Cách đăng xuất tài khoản gmail

Gmail là một vào những tài khoản quan liêu trọng đối với các bạn trẻ, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên có tác dụng những công việc văn phòng. Sử dụng Gmail được cho phép bạn lưu trữ dữ liệu quan lại trọng của bản thân được tốt hơn, thế nhưng, nếu như bạn lỡ quên đăng xuất tài khoản gmail của bản thân mỗi lúc sử dụng xong thì điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro bị đánh cắp dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất tài khoản gmail

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng tài khoản Google trên máy tính xách tay thì làm việc đăng xuất tin nhắn này chắc chắn sẽ ko thể như thế nào làm khó được bạn. Thế nhưng, nếu như bạn hay dùng Gmail trên những thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng thì bao gồm lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối. Vì lẽ đó, trong bài viết ngày hôm nay, Canh rau sẽ hướng dẫn mang đến bạn những phương pháp đăng xuất email trên thiết bị tính, điện thoại di động Android, iOS lập cập và dễ dàng nhất.


Nội dung chính:


Cách đăng xuất tài khoản tin nhắn trên thứ tính

Để có thể đăng xuất khỏi tin nhắn trên vật dụng tính, bạn chỉ cần thực hiện theo nhị bước đơn giản.

Xem thêm: Nhân Vật Trong Phim Bác Sĩ Khát Máu, Goo Hye Sun Vietnam Family


Bước 1: Ở góc trên bên phải của Gmail, lựa chọn ảnh đại diện hoặc tên viết tắt của bạn.

Bước 2: Ở phía dưới thuộc của Menu, chọn Đăng xuất hoặc Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản (nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản gmail thuộc lúc).


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Chọn nút Đăng xuất khỏi tất cả những phiên tin nhắn trên website kháctừ cửa sổ bật lên

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn nhanh những giải pháp đăng xuất tin nhắn trên laptop và điện thoại. ước ao rằng nó sẽ hữu ích giành riêng cho bạn. Hãy chia sẻ nó với mọi người khi cần thiết nhé.