Cách đăng tin trên facebook bằng máy tính

     

Quý khách hàng sẽ tra cứu cách đăng story bên trên facebook bởi máy tính đúng không? Quý khách hàng là tín đồ tiếp tục sử dụng fb trên pc, máy vi tính nhưng mà lại đang chạm chán trsống xấu hổ vào sự việc chia sẻ số đông hình hình ảnh, đoạn Clip độc đáo lên story FB. Đừng lo lắng! Bài viết tiếp sau đây sẽ giải quyết vụ việc của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách đăng tin trên facebook bằng máy tính

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, Laptop Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là 1 trong kĩ năng tương đối là mới được Facebook cập nhật trong tầm thời gian trước đó, có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể chụp ảnh với con quay đoạn Clip, tiếp đến áp dụng 1 số ít cảm giác, filter thú vị có sẵn vào fb nhằm ghnghiền vào.

Cuối thuộc thì các hình hình họa, đoạn Clip độc đáo này sẽ được đăng mua lên mục Story cùng bạn bè của chúng ta cũng có thể xem dễ chịu và thoải mái. Nhưng có một xem xét nhưng bạn cần phải biết là hầu như tin được đăng bên trên story sẽ bặt tăm sau 24 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện trên máy tính xách tay và máy vi tính sẽ không còn một thể nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh di động. Vậy tất cả phương pháp đăng story bên trên facebook bằng máy tính làm sao nkhô hanh với đơn giản và dễ dàng không?

Hướng dẫn dùng nichồng cá nhân đăng story bên trên fb bởi pc


Bạn cũng có thể đăng story bên trên Facebook cá nhân bởi các thao tác làm việc cơ bản dưới đây:

Cách 1: Truy ctràn lên trang Facebook bằng trình chăm sóc (browser) bên trên laptop, login vào thông tin tài khoản rồi ở đồ họa chủ yếu chọn “tạo nên tin” như hình bên dưới.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Dễ Dàng

Hoặc bạn có thể vào trang cá thể nhằm cliông xã mục “chế tạo tin” tại chỗ này cũng được.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, PC Nkhô cứng Chóng

Cách 2: quý khách hàng nhấn vào vào tạo thành tin hình họa hoặc tạo thành tin dạng văn bạn dạng nhằm tạo story. Rất nuối tiếc là quan yếu đăng video clip lên để tạo thành storgiống như trên Smartphone được.

cũng có thể bạn sẽ quan lại tâm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Cookie

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Chi Tiết

Bên cạnh đó, hãy click chuột hình tượng bánh răng nhằm lựa chọn đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi tin của người tiêu dùng trên story nhé!

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Cụ Thể

Nếu các bạn chọn mục chế tác tin bởi hình ảnh thì vẫn lộ diện hình ảnh như hình trên, bạn cũng có thể giảm với luân chuyển hình họa, thêm chữ mà lại lại thiết yếu chèn nhạc vào đâu.

Xem thêm: Date A Live Light Novel Date A Live Volume 16: Kurumi Refrain Spoilers

*
Cách đăng story trên facebook bởi laptop

Cùng với kia, trên đây vẫn là đồ họa đã hiện lên nếu như khách hàng lựa chọn mục tạo ra tin bởi văn bản, đồng dạng là bạn chẳng thể cyếu nhạc được luôn.

Bước 3: Bnóng nút “share lên tin” là xong xuôi. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tin của mình như thế nào bên trên story thì nên nhấp chuột liên kết https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: Việc sinh sản tin để đăng lên story bên trên pc sẽ có được sự giảm bớt cũng như không tiện nghi như trên điện thoại cảm ứng được. Chắc hẳn với rất nhiều biết tin share bên trên thì chắc rằng chúng ta đang biết phần nào về phương pháp đăng story bên trên facebook bằng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story trên fanpage facebook bằng máy tính

không những rất có thể tạo thành story bằng thông tin tài khoản fb cá thể mà lại các bạn còn hoàn toàn có thể chế tạo ra story bằng fanpage. Cách thực hiện nlỗi sau:


Cách 1: quý khách truy cập vào con đường liên kết url https://business.facebook.com/ cùng lựa chọn fanpage mà bạn muốn chế tác tin. Sâu đó chỉ việc lựa chọn mục sản xuất tin nhỏng hình họa dưới.

*
Cách đăng đoạn phim lên Story Facebook phiên bản new bằng máy tính

Cách 2: Bạn hoàn toàn có thể chọn Clip, hình ảnh nhằm tạo ra tin đăng lên story. Lưu ý là trong một tin thì chúng ta cũng có thể thêm cùng 1 thời gian lên đến mức 10 hình ảnh với Clip.

*
Cách đăng đoạn Clip lên tin Facebook bằng máy tính

Bên cạnh đó, Việc tạo nên tin bởi video clip thì không được lâu năm vượt 15 giây. Nếu các bạn up video clip lâu năm tới hàng chục phút ít thì fb đã bắt bạn rút ngắn thời lượng video. quý khách rất có thể tùy chỉnh cấu hình thu gọn gàng đoạn phim đủ 15 giâgiống như hình sau đây.

*
Cách đăng story Facebook trên máy tính bao gồm nhạc với ảnh

Cách 3: Bấm vào Đăng Tin thì tin của fanpage facebook vẫn xuất hiện thêm bên trên story, những người dân theo dõi fanpage của khách hàng phần đông đang thấy tin này.

Bài viết share bên trên phía trên của Tâm Blogs đang chỉ dẫn cụ thể mang lại các bạn giải pháp đăng story bên trên Facebook bằng máy tính rất đơn giản và dễ dàng và lập cập. Chúc các bạn triển khai thành công!

À cơ mà chưa hết, nếu bạn còn mong muốn tăng like, tăng follow fb … thì tương tác mình nhé!