Cách chơi vladimir solo top

     

Vladimir là vị tướng pháp sư với lối đùa rất khó chịu. Khả năng trụ đường tốt, đẩy lính nhanh, tay đôi mạnh mẽ với sát yêu quý mạnh từ đầu đến cuối trận và rất cứng cáp. Đó là những điểm mà trò chơi thủ thường nghỉ đến lúc nói đến vị Thần chết đỏ này. Để tìm hiểu về lối chơi, cách đùa của Vladimir mời các bạn cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn gamer.

Bạn đang xem: Cách chơi vladimir solo top


*

*

ảnh minh họa Vladimir

*

bảng ngọc bổ trợ Vladimir mùa 9 2019 đi mid

Áp đảo: đòn sát yêu quý và tiếp cận mục tiêu.

Sốc điện: Đánh thường xuất xắc kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây tạo thêm sát yêu mến 30 – 180 (+0.4 SMCK, +0.25SMPT) sát mến thích ứng, hồi chiêu 20 – 25 giây.

Vị máu: Hồi máu 18-35(0.2 SMCK, 0.1 SMPT) khi gây sát mến lên tướng địch .Hồi chiêu trăng tròn giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn cầu. Khi đủ trăng tròn nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn cầu lúc hạ gục tướng địch và 1 lúc hỗ trợ , 1 lúc phá mắt.

Thợ săn tham lam: Hồi máu bằng một phần sát thương tài năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn.

Phápthuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Áo choàng mây: sau khi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

Thăng tiến sức mạnh: nhận được 10% giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Ko lãng phí: Mỗi phần trăm Giảm Hồi chiêu quá quá giới hạn tối nhiều được chuyển thành 1.2 sức khỏe Công kích hoặc 2 sức mạnh Phép thuật, ưng ý ứng.

Cách chơi Vladimir mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng Thủy triều máu (E) để tiêu diệt lính đánh xa, giúp bạn dễ dàng rộng trong việc ăn uống lính gần.

Với full bộ Thủy triều máu (E) và Truyền máu (Q) có tăng huyết áp, Vladimir có thể làm những pháp sư mỏng manh mất máu đáng kể đồng thời vừa hồi lại máu mang lại mình.

Sử dụng Truyền máu (Q) liên tục để có máu và lúc có tăng huyết áp thì lao lên gâp áp lực lên đối thủ.

Thủy triều máu (E) tăng thêm sát thương và tốc độ hồi máu cho Vladimir theo 4 điểm cộng dồn, bởi đó hãy cố gắng giữ nội tại này bằng cách sử dụng E tức thì cả lúc không có lính.

Hồ máu (W) có thể làm chậm để tấn công mục tiêu, né kĩ năng hoặc rút lui nếu gặp nguy hiểm.

Giai đoạn giữa trận

Tiếp tục tập trung farm và đẩy đường để lên trang bị cấp tốc bởi lúc này Vladimir vẫn chưa thực sự mạnh. Tuy vậy nếu đồng đội cần giúp đỡ thì bạn cũng yêu cầu di chuyển để giao tranh cùng họ.

Đẩy lính và cấu máu đối phương bằng bộ combo Q + E như trên và cố gắng tích lũy điểm tăng huyết áp bằng bộ combo này. Khi có Tăng huyết áp, hãy sử dụng chiêu cuối Máu độc trúng nhiều mục tiêu nhất có thể, đặc biệt là các tương yếu máu và chủ lực đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Luôn luôn tích lũy đủ 4 điểm cộng dồn Thủy triều máu (E )trước các pha giao tranh.

Kích hoạt Máu độc (R) trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt, sau đó sử dụng các kĩ năng còn lại để làm hỗn loạn giao đấu tạo lợi thế đến đồng đội.

Khi mục tiêu đã trúng chiêu cuối R và còn lượng máu bạn không nên đuổi theo vì chúng sẽ bị hạ gục trong lần nổ thứ 2 mà thôi.

