CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN APP STORE

Chào những bạn.Có rất nhiều cách tạo tài khoản Appstore ios miễn phí, bạn cũng có thể tạo trên máy tính xách tay hoặc chế tạo trực tiếp trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản app store

1.Thiết lập thông tin tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

*

Chọn chế tác ID hãng apple miễn phí.

*

Bạn có 2 chọn lựa tạo thông tin tài khoản iCloud thông qua một tài khoản thư điện tử bạn đã sử dụng và tạo địa chỉ iCloud độc lập. Ở trên đây mình chọn tạo nên iCloud mới. Dìm chọntiếp theo

Điền thương hiệu tài khoản bạn muốn lập. Tại đây bạn cần điền một tên bắt đầu mà chưa tồn tại ai từng lập trước đó. Chúng ta cũng có thể thêm số hoặc phần đông ký tự đặc biệt quan trọng để chế tạo ra sự không giống biệt. Điền xong xuôi bạn nhấn tiếp theo

- Password:Nhập password cho thông tin tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của chúng ta phải bao gồm cả không viết HOA và số. VD: Mình chế tạo ra mật khẩu sau: Bachkhoa1234Lựa chọn thắc mắc bảo mật. Các bạn sẽ phải chắt lọc và trả lời cho 3 thắc mắc bảo mật. Hãy lưu giữ những thắc mắc và câu trả lời đó ngăn chặn lúc bạn quên mật khẩu. Nó sẽ giúp đỡ bạn mang lại mật khẩu.

Sau khi gật đầu đồng ý các pháp luật trên, các bạn sẽ chờ vài giây tùy thuộc vào vận tốc mạng của doanh nghiệp tài khoản sẽ được tạo thành công.

2.Tạo tài khoản App Store, táo apple ID trên lắp thêm tính.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Trang Điểm Cho Ảnh Trang Điểm Makeup Photo Editor

2a Tạo thông tin tài khoản trên trang web: các bạn truy cập vào trang chủ của táo bị cắn dở để tạo tài khoản https://appleid.apple.com/accountĐiền không hề thiếu thông tin theo biểu mẫu mã mà táo bị cắn dở cung cấp. Các bạn cần để ý một số điểm như sau.* Mục Name:Tại trên đây bạnnhập thông tin họ têncủa bạn- Firt Name:Nhập thương hiệu của bạn, tại chỗ này mình nhập làBach khoa- Middle Name:Nhập thương hiệu đệm (tên lót) của bạn, tại đây mình nhậpComputer- Last Name:Nhập họ của bạn, ở chỗ này mình nhập làQuy Nhon* Mục táo bị cắn ID & Password:Mục này bạnnhập tin tức tài khoản phầm mềm và mật khẩucho thông tin tài khoản của bạn.- táo bị cắn ID:Nhập địa chỉ cửa hàng mail của bạn, các bạn nhập địa chỉ email thực của bạn, e-mail này cần đúng chuẩn vì sau thời điểm đăng ký táo bị cắn dở yêu cầu các bạn vào mail để xác nhận tài khoản. Ví như bạn chưa tồn tại email như thế nào thì xem phương pháp tạo thư điện tử này.- Password:Nhập password cho thông tin tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của người tiêu dùng phải bao gồm cả không viết HOA với số. VD: Mình tạo nên mật khẩu sau: Bachkhoa1234- Confirm Password:Nhập lại mật khẩu giống như với mật khẩu bạn vừa đặt.

CHÚ Ý:Bạn đề xuất ghi nhớ mật khẩu đăng nhập của mình, và tạo mật khẩu bảo mật thông tin để tránh bị mất trộm tài khoản Apple, yêu cầu tránh nhập tên, số điện thoại, tốt ngày sinh của chủ yếu bạn.

*
Ở phân đoạnMailing Address,bạn điền đầy đủ add hiện trên mình đang sinh sống. Nếu không rõ rất có thể tham khảo biểu mẫu dưới đây

*
cuối cùng bấmCreate táo apple IDđể đăng ký

*

2b.Tạo thông tin tài khoản trên phần mềm Itune.

Các chúng ta chạy ứng dụng Itune,sau đó lựa chọn vào folder iTunes Store,rồi vào phần tra cứu kiếm gõ ngẫu nhiên 1 phân mềm không lấy phí ví dụ như : viber, skyper, zalo….Nhấp vào chữ Get bên dưới logo phần mềm sẽ hiển thị khung đk tài khoản appstore.

*

- hãng apple ID:Nhập địa chỉ mail của bạn, chúng ta nhập địa chỉ email thực của bạn, e-mail này cần đúng đắn vì sau khi đăng ký táo apple yêu cầu bạn vào mail để chứng thực tài khoản. Nếu như bạn chưa xuất hiện email làm sao thì xem biện pháp tạo e-mail này.- Password:Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của bạn phải bao gồm cả không viết HOA cùng số. VD: Mình tạo thành mật khẩu sau: Bachkhoa1234

*

*

Sau đó dấn create táo apple ID để tạo tài khoản.

Thank You


*
*
*
*

Tin khác:

- trả lời xem camera trực tiếp với xem lại video clip (Playback) từ đầu ghi hình Questek bằng chương trình CMS cloud