Cách để tên trong ngoặc trên facebook

     

Biệt danh Facebook đó là phần mở rộng ở bên cạnh tên nick chính, bên trên một tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook phía bên trong 2 vệt ngoặc đơn, để thể hiện bởi một thông điệp và tạo nên sự đậm chất ngầu cho người tiêu dùng Facebook.Bạn sẽ xem: phương pháp đặt thương hiệu trong ngoặc trên facebook

Bạn sẽ xem: phương pháp để tên trong ngoặc bên trên facebook

Người dùng Facebook rất có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) cài đặt phần biệt danh bên trên Facebook một bí quyết dễ dàng. Mặc dù nhiên, đối với nội dung bài viết này, yeahflashback.com vẫn hướng dẫn cho chính mình cách viết mẫu chữ dưới tên Facebook, thêm phần biệt danh (tên phụ) trên vật dụng tính/laptop nhé.

Bạn đang xem: Cách để tên trong ngoặc trên facebook

Nội dung bài xích viết

Những lưu ý khi đặt biệt danh Profile Facebook

Tên biệt danh là gì? thương hiệu biệt danh còn được gọi là nickname, là tên thường gọi khác của người dùng Facebook như: thương hiệu thời thơ ấu, chức vụ nghề nghiệp, tên làm việc nhà… Nó được để trong 2 vệt ngoặc đơn, ở bên cạnh tên chính nick Profile Facebook.

Không khắc tên có áp dụng từ ngữ hàm ý bôi nhọ, xúc phạm bạn khác, tôn giáo…Có thể đặt tên biệt danh trùng cùng với tên thiết yếu nick Facebook.

Hướng dẫn bí quyết đặt biệt danh, tên hiệu trên Facebook

Tính năng này khá thú vị, sẽ giúp đỡ cho tài khoản người dùng có thêm một tên mới, lúc tên chính chưa bộc lộ được hết những tính của bạn.

Bước 1: các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến tại phần Giới thiệu, chúng ta nhấp vào Chi huyết về bạn.


*

Bước 2: nhấn vào “Thêm biệt danh, tên thường gọi…“.


*

Bước 3: các bạn đặt tên biệt danh mang đến trang cá nhân Facebook. Kế tiếp tick vào “Hiển thị ngơi nghỉ đầu trang cá nhân“. Và sau cùng nhấn Lưu để lưu chũm đổi.


*

*

Cách cố đổi, xóa tên hiệu nick Facebook cá nhân

Bước 1: Bạn truy cập vào đường links này: https://www.facebook.com/me/about_details/

Bước 2: Tại phần Chi huyết về bạn, dấn vào hình tượng 3 vệt chấm (phía kề bên tên biệt danh của mình). Sau đó, thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên mà bạn đang muốn.

Xem thêm: Princess Game Mặc Đồ Cho Công Chúa Đẹp Nhất 2022, Game Thay Đồ Công Chúa


*

Cách đặt biệt danh mang đến tin nhắn Messenger

Ngoài việc đặt biệt danh kề bên tên nick bao gồm Facebook của mình, thì các bạn còn có thể đặt biệt danh cho 1 ai đó, khi chúng ta trò chuyện với những người đó trải qua tin nhắn Messenger. Việc làm này để giúp đỡ bạn dễ dãi nhận biết được các nick Facebook, trong trường hợp có rất nhiều nick trùng thương hiệu nhau. Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là thương hiệu biệt danh cũng để bộc lộ sự thân thiện đối với đối tượng người sử dụng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì vẫn đặt biệt danh là ông xã hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, bạn click vào tên của người mà bạn muốn đặt biệt danh. Tiếp nối nhấn Biệt danh.

Bước 2: Click “Đặt biệt danh” trên nick mong mỏi đặt biệt danh.

Bước 3: Đến đây bạn chỉ cần đặt tên biệt danh cho nick Facebook bạn ý muốn muốn. Sau đó nhấn Lưu để lưu lại lại.

Kết luận

Hiện nay, Facebook đang nghiêm ngặt hơn khi yêu cầu người tiêu dùng phải áp dụng đúng thương hiệu thật để tại vị tên nick Facebook. Nếu như vẫn mong sử dụng một tên khác dựa vào sở thích, thì chúng ta có thể đặt thương hiệu biệt danh ở kề bên tên nick thật.

Điều này để giúp cho bạn bè của các bạn và mọi người xung quanh dễ dãi tìm tìm được tài khoản của bạn hơn thông qua tên biệt danh này.

Tất nhiên, chúng ta không thể sử dụng ký tự quánh biệt, icon… để tại vị tên biệt danh, vì đó là quy định của Facebook. Tuy thế nếu trường hợp bạn thực hiện thủ thuật làm sao đó để tại vị tên nick chính hoặc biệt danh tự kí tự sệt biệt. Thì cần cẩn thận, bởi vì điều này hoàn toàn có thể khiến tài khoản Facebook của bạn bị dính lỗi Checkpoint Facebook.

Do Facebook luôn khuyến khích và luôn luôn yêu cầu người dùng phải áp dụng tên thật của chính mình để làm cho tên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!