Phép bổ trợ mang lại Vladimir mùa 9 2019 đi Mid

*

Cách lên đồ Vladimir mùa 9 đi Mid

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ Vladimir mùa 9 2019 địa chỉ solo TOP

*

bảng ngọc bổ trợ Vladimir mùa 9 2019 đi top

Phápthuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tăng tốc pha: 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng lẻ trúng một tướng trong khoảng 3 giây tăng 15 – 40% Tốc độ di chuyển theo cấp cho tồn tại vào 3 giây. Thời gian hồi chiêu 15 giây. Không tính ra, tướng đánh giáp lá cà được thêm 75% phòng Làm lờ lững trong thời hạn tác dụng.

Áo choàng mây: sau thời điểm dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

Thăng tiến sức mạnh: nhận được 10% sút Hồi chiêu lúc đạt cấp 10. Ko lãng phí: Mỗi xác suất Giảm Hồi chiêu vượt quá số lượng giới hạn tối nhiều được đưa thành 1.2 sức mạnh Công kích hoặc 2 sức khỏe Phép thuật, yêu thích ứng.

Cuồng phong tích tụ: từng 10 phút, nhận thêm mức độ mạnh phép thuật hoặc sức khỏe Công kích, thích ứng (10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK, đôi mươi PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK, 30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK, 40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK, 50 PHÚT: +120 SMPT hoặc 72 SMCK, 60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK).

Cảm hứng :Vượt ra danh ranh ma giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Bước chân màu nhiệm: chúng ta nhận được một giày Không thường xuyên miễn tổn phí ở phút 10, nhưng không thể mua giày trước đó. Với những lần tham gia hạ gục, các bạn sẽ nhận được giầy sớm hơn 30 giây. Giày Không Thường cho bạn thêm +10 Tốcđộ dịch rời và nâng cấp tốn thấp hơn 50 vàng.

Xem thêm: Cách Rã Đông Sữa Mẹ Anh Thy, Cách Rã Đông Sữa Mẹ Bạn Có Biết

Thấu thị vũ trụ: +5% giảm Hồi chiêu. +5% giảm Hồi chiêu buổi tối đa. +5% giảm Hồi chiêu Phép bửa Trợ. +5% sút Hồi chiêu trang bị.

Cách nghịch Vladimir mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Liên tục đẩy đường và đánh ở thế cao. Cấu máu đối thủ bằng và hồi máu mang đến mình bằng combo Q+E.

Truyền máu (Q) dùng để cấu rỉa và ăn lính vào thế khó trong những khi Thủy triều máu được dùng để đẩy lính nhiều hơn.

Sử dụng Truyền máu (Q) liên tục để có máu và lúc có tăng huyết áp thì lao lên gâp áp lực lên đối thủ.

Thủy triều máu (E) tăng thêm sát yêu quý và tốc độ hồi máu cho Vladimir theo 4 điểm cộng dồn, vày đó hãy cố gắng giữ nội tại này bằng cách sử dụng E ngay lập tức cả lúc không có lính.

Hồ máu (W) có thể làm chậm để tấn công mục tiêu, né kĩ năng hoặc rút lui nếu gặp nguy hiểm.

Giai đoạn giữa trận

Nên tập trung farm là chủ yếu vì Vladimir lúc này chưa thực sự mạnh. Tuy vậy cũng đề xuất để ý bản đồ nhỏ để sử dụng dịch chuyển giúp đồng đồng đội vào những tình huống cần thiết.

Đẩy lính và cấu máu đối phương bằng bộ full bộ Q + E như bên trên và cố gắng tích lũy điểm tăng huyết áp bằng bộ combo này. Lúc có Tăng huyết áp, hãy sử dụng chiêu cuối Máu độc trúng nhiều mục tiêu nhất có thể, đặc biệt là các tương yếu máu và chủ lực đối phương.

Giai đoạn cuối trận 

Vladimir lúc này có khả đăng tay đôi rất mạnh và cứng cáp bởi vì đó hãy đi đẩy lẻ tạo áp lực mang lại đối phương nếu đang có dịch chuyển.

Luôn luôn tích lũy đủ 4 điểm cộng dồn Thủy triều máu (E )trước các pha giao tranh. Kích hoạt Máu độc (R) trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt, sau đó sử dụng các kĩ năng còn lại để làm hỗn loạn giao đấu tạo lợi thế mang lại đồng đội. Ngoài ra, bạn có đứng trước hút sát yêu đương giúp đồng đội sau đó sử dụng Hồ máu (W) để hồi lại máu và lùi lại phía sau.

