Những phương pháp cách đối đối phó khi gặp ma quỷ

     

a.- Cách đầu tiên gọi là phương thức Bắc ước : đem hai cái ly đổ đầy rượu , kế tiếp đem hai đôi đũa mà fan già nầy hay ngày dùng để làm ăn cơm , hảy đặt hai song đũa nầy ở hai lân cận của nhị ly nước sắp đến lại thành hình tam giác . Phương thức nầy chỉ sử dụng được một đợt , nếu thành công xuất sắc thì thần chết tức Ngưu Đầu Mả Diện sẻ cấp thiết bắt hồn của fan sắp chết đi được và tín đồ già nầy sẻ được sống tận hưởng thọ thêm 1 năm nửa nhưng thôi , nhưng chủ nhân động giúp thực hiện phương thức bắt cầu nầy sẻ bị giảm thọ .

Bạn đang xem: Những phương pháp cách đối đối phó khi gặp ma quỷ

b.- cách thức thứ hai dễ dàng và đơn giản hơn , không mang tên . Hảy lấy đôi giầy của fan già gần chết nầy , bắt đầu dùng đôi giày nầy rước đo vệt chân giày nầy dưới đất lần lượt đo từ chõng ngủ ra đến cửa chiếc ; nếu đại nạn vượt khỏi , fan già nầy chưa tới số bị tiêu diệt , thì ngày thường buộc phải cầu nguyện được khõe táo bạo và trường lâu . Lần sau , nếu như thần bị tiêu diệt lại mang lại , thì fan già nầy yêu cầu lo việc cỗ ván vậy .

2.- vượt phá bức tường chắn Ma : nếu bạn đi mang lại một nơi nào đó , nhưng mà bạn đùng một phát cảm thấy , bạn cứ đi vòng vòng quanh vị trí đó mải , mà chúng ta không thể đi thoát khỏi chổ này được ; do vậy là bạn đả bị ma nhát rồi đấy ; phương thức giải là bạn không nên sợ hải , bạn hảy bình thức giấc , nhưng mà cứ xịt nhổ nước miếng vào khoảng không trước phương diện , thì bức tường vô hình nầy sẻ tự bặt tăm ; nếu như là phái mạnh thì cách thức kịch liệt rộng , là bạn hảy vạch quần lên nhưng mà tè trước mặt một bải cũng đều có hiệu nghiệm phá giải tức thì bức tường vô hình do quỷ dữ dựng lên nầy .

3.- Nhà thông thường có ma gây rối trên nóc bên : thường xuyên thì ma nầy là linh hồn của người thân thuộc trong gia đình đả quá cố gắng trở về , nên xảy ra hiện tượng trên , thì tín đồ nhà chỉ việc cúng kiến với đốt vàng bạc để ước siêu là được , ma sẻ không có tác dụng hại đến tín đồ nhà ; nếu chạm mặt ma dử thường xuyên phá chúng ta một thời gian dài , sau thời điểm cúng kiến cầu siêu cũng không hết , thì bạn hảy mang bột sắt to giống như các hạt mèo mà rải đầy đủ lên nóc nhà của khách hàng , thì thường hiện tượng ma phá nầy sẻ được giải hòa ngay .

4.- cách hóa giải sẽ đi giửa đường gặp ma :

Đang đi nửa đường mà *ng đầu gặp mặt ma đang đi tới , thì bạn chỉ cần bình thức giấc tránh ngoài nó là được , chính vì con tín đồ trên đầu có cha điểm lửa , nhì điểm lửa ở phía 2 bên vai và một điểm lửa nghỉ ngơi trên đầu , thì hay ma quỷ không dám quấy phá . Trường hợp bạn gặp ma dử , thì chúng ta có thể hít một tương đối dài cùng thổi trực tiếp vào nó sẻ biến hóa đi ngay lập tức . Ví như ma đi đến từ phía sau bạn và vổ vai các bạn , thì chúng ta hảy bình bỉnh , đừng quay đầu lại , cũng đừng hỏi ai đó , tuyệt nói gì hết , cứ giử yên ổn miệng xem như không có chuyện gì , cùng cứ cố mà đi thẳng nhỏ đường của mình , thì ma sẻ không làm cho được gì bạn cả .

