Cách đổi tên trên fb bằng điện thoại

     

Facebook là trong số những mạng thôn hội số 1 thế giới hiện nay. Đây là vị trí kết nối toàn bộ mọi fan lại với nhau giúp bạn có thể chia sẻ, shop với các bạn bè, người thân trong gia đình và làm cho quen mọi người một giải pháp dễ dàng. Cùng với mỗi tài khoản tạo ra sẽ có một tên thường gọi nhất định theo tùy chọn của fan dùng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trên fb bằng điện thoại

Khi new ra mắt, Facebook có thể chấp nhận được mỗi tài khoản chỉ đổi tên được 5 lần. Sau lần đồ vật 5 các bạn sẽ không thể đổi được nữa. Mặc dù nhiên, bây giờ Facebook chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần thay đổi gần nhất. Sau đây, yeahflashback.com sẽ chỉ dẫn 2 cách thay tên Facebook trên smartphone cực đối chọi giản.

Trên ứng dụng Facebook

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook, chọn Menu tiếp đến kéo xuống dưới và chọn Cài đặt rồi dấn vào Thông tin cá nhân.

*
*

Bước 2: sau thời điểm sang bối cảnh mới, bạn nên chọn vào Tên tiếp đến bạn hãy đổi khác tên theo ý của bạn và nhấn vào Xem lại nuốm đổi. Lựa chọn kiểu tên cân xứng và nhập mật khẩu rồi nhận Lưu nạm đổi là các bạn đã thực hiện đổi thương hiệu Facebook thành công.

*
*
*
*

Trên trình lưu ý điện thoại

Bước 1: các bạn hãy mở trình phê chuẩn trên điện thoại thông minh sau đó hãy truy cập vào Facebook cùng đăng nhập.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Nữ Hoàng Seon Deok, Nữ Hoàng Seon Duk

*
*

Bước 2: sau khoản thời gian đã truy cập và singin xong, trên góc trên phía bên trái màn hình, bạn nên chọn vào hình tượng 3 gạch. Tiếp nối kéo xuống rồi chọn vào Cài đặt.

*
*

Bước 3: Bạn hãy chọn vào Thông tin cá nhân và tài khoản sau đó click chuột Tên.

*
*

Bước 4: Đổi thương hiệu theo tùy ý của công ty sau đó nhấn vào Xem lại thế đổi. Lựa chọn kiểu tên tương xứng và nhập mật khẩu rồi dìm Lưu lại vậy đổi là các bạn đã triển khai đổi thương hiệu Facebook thành công.

*
*

Trên đấy là 2 cách thay tên Facebook bởi điện thoại rất là đơn giản. Hãy theo dõi yeahflashback.com để cập nhật tin tức mới nhất nhé.