Phép bổ trợ mang đến Vladimir mùa 9 2019 đi TOP

*

Cách lên đồ gia dụng Vladimir mùa 9 2019 đi TOP

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*

Hướng dẫn biện pháp tăng điểm skill cho Vladimir mùa 9

*

hướng dẫn tăng skill Vladimir mùa 9 2019

Hướng dẫn cách combat skill đến Vladimir mùa 9

Combo của Vladimir lúc không cuối: Truyền máu (Q)-> Thủy triều máu-> Hồ máu (W).

Combo của Vladimir cơ bản: Máu độc (R)-> Thủy triều máu (E)-> Truyền máu (Q)-> Hồ máu (W).

Giới thiệu về tướng Vladimir

Là bậc thầy của một nhiều loại cấm thuật cổ đại, Vladimir là giữa những thế lực ngầm cổ xưa nhất của Noxus. Hắn đã mở ra từ buổi rạng đông của đế chế, và từ thời điểm ngày đó sức tác động của hắn đã dần dần cắm rễ vào sâu thẳm bên phía trong nó… dẫu vậy hắn ko nhớ gì những về rất nhiều ngày tháng đó. Chổ chính giữa trí của hắn là của một bạn phàm, cùng cũng vị vậy nên đa số cuộc đời gần như bất tử của hắn không còn tồn đọng trong cam kết ức hắn, mà chỉ cần qua phần lớn ghi chép về hắn.

Lịch sử đã những lần để mất lốt Vladimir, dù đầy đủ ghi chép rải rác sót lại đã ghép lại thành một nhân đồ gia dụng được đồn đại là hắn. Thần thoại cổ xưa kể rằng hắn là hoàng tử của một vương quốc nọ, vị trí đang bị rình rập đe dọa bởi một tên darkin tàn ác, thân lúc trận chiến của bọn chúng đã lan bao bọc khắp Valoran. Khi ngai báu của vua phụ vương bị ăn hiếp dọa, với bởi những người thừa kế đang đủ đầy, cánh mày râu trai đen đủi bị gửi đến mang lại tên chiến thần sa đọa như một bé tin.

Phàm nhân chẳng không giống gì loại súc thiết bị dưới ách bạo tàn của thương hiệu darkin, vì thứ ma thuật nhưng hắn thiết lập – khả năng chuyển đổi da làm thịt và điều khiển máu khiến cho chính cả sự sống cũng cần nằm vào quyền kiểm soát điều hành của chúng.

Tin rằng mình khác hoàn toàn so với rất nhiều phàm nhân khác, và xứng danh với những năng lực như thế, Vladimir đã trở thành người trước tiên học được thứ ma thuật kinh khủng này. Sự quyết trọng điểm đã đến hắn một chỗ đứng trong lòng kẻ đã giam giữ hắn, với quyền được luyện tập và thực hiện huyết thuật lên đông đảo chủng chủng loại hạ đẳng theo lệnh tên darkin. Dần dần, tên thần binh lực cảm thấy yêu thích khi Vladimir có thể điều khiển đối tượng của hắn, man rợ như chính những darkin vậy.

Sự sụp đổ của không ít kẻ bạo chúa, tiếng còn là một huyền thoại. Một bạn dạng ghi chép về nó được viết bằng ngữ điệu Shurima cổ, được cất giấu sâu phía bên trong Pháo Đài Bất Tử. Nó cho rằng kẻ đã kìm hãm Vladimir không bị phong ấn và giam giữ như đồng các loại hắn, mà đã bị giết sợ hãi bởi bao gồm những kẻ hắn đã có lần giam giữ. Một vài người đã trốn thoát, lấy theo thuộc họ những kiến thức và kỹ năng ít ỏi về huyết thuật còn sót lại.

Vladimir đó là kẻ đã tung cú đòn kết liễu, dù chẳng ai biết điều ấy ngoại trừ chính bản thân hắn. Sợ hãi, mù quáng, cuồng loạn vì sự hung ác của thương hiệu darkin, hắn vẫn hấp thụ đủ sức mạnh để tái sản xuất da thịt, thứ có lẽ đã ruỗng mục từ rất lâu trong cuộc đời của một thương hiệu phàm nhân như hắn.

