Cách chỉnh sửa trang cá nhân trên facebook

     

Bạn ước ao trang cá nhân của bản thân hiển thị số bạn theo dõi? tuy vậy bạn băn khoăn không biết cách làm cho hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó có khác gì so với các làm việc trên điện thoại cảm ứng thông minh không?

Câu vấn đáp sẽ được update ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa trang cá nhân trên facebook


Cách có tác dụng hiện số fan theo dõi bên trên Facebook có khó không?

Về khách quan mà nói, bí quyết làm hiện tại số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính không thể khó. Chỉ với một trong những thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể làm cho hiện số bạn theo dõi này.

Tuy nhiên giữa những phiên bản gần đây, Facebook tất cả một số thay đổi về công dụng cũng như giao diện. Chính vì thế nếu bạn cần phải chú ý đến việc hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook. Ví như không, các bạn sẽ không biết thực hiện các làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để tiến hành cách bật theo dõi trên Facebook thì tài khoản của bạn phải được cho phép theo dõi trên Facebook. Dường như thì bạn phải có bạn theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị số người theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bạn do dự không biết làm sao để rất có thể để hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính? tiếp sau đây sẽ là quá trình cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào phần cài để lên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp đến bạn bấm chuột vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, bạn nhìn sang bên phải ở trong phần ai có thể theo dõi tôi. Và kế tiếp bạn lựa chọn hầu như người.

*

Bước 3: Bước tiếp sau bạn cần thực hiện là trở lại trang cá nhân. Tiếp nối bạn bấm vào phần chỉnh sửa trang cá thể của mình.

Bước 4: các bạn kéo xuống phía bên dưới cùng và tích vào phần bạn theo dõi.

Xem thêm: Xem Phim Tvb - Video Ván Bài Tình Yêu

Trong trường hợp nếu như bạn chưa có ngẫu nhiên ai quan sát và theo dõi thì bạn sẽ không thể thực hiện được cách này. Bởi nó sẽ ko hiển thị ra cho mình thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác kiểm tra bằng phương pháp quay trở về trang cá nhân. Tiếp nối bạn bấm vào nút … rồi lựa chọn xem cùng với tư giải pháp …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ cần kéo xuống phần tin tức là có thể thấy số người theo dõi mình đang rất được hiển thị lên trên Facebook.

Cách nhảy theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài giải pháp hiển thị số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính, bạn còn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo công việc sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai bạn click vào 3 dấu gạch ngang tiếp nối chọn thiết đặt & quyền riêng biệt tư. Tiếp sau bạn chọn thiết đặt và nhận vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai hoàn toàn có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn” các bạn chọn chế độ “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi. 

Sau lúc đã ngừng xong bước 1, bạn phải đợi có tín đồ theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với bước này, bạn có thể nhờ bạn bè hủy kết bạn tiếp đến nhấn theo dõi và quan sát hoặc nhờ đồng đội lập một Facebook khác và nhấn theo dõi và quan sát bạn.

Bước 3: Thêm số fan theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để tiến hành thêm số tín đồ theo dõi hiển thị, bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo bạn chọn sửa đổi trang cá nhân và vào mục “Chi tiết”. Tiếp nối bạn dìm “Chỉnh sửa”. Trên đây, nhớ là tìm mục “Người theo dõi” tiếp đến bạn tích vào số fan theo dõi (Có x fan theo dõi). ở đầu cuối nhấn giữ là xong.

*

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn rằng bạn đã biết cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không ạ nào. Mong muốn đây sẽ là những share hữu ích cho người muốn hiển thị lượt subscribe.