Cách chơi plants vs zombies survival endless

     

Tôi đang nỗ lực đạt điểm số cao trong chính sách Survival: Endless trong Plants vs Zombies.

vày vậy, tôi sẽ tìm tìm một chiến lược giỏi về những đơn vị chức năng (trò nghịch kết thúc) mà lại tôi bắt buộc đặt tạo nên nó càng xa càng tốt.

chúng ta có khuyến cáo gì không?

*

giữ ý: Tôi đang hướng tới cấp độ hồ bơi (xem hình ảnh)


Bạn đang xem: Cách chơi plants vs zombies survival endless

website này liệt kê một loạt những chiến lược. Đây là 1 ví dụ về chiến lược:

*

Về cơ bản, ở những cấp cao hơn, đa số tất cả các chiến lược đều nhờ vào việc tất cả nguồn cung ứng Cob Cannons liên tiếp để tiêu diệt Gargantuars. Winter Melons được sử dụng để làm chậm quân thù sắp tới. Gloom Shroom trong hồ bơi là nhằm gây liền kề thương cho những thây ma sống trong hồ bơi lội và cũng tấn công các thây ma nghỉ ngơi hàng sản phẩm hai với thứ năm. Gloom Shroom gần bên để tàn phá Miner Zombie trong trường hợp chúng đẻ trứng, với Banana Leaves là để đảm bảo an toàn chống lại Catapult với Bungie Zombie. Ice-Shroom được để trong ao để thức tỉnh Coffee Bean trong trường hòa hợp nó cần phải sử dụng, Spikerock là để bảo đảm an toàn khỏi những phương tiện và thây ma đến quá sát Cob Cannons, với Twin Sunflower để tạo nên mặt trời .


Cái này còn có vẻ siêu tốt, nhưng có lẽ rằng hãy chăm chú thêm một vài màn hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất chỉ giành riêng cho những cú đá ;-)
hầu hết các phương án không hiển thị mặt trời dự phòng. Chi phí tệ đến từ đâu? tuy vậy đã cố gắng hết sức, tôi vẫn không vượt qua 18 lá cờ sinh tồn vô tận, xin hãy giúp sức !!
GeraldineJain: Sun trở bắt buộc ít liên quan hơn khi bạn tiếp tục. Bốn bông hoa phía dương kép ở đó là quá đầy đủ để thay thế sửa chữa những mất mát.
DaveDuPlantis Cảm ơn bạn đã nhận được thấy điều đó - hầu như các câu trả lời ban đầu của tôi không đựng được nhiều giải thích, vì vậy tôi đã cố gắng giải say mê chiến lược xuất sắc hơn.
trả hảo. Tôi nghĩ rằng điều đó cũng sẽ giúp xử lý các vụ việc như Geraldine"s; links + hình hình ảnh + phân tích và lý giải sẽ thực sự hữu ích.
hmm trong hình ảnh, chúng ta có 2 trái dưa hấu đông lạnh trong hàng. Không phải dưa hấu thông thường gây tiếp giáp thương nhiều hơn thế nữa và 1 quả dưa hấu ướp lạnh là đủ nhằm đóng băng tất cả mọi người?

Xem thêm: Phim Đánh Tráo Số Phận Tập 25

Tôi không cho là ra nó, tuy nhiên tôi đã tiến hành qua 114 lá cờ với mẫu này:

*

mối cung cấp (không đề xuất của tôi video):


" Zombonis "ở làn mặt ngoài hình như nổ tung ngay trước khi chạy qua cây đầu tiên, cây ở hồ bơi chăm sóc hai làn đường bên trong. Tuy nhiên, nếu bao gồm một nhỏ zamboni nghỉ ngơi ngay sau nhỏ đầu bầy và ko ở bên trên nó, bạn có thể phải giúp hủy hoại nó trước lúc nó phun nát máy gì đó. Ngoài ra, hãy đề phòng phần lớn thây ma có kích thước trong hộp nhiều khi sống sót đầy đủ lâu để tiếng nổ trên những làn mặt đường tiếp ngay cạnh hồ bơi.

Tôi vừa để dành riêng Cob-Cannons cho số đông kẻ to lớn, thay thế cho túng thiếu ngô khi quan trọng do những người dân cưỡi cá heo và thây ma đá bóng tìm cách đi đến những cây dọc trên cùng và dưới thuộc của màn hình.

Một điều nữa là hoàn toàn trang trí bãi cỏ bởi hoa hướng dương ngay từ trên đầu để về tối đa hóa phương diện trời của chúng ta trong khi những thây ma vẫn còn đấy khá yếu.


thiết lập cấu hình này không vận động tốt đối với tôi. Nó rơi vào tầm 35 lá cờ. Bạn cần nhiều khẩu pháo hơn.
Điều gì là với sprikerocks nghỉ ngơi phía sau?(Tôi đoán bọn chúng dành cho những người đào nhưng nó xứng đáng để giải thích trong câu trả lời của bạn)

nếu bạn đặt một khía cạnh trời kép sống phía trước các đường mặt ngoài, zomboni vẫn vẫn phát nổ với điều kiện bạn tất cả thêm một khoảng không tối tăm hơn ở làn đường bên trong cạnh hồ bơi - theo phong cách này, bạn sẽ có các mặt trời hơn trong thời gian dài hơn. Chỉ bao gồm điều là lúc tôi mang đến 79 hoặc 80 cờ, số lượng người to đùng chỉ là quá nhiều - không tồn tại câu trả lời nào cho điều ấy cả. Cổ vũ


"Mặt trời đôi", bạn tức là (http://plantsvszombies.wikia.com/wiki/Twin_Sunflower)?
câu hỏi & Đáp này đã có dịch tự động từ ngôn từ tiếng Anh.Nội dung gốc gồm sẵn bên trên stackexchange, chúng tôi cảm ơn vì bản thảo cc by-sa 2.0 nhưng mà nó được phân phối theo.