Và hắn vẫn làm điều đó vô số lần, bằng những nghi thức gớm tởm ko thể diễn đạt bằng lời.

Trong triều đại u ám và sầm uất của Mordekaiser, có một truyền thuyết kể về thương hiệu ác ma khát ngày tiết hoành hành nghỉ ngơi vùng bờ đông Valoran, hắn đòi hỏi những sinh linh non nớt cùng sự thờ phụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ những cỗ tộc vào vùng. Hết sức ít tín đồ được nghênh tiếp nơi hang ổ của hắn, cho đến một ngày lúc vị pháp sư nhợt nhạt cho và kiến nghị với hắn một giao kèo. Cả hai hồ hết cân tài cân sức, lắp thêm hắc thuật mà người ta đã sử dụng đã khiến cho thức nạp năng lượng trên bàn trở đề xuất mục rữa, hồ hết đóa hồng trở đề xuất tàn lụi khi nhan sắc đỏ đưa dần thành black sạm.

Từ đó, một nhóm chức đã có lập ra bởi Vladimir và LeBlanc, có đầy xung đột, thuộc trò đùa mang tên chủ yếu trị với chiến tranh. Nhiều thế kỷ trôi qua, và những kẻ khác ban đầu gia nhập cùng họ – bao hàm cả hồ hết vị pháp sư cao niên và hùng mạnh khỏe hay phần lớn thực thể u tối khác. Đảng phái này đang trở thành một thế lực ngầm thao túng thiếu vương quyền Noxus trong hơn một nghìn năm, sắp xếp cho đa số chiến dịch đầy ước mơ của đế chế.

Khác với số đông lãnh đạo khác của hoả hồng Đen, Vladimir ít khi trọn vẹn ẩn giấu phiên bản thân mình trong bóng tối. Trong quá khứ, hắn đã có lần được bổ nhiệm vào hội đồng v.i.p của Noxus trong 1 thời gian, và rồi ẩn dật sau vài ba thập kỷ để bít giấu sự trường sinh – thuộc thứ ma thuật hung tàn của phiên bản thân. Mặc dù vậy, dưới sự thống kê giám sát của Vladimir, máu thuật đã có vị trí trong quân team Noxus, tương tự như là phần đa dòng dõi quý tộc Noxus cổ xưa. Trong số đó là Vòng Tròn Đỏ, một đám tín thứ trẻ quyết trung khu tận hiến bản thân mang lại huyết thuật như chủ yếu Vladimir trước đây vậy.

Nhưng sau cái chết của vị đại tướng tiền nhiệm và sự trỗi dậy của Jericho Swain, bức tranh chính trị nghỉ ngơi Noxus đã có những biến đưa đáng kể, cùng Vladimir đã biết thành buộc đề xuất một đợt nữa quay trở lại.

Trong lớp vỏ bọc của một nhà hảo trung ương giàu có, hắn công khai minh bạch lên tiếng phòng đối sự kẻ thống trị của hội đồng Tam Cực… dù điều này khiến những thành viên không giống của huê hồng Đen lo lắng. Thật vậy, sự tái xuất của hắn hình như là thừa sớm, bởi thời hạn vẫn chưa thể gột rửa hết hồ hết vết nhơ trong cuộc đời trước đây của hắn, và có vẻ như như bao gồm Swain cũng đang phân biệt được bản chất thật sự của Vladimir.

Khi phần đa mối xung bỗng dưng mới và u tối hơn ập đến Noxus, Vladimir lại hấp thụ lắp thêm sức sống bắt đầu mẻ bên trong đế chế, hồi ức về số đông ngày tháng vinh quang trong vượt khứ. Đối với hắn, cuộc sống thường ngày này chỉ là đơn thuần là lạc thú, là tấm phương diện nạ mãi mãi suốt các thế kỷ, và mới chỉ là màn dạo đầu cho sự vĩ đại – cũng chính vì những darkin đang xung đột lẫn nhau và tự tấn công mất đế chế vĩnh cửu của chúng, Vladimir hiểu đúng bản chất hắn chỉ mạnh nhất khi cô độc.