Cách Đưa Danh Bạ Lên Icloud

Đồng bộ danh bạ lên iCloud là một tính năng tiện thể ích đối với những người tiêu dùng các đồ vật chạy hệ điều hành iOS. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đồng nhất danh bạ lên iCloud nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách đưa danh bạ lên icloud


1. ICloud là gì?

Cloud là 1 dịch vụ của Apple với nhiều tính năng app như tàng trữ trực tuyến đường để có thể sao lưu, đồng hóa hóa hình ảnh, video, danh bạ, những ghi chú… giữa các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, Mac…. Quanh đó ra, iCloud còn làm người dùng có thể định vị và khóa máy khi bị mất cắp tương tự như xóa tài liệu từ xa…

2. Các tính năng tiện ích của iCloud

Sao lưu, tàng trữ dữ liệu bằng iCloud Drive

Khi tạo ra một tài khoản iCloud bạn sẽ được Apple hỗ trợ cho 5GB dung tích miễn giá tiền để lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu, danh bạ, ghi chú… kề bên đó, iCloud cũng rất được dùng nhằm sao lưu lại các phiên bản backup của thiết bị, giúp người dùng yên tâm không lo bị mất dữ liệu kể cả lúc máy bị hư hỏng hoặc bị mất.

Chức năng Find My iPhone

Khi thứ thất lạc, chức năng “Find My Devices” của iCloud để giúp đỡ người dùng xác minh được vị trí của sản phẩm đang sinh sống đâu. Lúc đó, trang bị sẽ auto đổ chuông, khóa trang bị từ xa thậm chí xóa hết tài liệu trong vật dụng để tránh vấn đề bị đánh cắp dữ liệu.

*
iCloud có nhiều tính năng hữu ích cho những người dùng

Chức năng chia sẻ trong gia đình

Chức năng này giúp các thành viên trong mái ấm gia đình đều sử dụng thiết bị của Apple hoàn toàn có thể dùng chung ứng dụng đã được mua từ một thành viên. Hoặc cũng rất có thể mua áp dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng của thành viên không giống trong nhà.

Chuỗi khóa iCloud

Các tin tức bảo mật như mật khẩu hay tài khoản thẻ tín dụng của các bạn sẽ được đồng hóa hóa và update trên những thiết bị được sử dụng chung thông tin tài khoản iCloud, điều này giúp tin tức này được làm chủ tốt hơn.

3. Khuyên bảo cách đồng điệu danh bạ lên iCloud

Kích hoạt đồng hóa danh bạ cùng với iCloud

Khi áp dụng iCloud, fan dùng rất có thể truy cập danh bạ từ những thiết bị tiện ích ios như iPhone, iPad, iPod touch, Macbook, PC hoặc là trên iCloud.com. Các bạn có thể đồng cỗ hóa danh bạ trên tất cả các thiết bị áp dụng chung một tài khoản đăng nhập.

Các bước đồng bộ danh bạ lên iCloud

Trước khi thực hiện nhất quán danh bạ vào iCloud, bạn cần phải đảm bảo thiết bị của bản thân mình có rất đầy đủ các yếu tố sau: có liên kết wifi hoặc 3G/4G ổn định, gồm trên 20% pin với thiết bị đề nghị đăng nhập sẵn tài khoản iCloud. Sau đó, hãy thực hiện đồng bộ danh bạ lên iCloud theo các bước dưới đây.

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt)-> Click phần tin tức ID Apple.

Bước 2: Nhấn vào cai quản tài khoản iCloud.

Xem thêm: Cách Xóa Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Bằng Monokaitoolkit

*

Bước 3: Giao diện thống trị iCloud xuất hiện -> công tắc tùy chọn ứng dụng Contacts -> đưa sang ON

Bước 4: Xuống phía dưới -> nhận iCloud Backup (Sao giữ iCloud).

*

Bước 5: bấm vào Backup Now (Sao lưu lại bây giờ) -> hóng cho quy trình sao lưu iPhone tự động hóa diễn ra. -> trả thành.

Như vậy, sau khi tải danh bạ lên iCloud, chúng ta có thể sử dụng trình lưu trữ đám mây của táo để đồng bộ hóa Danh bạ nếu như bạn chuyển sang sử dụng thiết bị mới. Khi chúng ta bật công dụng Danh bạ iCloud thì toàn bộ các thông tin lưu trữ trên thiết bị của bạn sẽ được auto tải lên iCloud. Còn khi tắt thiên tài này thì thông tin của bạn sẽ không được tự động hóa tải về từ bỏ iCloud nữa.

Nguyên nhân không nhất quán được danh bạ lên iCloud

iCloud có thể đồng bộ hóa danh bạ trên toàn bộ các thiết bị sử dụng chung một thông tin tài khoản đăng nhập. Khi nhảy Danh bạ iCloud, toàn bộ thông tin được tàng trữ trên các thiết bị riêng biệt sẽ auto tải lên iCloud. Tuy nhiên, trong một trong những trường hợp việc đồng nhất này thất bại, nguyên nhân hoàn toàn có thể là:

Thông tin của người tiêu dùng sẽ không tự động hóa tải về trường đoản cú iCloud trở về thiết bị iPhone nếu đã tắt Danh bạ iCloud.Bị mất kết nối với Wifi hoặc kết nối Internet trong thừa trình nhất quán danh bạ lên iCloud.Không đăng nhập thuộc một tài khoản Apple ID trên tất cả các vật dụng mà bạn muốn cập nhật danh bạ lên iCloud.

Cách xử lý iPhone không đồng nhất được danh bạ lên iCloud

Bước 1: Chọn thiết lập => tài khoản iCloud cá nhân. (Trường hợp chưa tồn tại tài khoản iCloud thì nên chọn mục “Add Account”).

*

Bước 2: bật Danh bạ nhằm kích hoạt tính năng đồng điệu hóa tài liệu danh bạ lên iCloud của bạn. Giữ ý, bạn cần phải duy trì liên kết mạng wifi hoặc 4G mang đến thiết bị iPhone.

Bước 3: hệ thống sẽ hiển thị hỏi nếu bạn muốn Merge hoặc Hủy. Hãy lựa chọn Merge để toàn bộ thông tin được tàng trữ trong danh bạ sẽ tiến hành tải lên iCloud tức thì sau đó.

Lưu ý, việc update danh bạ lên iCloud chỉ cần thiết đặt một lần, kế tiếp sẽ auto update mà các bạn không đề nghị phải cấu hình thiết lập nữa.