5.- đêm hôm nếu chạm chán một bạn mặc quần áo truyền thống , mà ngày nay không một ai mặc , thì bắt buộc bỏ chạy tức thì .

6.- nếu như bạn lái xe đêm hôm , nửa đường địa điểm vắng vẻ , nếu gặp một fan già hay như là một người bao gồm cử chỉ với phong thái độc lạ , đã vẩy tay để nhờ quá giang xe pháo , thì bạn xem như ko thấy gì hết và bạn nên chạy luôn luôn để tránh vấn đề hay bị ma nhát

7.- Đừng cần đi tiểu ở đa số góc tường , duy nhất là hầu hết góc tường nầy đả xưa củ mốc


meo ; cũng như đêm khuya bạn đừng chuyển ngực của bản thân mình dựa vào bức tường lạ sẻ có thể dể tiếp dẩn mọi linh lực xấu tiềm ẩn trong các số ấy .

8- đêm hôm đừng mang đồ màu đỏ để đi ra ngoài , vì red color sẻ có tác dụng ma quỷ chăm chú đến với sẻ bị trêu ghẹo , cũng chớ mặc đồ black vì quỷ dữ sẻ rất thích nhập vào cùng đi theo .

Xem thêm: Người Vận Chuyển - Phim 1 Hd Thuyết Minh

9.- đêm tối , nếu khách hàng ở nhà 1 mình , nhưng nếu chó nhà của bạn sủa vang lên , mà ngoài cửa không có một bóng tín đồ nào , hay là không có nhẵn của con mèo tốt thú đồ nào gần đó nào , thì cực tốt bạn buộc phải mở đèn lên chớp nhoáng , hay độc nhất vô nhị là mở lên tất cả đèn trong nhà cùng mở tv lên ngay nhằm nhà được có nội khí và chế tạo ra sự an tâm cho các bạn .

10.- nếu khách hàng đang ở 1 mình ở một vị trí hoang vắng , mà đột nhiên nghe như gồm ai kia kêu tên các bạn , và giọng kêu đó eo hẹp lắm cùng âm điệu khác thường , thì các bạn đừng lúc nào hồi ứng hoặc đáp lại , còn nếu như không , nó sẻ đi theo bạn , thì bạn sẻ gồm phiền to đấy .

11.- đêm hôm ở khu vực hoang vắng , không nên hút gió , vì chưng sẻ vô tình đưa về xui xẻo cho bạn đó .

12.- khi chúng ta bị ra máu hay đứt tay , chăm chú đừng bao giờ để máu rơi trên lửa đã cháy .

13.- những người thường đi du ngoạn hay khi đi ở khách sạn qua đêm bắt buộc làm những điều sau :

Trước lúc vào phòng , cần nhấn chuông trước , nếu không có chuông thì hảy gỏ cha tiếng , khi đẩy cửa để đi vào thì yêu cầu ép nghiêng mình mà bước vào , chân thành và ý nghĩa là nếu bên phía trong có ma thì trước dường chổ cho nó rời khỏi , sau khoản thời gian đi vào chống thì thứ nhất cần đề xuất mở đèn tất cả các chỗ , vào trong nhà cầu dìm nước cầu khiến cho những ô uế của trôi đi , khum xuống bên dưới giường xem có vật gì không giống lạ hay không , nếu bao gồm thì hảy hỏi nhân viên cấp dưới lai định kỳ để lấy đi , nếu như không an tâm thì buộc phải đổi phòng khác , xong mở tung mền để đập giủ với đập vủ đầu gối ngủ cho sạch và xua tan số đông gì số nhọ ; về tối ngủ bắt buộc để đèn để tạo ra sự yên tâm , khi ngũ cởi giầy hay dép , chớ nên để ngay lập tức ngắn , mà yêu cầu để so le giỏi xuôi ngược , hay loại nầy nhằm xéo chiếc kia lật ngược lại ,ma sẻ theo vị trí hướng của đôi dép cơ mà đi ra hay đi vào và vị để ngay ngắn , nó sẻ mang dép của người tiêu dùng mà đi kia .

