Cách đổi tên facebook dài loằng ngoằng

     

Trào lưu đặt thương hiệu facebook dài đang được các bạn trẻ méc nhau nhau, vừa để miêu tả “ thương hiệu cá nhân” vừa tạo tuyệt hảo cho người thân và anh em trên cư dân mạng Facebook. Mặc dù trong phần setup tên facebook thì Facebook chỉ cho phép bạn để tên không thật 5 chữ, vậy mà chúng ta vẫn bắt gặp những cái tên facebook dài hay những chiếc tên facebook 1 chữ ấn tượng. Làm bí quyết nào để chế tác tên facebook dài ?

Bài viết này kiến thiết wesbite thông tin sẽ chia sẻ đến các bạn cách viết tên facebook dài và hay, cách thay tên facebook dài theo ý muốn

một trong những tên facebook dài :


Têndàidằngdặc đọcxongđừngsặc chỉthíchlairai mặcbạnlàai khôngrảnhđâumàHạnhhớnhởhiềnhậu Híhừnghămhở Hỉhụihọchành HônghamhốhúchùnghụcGhétnhữngthằng Thíchđặtênnick DàidằngdặcMuốncáitêndài nghĩmãimàkhôngbiết cáinàohayvàýnghĩaThíchănớt Yêuvịcay Ghétnặnmụn (Tâmhồn Ănuống Vôbờbến)Đẹp Trai Học tốt (Không đề nghị Khen)Anhnằmsấp Đơngiảnvừabịvấp KhôngphảibịvấpNhansắccóhạn ThủđoạnchưacóTớghétnhữngđứa Cótêndài NhưthếnàyĐãbảođặttênngắnthôi Màsao Nócứ DàinhưthếnàyMuốnđổitênchodàira Màkhôngnghĩracáitênnào Chonóhayvàýnghĩa (Taisaolaikhongdoiduoc)Đauđầuvìnhàkogiàu Mệtmỏivìhọcmãikogiỏi Buồnphiềnvìnhiềutiềntiêukohết NgangtráivìquáđẹptraiEmrấthiền Nhưngđụngđến Thìrấtphiền CóthểbịđiênỞnhà EmlàMít LàNa (Khilênphếtbúc Emlà HàPhương)Rấtxinh Nhưngcuốituần Vẫnxemphim MộtmìnhQuỳnhquằnquoại ko DùngđiệnthoạiChánơilàchán Buồnơilàbuồn NảnơilànảnLò Thị Vi Sóng (Bướng Là Nướng Chết)Conmèogià Đixega Mămthịtgà CườihahaCácbạnđangđượcgiaolưu Vớimộtthầntượng TuổiteenTớlàDung Rấthaynóilungtung VàthíchănbúnbungTêntao Chưađặt HỏilàmgìThưthánhthiện Thậtthàthôngthái Thânthiệnthiênthần (Nick name Hệtnhư Tínhcách)Cứtưởngemhiền Thậtraem Hiềnlắm (Hiềnlắm Nênđừng Đụngtớiem)Ngườitađầnđần Thìtuiđiềmđạm Ngườitanhumì ThìtôinổiloạnĐặttênthậtdài Đểngồitựkỷ NhìnđỡtrốngtrảiSóngnướcmênhmông Emđitông Lộncổxuốngsông

Hình ảnh tên facebook dài và hay


*

Tên facebook dài với hay


*

*
*
*
*
*

3. Hướng dẫn phương pháp đặt thương hiệu facebook dài và hay

Bước 1: chúng ta vào Facebook, ngay gần nút trang chủ có mũi thương hiệu chỉ xuống dưới, chúng ta clcik vào mục “Account Setting” giỏi ” thiết lập ” giỏi ” Setting”

Bước 2: Ở địa điểm Name (Tên của bạn) click vào Edit tuyệt ” sửa đổi ” kế tiếp đặt tên lâu năm mà mình muốn ( nên đặt ở Tên thay thế )

Lưu ý: các bạn viết tên dài bình thường ra word rồi xóa hết khoảng tầm trắng giữa các chữ đi bởi vì khi đó Facebook đang hiểu đó là một trong từ chứ không phải nhiều từ. Sau đó mới xào luộc vào phần tin tức tên.

Ví dụ : Nếucácbạnthíchđặttênfacebookdàiloằng goằng thìviếtrawordxongcoppyvàonhé

Bước 3: sau khoản thời gian nhập tên facebook nhiều năm loằng ngoằng mà mình muốn vào thì các bạn gõ pass vào bấm save change là xong!

Giờ bạn quay lại trang facebook cá thể xem tên facebook dài của chính bản thân mình đã đúng theo nhu cầu hay chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy làm lại cùng lần này hãy chắc chắn là là tôi đã làm đúng theo hướng dẫn trên nhé