược điểm của Instagram hơn nữa MIỄN PHÍ! Bạn sát cánh đồng hành cùng với mình ngày hôm nay chính là Enlight Videoleap – Ứng dụng sửa đổi video chuyên nghiệp trên Smartphone.

Bạn đang xem: Cách ghép lời bài hát vào ảnh

Hướng dẫn chèn Lyrics nhạc MP3 vào Video

Đầu tiên các bạn cần download 2 ứng dụng Zing Mp3 cùng Enlight Videoleap về sản phẩm của bạn, và triển khai theo công việc hướng dẫn chi tiết ở bên dưới nha. Ứng dụng Videoleap chỉ bao gồm trên ios nha, còn app android các chúng ta cũng có thể sử dụng Kinemaster.

Bước 1 Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng MP3 lên và quay screen lại phần lời bài xích hát mà bạn ưa thích.


*

Nghe thiệt lạ cần không tuy thế tin mình đi, thành quả sẽ tương đối đẹp!

Bước 2 Mở áp dụng Enlight Videoleap lên. Chọn dấu cộng để thêm Video bạn muốn chèn Lyrics nhạc.


*

*

Bạn hoàn toàn có thể cắt phần nhiều phần vượt của Video, giữ gìn đoạn đoạn phim mà bạn muốn lồng Lyrics bằng phương pháp kéo thanh lịch hoặc thu gọn ở hai đầu mũi tên của đoạn phim trên phần Timeline.

Giảm âm lượng cho video gốc.


*

Bước 4 Sau khi chỉnh lại một ít phần clip gốc, các bạn chọn Mixer cùng thêm phần lời bài hát bạn vừa tảo được. Nhớ là chúng ta cũng có thể kéo dài hoặc giảm ngắn phần nhạc này bằng phương pháp di chuyển mũi tên hai đầu trên phần Timeline nhé!


Bước 5 Chọn chức năng Mask bên dưới thanh lý lẽ để cắt loại bỏ những phần quá của video clip màn hình Lyrics MP3.

Xem thêm: Tổng Hợp Code Tân Thủ 3Q 360Mobi :)), Gift Code 3Q Cu Hanh, Tổng Hợp Code Tân Thủ 3Q 360Mobi


Có nhiều một số loại cắt: Mirror, Radial, Invert… mà lại mình thấy kiểu cắt Rectangle là cân xứng nhất so với loại video này.

Bước 6 Bạn chọn Blending.


Vì nền của phần Lyrics MP3 là màu về tối nên chúng ta chọn nhiệu ứng Blending Lighten. Kế tiếp các chúng ta cũng có thể chỉnh độ to, nhỏ, địa chỉ của Lyrics làm thế nào để cho phú hòa hợp với đoạn clip của mình nha.

Bước 7 Xuất Video. Các bạn chọn Export ở góc trên bên phải màn hình và ấn Export to lớn Camera nhé. Xuất đoạn phim nhanh hay lừ đừ sẽ nhờ vào vào dung lượng của Video.


Một tip nhỏ dại dành cho đều người:

Chúng ta có thể áp dụng bí quyết này với đoạn clip Lyrics bên trên Youtube. Bạn chỉ việc thay bước trở lại bàn hình MP3 bằng phương pháp quay lại màn hình Youtube. Nhưng đừng quên chọn đầy đủ phông nền sáng hoặc tối, nếu tất cả nền đen, trắng thì càng tốt.


Phông nền tối: Chọn cơ chế Blending Lighten.Phông nền sáng: Chọn chính sách Blending Multiply.

Tổng kết

Trên đây là những bước đơn giản, hoàn toàn miễn tổn phí để ghép nhạc kèm Lyrics vào đoạn clip từ áp dụng Enlight Videoleap mà bạn muốn gửi tới hồ hết người. ý muốn rằng thông qua nội dung bài viết này, các bạn cũng có thể tự khiến cho mình một chiếc video clip thật xinh xắn! Nếu bạn có nhu cầu góp ý hay thắc mắc gì, có thể để lại bên dưới phần comment cho chúng mình biết với giải đáp ví dụ nhé! Cảm ơn chúng ta đã dành thời hạn theo dõi bài viết!