CÁCH CHƠI CHU DU 3Q

Dù sẽ trải trải qua không ít lần “lên voi xuống chó” vì điều chỉnh chỉ số nhưng du ngoạn vẫn là trong số những vị tướng tá được hâm mộ nhất 3Q Củ hành.Bạn vẫn xem: lối chơi chu du 3q

Bạn sẽ xem: 3q củ hành: đùa chu du ráng nào mang lại hiệu quả?


Bạn đang xem: Cách chơi chu du 3q

*

Dàn kỹ năng bá đạo của Chu Du

Trong game chiến thuật 3Q Củ hành, có thể nói khó có tướng nào đạt được nhiều lợi thế như Chu Du. Tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực nhanh không khác gì một “cỗ máy hút tiền” giúp du ngoạn trở thành một “ganker” khủng với khả năng bắt lẻ tuyệt vời. Trong giao tranh tổng, du lãm có thể hỗ trợ bè phái ở mọi thời điểm, đặc biệt sẵn sàng “trân mình” giữa mưa bom bão đạn và hàng loạt kỹ năng chớp nhoáng của kẻ thù bởi vị tướng này vốn nổi tiếng sống “dai như đỉa”.

Khi chu du shopping

Là tướng mạnh về vật phẩm, ắt hẳn mỗi lúc chu du shopping cũng khác hẳn người thường. Khả năng “farm” cực tốt khiến du lãm có thể sở hữu cho mình những bộ giáp, giày, vũ khí đắt tiền mà hiếm tướng nào có đủ.

 


*

Danh sách cần sắm sửa của ngao du khi ra trận

 


*

Xem thêm: Phép Chia Lấy Phần Nguyên Trong Excel, Công Thức Lấy Phần Nguyên Trong Excel

Yêu Pháp Tế Linh Trượng giúp du lãm gank giỏi hơn nghỉ ngơi đầu trận

 


*

*

Với lượng MP khá đầy đủ về cuối trận, Chu Du rất có thể thực hiện tại 4 chuỗi full bộ liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Với lượng tiếp giáp thương cực lớn, ngao du thậm chí rất có thể tiêu diệt một tướng bên trên 3.000 ngày tiết một bí quyết dễ dàng.

Chu Du là 1 trong những tướng rất táo bạo nhưng không dễ điều khiển, để rất có thể chơi xuất sắc được vị tướng này rất cần được trả qua một thời gian rèn luyện nhất định. Một vài cách giúp bạn nâng cấp tay nghề khi điều khiển Chu Du như: solo với máy, luyện tập ở bản đồ phó bản “Chứng tỏ anh hùng”, tập sử dụng phím Shift…


Bài viết coi nhiều