Cách trang bị hai : Khi đi vào pnòng trọ , dù có người hay là không có người cũng thừa nhận chuông xuất xắc gỏ cửa trước , tức là xin cảm phiền cho tôi xin nhất thời trú một đêm , nếu như nói được giờ địa phương càng tốt , nói theo một cách khác thầm giỏi nghỉ trong đầu lúc gỏ cửa cũng được – sau đó chuẩn bị một đôi dép đặt ở ngoài cửa ngõ , cách để dép , một mẫu để hướng về phía phòng một loại để hướng mủi ra bên ngoài , bởi vậy những vong linh trường hợp có bước vào thì nó sẻ theo dép nhưng đi ra – trên đầu nằm để một ly nước gồm pha muối hạt , vì muối là lửa , cần ma hại lửa – lúc ngũ đầu chớ ngũ đối diện với cửa – buổi tối ngũ nên ngừng hoạt động nhà ước Toilet lại – lúc vào phòng nhưng mà thấy gồm kinh thánh đả để sẳn đầu giường giỏi trên kệ thì đừng hễ hay dời chổ nó dễ thấy kinh thánh đang tại vị trí đang mở ra , thì chúng ta cũng đừng tất cả gấp nó lại cho ngay ngắn là không nên . Đó là đông đảo tập tục của rất nhiều người đi du ngoạn thường có tác dụng , nếu như tin thì bao gồm , không tin thì thôi ; mặc dù đây cũng là hầu hết việc bé dại nhặt , nếu như khách hàng làm được mọi điều trên thì cũng tạo cho tâm lý an toàn cho các bạn thì cũng tốt cho chính mình thôi , mà không ăn hại gì .

14 .- khi chúng ta biết nhà của bạn đang cài đặt hay sẽ mướn ở mà nơi đây , trước kia là nghĩa trang , có tín đồ đả bị tiêu diệt qua , là nơi tổ chức triển khai những nghi lể yêu thuật , xuất xắc là chỗ hành quyết bè cánh hay phạm nhân ; thì tốt nhất có thể là bạn nên dời nhà ngay hay phải đi nơi khác mà thuê mướn phòng khác .

15.- cách đi đêm được yên tâm : trước khi đi ra khỏi nhà , miệng niệm đọc ba lần câu chú sau : Tám hướng vô hổ hang , trung ương cảnh trống không , tiếp đến hai ngón trỏ với ngón giửa duổi trực tiếp ra và ngón cái đè lên nhị ngón áp út và ngón út ít đả co lại tạo thành tìm ấn ,

Còn tay phương diện ngón trỏ với ngón giửa co hẹp và ngón loại đè lên hai ngón nầy , ngón đeo nhẩn cùng ngón út ít duổi trực tiếp ra sẻ tạo thành thành Thần Hổ ấn ;nếu thường xuyên ngày bạn có thờ cúng Thần tuyệt Phật , thì trong những khi nầy chúng ta hảy niệm hồng danh của những vị nầy , như vậy các bạn sẻ được bảo hộ ; ví như bạn không có tín ngưởng thì bạn cũng có thể ngâm những bài xích thơ lừng danh trung chủ yếu cương trực của những vị anh hùng hay chiến sỉ mà bạn muốn , cũng rất có thể làm cho bạn an tâm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện nay lòng từ trọng bằng cách ghi nguồn yeahflashback.com và tên tác giả khi đem truyện đi bất kể đâu
*