Cách đổi tên trang fanpage

     

Sau khi sản xuất Fanpage Facebook, nếu người dùng muốn đổi khác tên trang cũng khá đơn giản. Chúng ta cũng có thể đổi cả tên trang lẫn tên người tiêu dùng Fanpage giả dụ muốn. Việc đổi tên trang fanpage Facebook tương tự như như khi chúng ta đổi tên Facebook cá nhân, nhưng không bị giới hạn số ngày đổi tên Fanpage.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage

Fanpage Facebook là nơi bạn cũng có thể đưa trang web, sản phẩm hoặc bất kể thông tin nào tới người tiêu dùng Facebook cấp tốc hơn, tiếp thị rộng rãi hơn các thành phầm mà bản thân sở hữu. Việc thay tên Fanpage Facebook nếu cần thiết cũng sẽ làm tăng lượng tiếp cận của người dùng với Fanpage, để họ tưởng tượng rõ rộng về ngôn từ trang mà ai đang quảng bá. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách chuyển đổi tên trang trên Facebook.


Lưu ý với những người dùng, chưa phải phải fanpage nào cũng trở thành đổi được thương hiệu và chưa phải tên nào cũng khá được dùng có tác dụng tên Fanpage.

1. Đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook

Bước 1:

Trước hết các bạn đăng nhập vào trang fanpage Facebook đang quản lý với tư cách là Admin. Kế tiếp nhìn sang danh sách tùy chọn phía trái chọn Giới thiệu.

Bước 2:

Tại phần Giới thiệu cạnh bên tìm tới mục bình thường sẽ thấy Tên và Tên người dùng Fanpage Facebook. Thứ nhất tại Tên dìm vào nút Chỉnh sửa để chuyển đổi tên đến Fanpage.


Facebook đang hiển thị tên trang bây giờ và tên trang bắt đầu để người tiêu dùng nhập tên mới mong thay đổi. Sau thời điểm nhập chấm dứt tên bắt đầu nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Tập Cuối Conan Tâp Cuối - Thám Tử Lừng Danh Conan Tap Cuoi


Bước 3:

Chúng ta đã thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhận Yêu cầu cầm đổi mang đến tên trang fanpage facebook là xong.

2. Đổi địa chỉ Facebook của fanpage Facebook

Tên trang người dùng là tên mở ra ở URL đằng sau cụm facebook.com. Tên người dùng này không được trùng với thương hiệu trang không giống và hoàn toàn có thể tìm tìm trang trải qua tên người tiêu dùng Fanpage này.

Bước 1:

Cũng tại giao diện reviews phần Tên fan dùng, bạn cũng bấm vào nút Chỉnh sửa để tiến hành biến đổi tên tín đồ dùng.

Bước 2:

Chuyển sang hình ảnh Tạo tên fan dùng, hãy nhập tên người tiêu dùng muốn đổi khác cho fanpage facebook vào thanh Tên bạn dùng. Tên người dùng không được thừa 50 ký kết tự. Khi tất cả dấu tích greed color như hình, tức là tên người dùng khả dụng. Thừa nhận Tạo tên fan dùng.


Cuối cùng người tiêu dùng sẽ dấn được thông báo việc đổi tên cho Fanpage sẽ thành công. Dấn OK để thoát giao diện.

Như vậy bạn đã dứt xong việc biến đổi tên trang cũng giống như tên người dùng cho fanpage facebook Facebook. Việc thay đổi tên mang lại Fanpage đề nghị tránh thực hiện nhiều lần, chỉ cần đổi tên khi thấy quan trọng vì sẽ làm cho giảm con số người tìm kiếm nếu như họ sẽ quen với tên trang Facebook trước đây.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


3,9 ★ 29