Cách đeo tạ cho cậu bé

     

ship hàng tận địa điểm trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Cách đeo tạ cho cậu bé

cảm nhận hàng mới thanh toán giao dịch tiền. không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện. thông tin khách mua hàng được bảo mật. thời gian nhận được sản phẩm sau 1 - 5 ngày.✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!


CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNGĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

*

Để được cung ứng tốt nhất. Hãy gọi


Vòng treo dương vật rất dị thiết kế 2 vòng kép cùng một quả tạ thép nặng trĩu 102g bọc phía bên trong lớp silicone mềm mịn bọn hồi cực tốt, giúp tăng tốc sức mạnh cậu nhỏ tuổi và góp quý ông kéo dãn dài cuộc yêu như mong mỏi đợi.

Xem thêm: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 19: Anandi Bị Con Gái Cầm Gậy Đánh

*
*

Hai dòng vòng silicone lần lượt treo thắt vào gốc dương vật và cuống tinh hoàn, vấn đề này làm cholượng máu bơm vào thể hang được căng thêm và giữổn định, làm cho cậu bé dại thêm cưng cửng cứng, to nhiều năm lực lưỡng. Đồng thời, câu hỏi thắt nơi bắt đầu và cuống tinh hoàn sẽ có tác dụng cho quy trình phóng tinh được kiểm soát, nhờ kia giúp các anh chống được chứng trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu, thỏa mãn nhu cầu bạn tình.

*

Một trái bi thép ko gỉ nặng 102g, đường kính 34mm được đúc bọc bên trong túi silicone màu đen. Trái tạ bé dại này được thay thế sửa chữa như một túi tinh trả to khỏe, vạm vỡ sẽ thường xuyên va húcvào cửa nhị hoặc âm trang bị của cô bé theo từng nhịp độ to gan nhẹ, cấp tốc chậm, từng bốn thế quan hệ giới tính khác nhaukhiến thiếu phụ không thể chống lại những cơn khoái cảm không quen do vòng treo dương vật trái tạ thép này sở hữu lại.

*

Sản phẩm được gia công từ cấu tạo từ chất hợp kim thép ko gỉ vàsilicone cao cấp, đàn hồi rất tốt,tuyệt đối an toàn, được chứng nhận RoHS.

RoHS là tên gọi viết tắt của Restriction of Hazardous Substances, được dịch là sự hạn chế những chất độc hại. RoHS là 1 bộ phép tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu phát hành và bao gồm hiệu lực từ ngày 01 mon 07 năm 2006 nhằm đảm bảo con tín đồ và môi trường xung quanh khỏi các chất độc hại.

*

Kích thước vòng đeo dương vật treo tạ thép được thiết kế tương xứng với form size dương vật bầy ông Châu Á.