Cách đoán mật khẩu iphone

     
Bẻ khóa mật khẩu đăng nhập iPhone chỉ vào tíc tắc, liệu chúng ta đã thử qua lần làm sao chưa? nội dung bài viết này mình đã giới thiệu tương tự như giải mã một phương pháp mở mật khẩu iPhone bằng cách đọc suy nghĩ.

Bạn đang xem: Cách đoán mật khẩu iphone


*

Thời gian qua bên trên mạng xã hội, phần đa người viral với nhau đoạn đoạn clip ảo thuật, trong đoạn phim đó một Ảo thuật gia vẫn dùng cái iPhone của chính mình để biểu diễn.

Ảnh từ video biểu diễn

Cụ thể anh đến mọi bạn xem chiếc iPhone của bản thân đã bị khóa, với để mở khóa được nó, quanh đó Face ID ra thì cách duy nhất để sở hữu thể mở khóa được chính là nhập pass, tất nhiên trong trường đúng theo này mật khẩu đăng nhập chỉ chàng trai Ảo Thuật Gia này biết. Vào clip, Ảo thuật gia này sẽ nhập những con số tình cờ để chứng minh rằng sẽ phải có mật khẩu thì mới có thể unlock được.

Xem thêm: Bst Đồng Hồ Chính Hãng Citizen Chính Hãng, Đồng Hồ Citizen™ Chính Hãng

Ảnh từ đoạn clip biểu diễn

Để thường xuyên màn biểu diễn, minh chứng cho mọi người thấy tài năng thần kỳ của mình, anh nhờ một bạn người theo dõi chọn thốt nhiên 6 chữ số bất kỳ, với bạn người theo dõi đó đã lựa chọn dãy số: “170503”. Với điều cần yếu tin được đó là khi nhập dãy số nhưng bạn khán giả này vừa lựa chọn một cách ngẫu nhiên, chiếc iPhone của quý ông trai Ảo Thuật Gia đã làm được mở khóa, như thể anh sẽ đoán trước được phần lớn thứ.


Video màn biểu diễn gốc

Vậy rốt cuộc sự thật là như vậy nào?

Để tiến hành màn “bẻ khóa” như trên, đầu tiên chúng ta cần sử dụng một ứng dụng mang tên là Unlock và Predit any Passcode – Magic Tricks App, các chúng ta có thể tải phầm mềm này trên tiện ích STORE hoặc CH PLAY. Ứng dụng này cài miễn phí, tuy vậy để áp dụng được thì chúng ta phải trả phí nhé!


*
Giao diện phần mềm khi sở hữu về

Bước 1: chọn Setup UNLOCK

Bước 2: vào mục Setup UNLOCK, chúng ta cài đặt thông số giống bản thân nhé.

Ở loại “Unlock Screen” bản thân nhập 3, nghĩa là người theo dõi sẽ có thể nhập gấp đôi đầu một cách ngẫu nhiên, thoải mái và dễ chịu để chứng minh rằng smartphone của Ảo Thuật Gia có thực hiện mật khẩu, và đến lần nhập lắp thêm 3, bây giờ dù chúng ta có nhập dãy số gì đi chăng nữa thì điện thoại cảm ứng vẫn sẽ tiến hành mở khóa.

Ở chiếc “Upload Desktop Images” chúng ta chụp màn hình điện thoại của bản thân lại và up lên nhé. Tiếp đến bấm Start UNLOCK.

*
Giao diện ứng dụng khi mua về

Bước 3: lựa chọn PIN


Và bọn họ sẽ được giao diện màn hình khóa như trên. Hôm nay các chúng ta có thể cho người theo dõi nhập 2 lần thoải mái, bất chợt và lắp thêm sẽ luôn báo không nên MẬT KHẨU. Tuy nhiên đến lần nhập vật dụng 3, chúng ta có thể giả vờ nói với khán giả hãy cân nhắc một hàng số ngẫu nhiên, với nhập vào. Về cơ bản ở lần nhập thứ 3, các bạn nhập bất kỳ dãy số nào cũng đều có thể mở khóa máy!